Dịch vụ công chứng CVN cung cấp bảng giá và thủ tục công chứng lấy ngay tại Hà Nội một cách chính xác và cập nhật nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện trong việc chuẩn bị các loại hồ sơ pháp lý. 

Cập nhật thủ tục và báo giá dịch vụ công chứng lấy ngay tại Hà Nội mới nhất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ công chứng online với tất cả các dịch vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ Công chứng CVN để được hỗ trợ dịch vụ công chứng online tại nhà và ngoài giờ hành chính theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ công chứng lấy ngay tại văn phòng công chứng CVN.

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

+ Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm làm công chứng tránh mất thời gian, tránh lừa đảo

dich vu cong chung chuyen ngiep
Văn phòng công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Như Thế Nào Là Công Chứng Lấy Ngay?

Công chứng là giấy tờ văn bản được hỗ trợ xác thực tính hợp pháp bởi một tổ chức được thẩm quyền xác nhận các văn bản giấy tờ này về mặt luật pháp. Các giấy tờ hợp pháp được đảm bảo công chứng chính xác và tiêu chuẩn. Hỗ trợ công chứng được thực hiện cho rất nhiều các loại văn bản khác nhau. Sử dụng các giấy tờ công chứng sẽ mang đến sự hoàn thiện tối ưu cho các thủ tục hồ sơ tiêu chuẩn khác.

Tuy nhiên, việc xác thực các giấy tờ công chứng về mặt pháp luật sẽ mất thời gian khá dài. Tùy thuộc vào loại văn bản hay giấy tờ công chứng mà thời gian yêu cầu cụ thể sẽ khác nhau.

cong chung lay ngay
Thời gian nhanh chóng – Tính xác thực cao.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng trọn gói

Hiện nay, các đơn vị hỗ trợ công chứng giúp tăng cường và cải thiện tối ưu giải pháp công chứng và xác thực cho người yêu cầu. Nếu yêu cầu chuẩn bị hồ sơ gấp, bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ công chứng lấy ngay tiêu chuẩn. Chất lượng dịch vụ đảm bảo về thời gian và tính xác thực hợp pháp cao.

Thủ Tục Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Thủ tục công chứng lấy ngay được thực hiện bởi nhiều đơn vị hỗ trợ khác biệt. Thủ tục tiêu chuẩn, đảm bảo lâu dài và hiệu quả.

Tiếp nhận hồ sơ và văn bản công chứng

Nhân viên công chứng hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ và văn bản công chứng từ người yêu cầu hỗ trợ. Đơn vị công chứng tiếp nhận sẽ xác thực tính xác thực của văn bản để đưa đến chuyên viên hỗ trợ công chứng. Văn bản giấy tờ được công chứng sẽ được đưa đến cá nhân có thẩm quyền xác nhận.

vanphong cong chung
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Nhận văn bản công chứng

Thông thường, thời gian nhận kết quả công chứng sẽ tùy thuộc vào các loại văn bản mà mất từ 1-3 ngày. Nếu yêu cầu bản công chứng nhận sớm có thể yêu cầu đơn vị công chứng yêu tiên hỗ trợ công chứng xác thực trước. Tuy nhiên, chi phí hỗ trợ công chứng nhận ngay sẽ cao hơn.

diem chi ho so
Xác thực hồ sơ nhanh, chính xác

Kiểm tra và nộp phí

Sau khi nhận văn bản công chứng, cá nhân và tổ chức nhận văn bản sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện chất lượng văn bản công chứng đã hoàn thiện. Xác nhận nộp phí tại phiếu thu để đảm bảo văn bản công chứng được công chứng theo ngày cụ thể đã nộp phí.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Thừa Kế Di Sản

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch vụ công chứng CVN là đơn vị chuyên nghiệp được tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ công chứng lấy ngay tại Hà Nội cùng nhiều dịch vụ liên quan khác. Với khả năng công chứng và hỗ trợ công chứng chuyên nghiệp, đơn vị mang đến giải pháp toàn diện và hoàn hảo cho hầu hết các loại giấy tờ:

Dịch vụ công chứng CVN mang đến giải pháp toàn diện cho đa dạng các loại giấy tờ công chứng khác nhau:

Dịch vụ công chứng đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn 1 đơn vị cho nhiều chức năng hỗ trợ. Đảm bảo mọi loại giấy tờ công chứng xác thực đều được thực hiện nhanh chóng bởi CVN.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị hỗ trợ hợp pháp

Báo giá và thủ tục công chứng lấy ngay tại CVN hỗ trợ đa dạng các dịch vụ hợp pháp. Dịch vụ được cung cấp đảm bảo mang đến giải pháp chứng thực toàn diện cho bạn.

Toàn bộ các bản công chứng được thực hiện theo luật định về tính hợp pháp trong hỗ trợ sử dụng. CVN được cấp phép hỗ trợ công chứng hợp đồng đa dạng. Mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, đa dạng cho nhu cầu làm hợp đồng hay chuẩn bị hồ sơ.

dung theo phap luat
Dịch vụ công chứng chuyên nghiệp – hợp pháp

Mức giá hỗ trợ hợp lý

Dịch vụ công chứng tại CVN cung cấp mức giá hỗ trợ tiêu chuẩn cho người dùng. Báo giá chi tiết được cung cấp đầy đủ cho các khách hàng. Đây là sự lựa chọn toàn diện mà bạn không thể bỏ qua. Mức báo giá và thủ tục công chứng lấy ngay được thực hiện bởi nhân viên tư vấn dịch vụ công chứng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

 • Hệ thống báo giá và thủ tục công chứng lấy ngay cần lưu ý:
 • Chọn đơn vị uy tín, hợp pháp trong thực hiện công chứng.
 • Chọn đơn vị cung cấp giải pháp đa dạng nhiều loại công chứng khác nhau.
 • Kiểm tra bản công chứng trước khi nhận và ký phiếu thu.
 • Chú ý kiểm tra chữ ký, dấu công chứng để đảm bảo tính chính xác, giúp hồ sơ chuẩn bị được đảm bảo pháp luật chấp nhận.

Đây là những yêu cầu cơ bản nhất cho dịch vụ công chứng và hỗ trợ công chứng tiêu chuẩn mà bạn nên tham khảo. Với những tư vấn về báo giá và thủ tục dịch vụ công chứng lấy ngay tại Hà Nội ở trên sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về công chứng và các vấn đề xác thực giấy tờ văn bản. Mong rằng, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo trong thực hiện các thủ tục văn bản hồ sơ cho mình.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội:

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0867.623.648
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com
✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ