Dịch vụ công chứng CVN cập nhật tới bạn Báo giá công chứng quận Tây Hồ mới nhất, chính xác nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng, hỗ trợ dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ A đến Z.

Dịch vụ công chứng của CVN đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể an tâm về độ chính xác, với đội ngũ công chứng viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý hơn trăm ngàn đơn hàng lớn nhỏ.

Báo Giá Công Chứng Quận Tây Hồ Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng Quận Tây Hồ Hà Nội

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Các dịch vụ công chứng tại quận Tây Hồ ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên không phải văn phòng công chứng nào cũng chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng cần phải có những kiến thức cần thiết để chọn được cho mình dịch vụ công chứng uy tín nhất hiện nay.

Hậu Quả Pháp Lý Bất Lợi Khi Bỏ Qua Bước Công Chứng

 

hau-qua-phap-ly-khi-bo-qua-cong-chung
Hậu quả pháp lý khi bỏ qua bước công chứng

Công chứng dùng cho nhiều loại hồ sơ, giấy tờ như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hợp đồng kinh tế, mua bán xe, nhà cửa…

Theo quy định, một số loại hợp đồng, giao dịch bắt buộc phải thực hiện công chứng, có thể kể đến giao dịch liên quan đến mua bán, tặng cho, thế chấp, góp vốn… Nếu không, hợp đồng đó bị coi là vô hiệu, đồng nghĩa với việc không có giá trị pháp lý.

Việc công chứng không chỉ có vai trò quan trọng về mặt pháp lý. Xét về góc độ kinh tế, nó còn giúp hạn chế rủi ro phát sinh từ hợp đồng dân sự, thương mại giữa các bên. Bởi trong làm ăn, việc tranh chấp lợi ích và quyền lợi thường xuyên xảy ra. Thực tế, “Lời nói gió bay”, chỉ có giấy tờ công chứng là không thể chối cãi, đồng thời tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

dich-vu-cong-chung-quan-tay-ho-uy-tin
Dịch Vụ Công Chứng Quận Tây Hồ Uy Tín

Dịch Vụ Công Chứng Uy Tín Tại Quận Tây Hồ

Hà Nội là khu vực kinh tế phát triển, dịch vụ pháp lý, công chứng mọc lên khá nhiều, rất khó để khách hàng tìm được địa chỉ tin cậy. Trong đó, dịch vụ công chứng CVN được đánh giá cao về độ uy tín, an toàn, giá tốt nhất.

Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành, kinh nghiệm thực tiễn xử lý hàng trăm đơn hàng. Chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kỳ trường hợp nào. Sở hữu đội ngũ 8 công chứng viên giỏi, hơn 50 đối tác văn phòng công chứng. 

dia-chi-cong-chung-quan-tay-ho-chat-luong
CVN tự tin đáp ứng về tốc độ, chất lượng, bảo mật khi khách hàng công chứng

CVN tự tin đáp ứng về tốc độ, chất lượng, bảo mật. Công tác công chứng sẽ được tiến hành theo đúng quy trình, bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo không để thất thoát, lộ bí mật kinh doanh của khách hàng.

Dịch Vụ Công Chứng Quận Tây Hồ Chất Lượng 

Công chứng là một quá trình đòi hỏi trình độ chuyên môn, am hiểu về pháp luật, không phải ai cũng đủ khả năng và được cấp phép hành nghề công chứng. Nếu bạn cần công chứng các giấy tờ pháp lý có tính chất quan trọng, tốt nhất  nên tìm đến các công ty lớn như CVN. 

cong-chung-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ công chứng quận Tây Hồ chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ công chứng đa dạng, từ hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, mua bán căn hộ chung cư, cho tặng tài sản, đến giấy bảo lãnh, ủy quyền, hợp đồng vay tài sản, di chúc, chứng thực giấy tờ tùy thân…

Dịch vụ công chứng CVN luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu, cam kết tính pháp lý cao cho những hợp đồng, giao dịch, tài liệu cần công chứng. Đồng thời, phòng ngừa mọi nguy cơ xảy ra cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch dân sự, thương mại.

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Công Chứng CVN

Thời gian tiết kiệm

thoi-gian-tiet-kiem
Dịch vụ công chứng CVN tiết kiệm thời gian

Tùy vào độ phức tạp và số lượng tài liệu mà thời gian công chứng sẽ khác nhau. Thông thường, chúng tôi sẽ hoàn trả trong ngày, nếu có phát sinh vấn đề, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức để kịp thời xử lý. Số lượng nhân viên hành chính, công chứng viên đông đảo, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tính linh hoạt

Chúng tôi nhận công chứng ngoài giờ, dịch vụ tận nơi, thu hồ sợ tận nhà. Ngoài ra, đối với những trường hợp công chứng lấy ngay, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng yêu cầu, mà vẫn chính xác, tỉ mỉ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần báo trước với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày làm việc để công chứng viên có sự chuẩn bị kỹ càng.

Giá thành hợp lý

gia-thanh-cong-chung-hop-ly
Báo giá công chứng quận Tây Hồ hợp lý

Báo giá công chứng quận Tây Hồ cũng là mối quan tâm số 1 của người dùng CVN cung cấp bảng giá tham khảo trên website một cách công khai, không mập mờ thông tin. Hạn chế lo lắng về tình trạng bị hét giá, thổi giá quá cao, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng.

Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên sẽ tư vấn, báo giá minh bạch để khách hàng nắm rõ thông tin. Cam kết không phát sinh phụ thu ngoài hợp đồng thỏa thuận. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín quận Tây Hồ

Dịch Vụ Công Chứng Tuân Thủ Đúng Quy Định Pháp Luật

cong-chung-tuan-thu-quy-dinh-phap-luat
Dịch vụ công chứng tuân thủ đúng quy định pháp luật

Nhiều khách hàng băn khoăn về công chứng nhà nước và công chứng tư nhân có giá trị pháp lý khác nhau không. Theo Luật công chứng không có khái niệm phân biệt giữa công chứng tư nhân hay nhà nước. 

Thực tế, chức năng hoạt động của Phòng công chứng và Văn phòng công chứng là giống nhau. Vì vậy, khi bạn tiến hành công chứng hợp đồng tại cả 2 đều có giá trị pháp lý như nhau.

Công chứng viên của CVN được tuyển chọn, đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm, nghĩa vụ sau:

– Tuân thủ nguyên tắc hành nghề 

– Tôn trọng, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng 

– Giữ bí mật tuyệt đối về nội dung công chứng

Tất cả đều có bằng cử nhân luật, thỏa mãn tiêu chuẩn theo Điều 8 Luật công chứng 2014, được phép hành nghề công chứng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của CVN.

Để được cập nhập về báo giá công chứng quận Tây Hồ mới nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7.

 

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ