Bạn cần các thông tin về bảng giá công chứng quận Bắc Từ Liêm hợp lý nhưng chất lượng? Công chứng CVN luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin tưởng của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin về giá cả và thủ tục công chứng giấy tờ trọn gói tại Công chứng CVN.

Công chứng là thủ tục pháp lý luôn luôn được thực hiện chính xác và tuân thủ pháp luật. Một lỗi nhỏ cũng sẽ dẫn đến rủi ro. Chính vì thế, rất nhiều dịch vụ công chứng giá rẻ ra đời, gây ra nhiều khó khăn trong việc chọn lựa của khách hàng.

Báo Giá Công Chứng Quận Bắc Từ Liêm Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội tham khảo: (Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Công Chứng Quận Bắc Từ Liêm

dich-vu-cong-chung-quan-bac-tu-liem
Công chứng giúp hồ sơ đảm bảo tính pháp lý khi tranh chấp xảy ra

Đơn cử là việc lập bản di chúc, chắc chắn bạn sẽ phải công chứng khi làm thủ tục về thừa kế, để đảm bảo tính hợp pháp, được công nhận cả về mặt chủ thể, hình thức và nội dung của di chúc.

Bởi văn phòng, tổ chức hành nghề công chứng nhân danh nhà nước, công chứng viên sẽ đóng vai trò xác thực giá trị pháp lý của bản di chúc đó. Nếu không có công chứng, thì việc thừa kế, hoặc kinh doanh, mua bán sẽ khó có thể diễn ra suôn sẻ, dễ dẫn đến kiện tụng, ra Tòa án giải quyết.

Chưa kể, việc chứng minh chữ ký là đúng chữ ký của người để lại di sản rất khó nếu người đó đã chết. Ngoài ra, đa số hợp đồng kinh tế khi làm ăn với đối tác nước ngoài thường đòi hỏi công ty bạn phải dịch thuật công chứng để nộp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đó là lý do, dịch vụ công chứng CVN ra đời.

doi-ngu-cong-chung-vien-chuyen-nghiep
Đội ngũ công chứng viên có trình độ, thâm niên

4 lý do vì sao nên chọn dịch vụ công chứng CVN 

CVN tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp, hơn chục năm hoạt động trong ngành công chứng, dịch thuật. Chúng tôi ghi điểm trong lòng khách hàng với nhiều ưu điểm nổi trội.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, 8 công chứng viên, 16 nhân viên hành chính. Một thương hiệu uy tín, được tạo dựng từ nòng cốt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhân viên của chúng tôi là những con người am hiểu về pháp luật, đặc biệt là lĩnh vực luật công chứng. Họ luôn tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tốc độ nhanh

tai-lieu-cong-chung
Tốc độ công chứng nhanh tại Bắc Từ Liêm

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, dịch vụ công chứng CVN đảm bảo tốc độ công chứng nhanh nhất có thể, thậm chí là đáp ứng nhu cầu lấy ngay của khách hàng gấp gáp.

Quy trình làm việc khoa học, bạn sẽ không hết ngỡ ngàng về tốc độ hoàn thành dự án của chúng tôi, tiết kiệm thời gian tối ưu.

Chi phí công chứng rẻ nhất 

Nhằm hạn chế gánh nặng về tài chính cho người dùng, CVN cung cấp báo giá công chứng quận Bắc Từ Liêm ưu đãi, cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác trong ngành. Hơn nữa, bạn còn được hưởng ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khi thường xuyên sử dụng dịch vụ, với đơn hàng số lượng lớn.

chi-phi-cong-chung-re
Chi phí công chứng rẻ nhất Bắc Từ Liêm

Có chính sách bảo hành với sản phẩm dịch thuật công chứng

Khi bản dịch đã được bàn giao tới tay khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót, yêu cầu sửa chữa, hiệu đính, chúng tôi ngay lập tức xử lý, làm khách hàng yên tâm và hài lòng.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Báo giá công chứng quận Bắc Từ Liêm 

bao-gia-cong-chung-tai-bac-tu-liem
Báo giá công chứng quận Bắc Từ Liêm 247

Phía công chứng hay báo giá công chứng quận Bắc Từ Liêm là yếu tố được khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu.

Theo quy định tại Điều 56 Luật Công chứng, khoản phí khách hàng phải nộp, gồm phí công chứng, phí lưu trữ, phí cấp bản sao văn bản công chứng. Thù lao công chứng là khoản tiền bạn phải trả cho tổ chức hành nghề công chứng, gồm việc soạn thảo, đánh máy, sao chụp, các công việc liên quan khác.

Cụ thể, dịch vụ công chứng CVN có niêm yết biểu phí rõ ràng trên website để khách hàng tiện tham khảo. Ví dụ, đối với công chứng giấy bảo lãnh, ủy quyền có phí là 2 triệu đồng, công chứng sao y bản chính là 10.000đ/trang.

phi-cong-chung-giay-bao-lanh
Phí công chứng giấy bảo lãnh là 2 triệu đồng

Đối với việc thực hiện công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu riêng của khách hàng, mức phí cũng sẽ khác. Khách hàng có nhu cầu, đừng ngần ngại gọi điện theo số hotline để nhận tư vấn chính xác về giá cả.

Quy trình dịch vụ công chứng quận Bắc Từ Liêm 5 bước

Thấu hiểu rằng các thủ tục trong quá trình công chứng luôn là rào cản lớn, tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng. Dịch vụ công chứng CVN đã liên tục làm mới và cải thiện quy trình vận hành trong hơn chục năm qua. Nhằm mang tới trải nghiệm tiện lợi và đơn giản nhất.

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và kiểm tra tính hợp lệ để tiến hành công chứng hay không.

Bước 2: Tiến hành dịch thuật (Nếu có)

Bước 3: Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được công chứng viên thực hiện 

quy-trinh-cong-chung-tai-bac-tu-liem
Quy trình dịch vụ công chứng quận Bắc Từ Liêm nhanh gọn

Bước 4: Đến ngày hẹn, khách hàng sẽ tới trực tiếp lấy công chứng hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát tận nơi.

Trong trường hợp cần sửa chữa và bổ sung thì chúng tôi sẽ hoàn thành ngay trong ngày hoặc trễ hơn, tùy vào khối lượng công việc.

Bước 5: Thu phí công chứng, khách hàng nhận một phiếu xác nhận.

Dịch vụ công chứng CVN đều tuân đầy đủ các quy trình, mặt pháp lý, quy định của các cơ quan chức năng Nhà nước hiện hành. Vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng.

Quý khách cần tư vấn báo giá công chứng quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với CVN để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng CVN

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ