Dịch vụ công chứng CVN gửi tới bạn đọc Báo giá công chứng quận Thanh Xuân nhanh chóng, tiện lợi. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ nắm được những thông tin liên quan tới thủ tục và giấy tờ công chứng tại quận Thanh Xuân.

Bạn đang vô cùng bận rộn với công việc của mình. Đặc biệt bạn không cân bằng được thời gian để đến các văn phòng công chứng để hoàn thiện giấy tờ của mình. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân giá rẻ, tiết kiệm thời gian.

Báo Giá Công Chứng Quận Thanh Xuân Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

dich-vu-cong-chung-quan-thanh-xuan-uy-tin
Dịch vụ công chứng uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân là gì?

Cụm từ công chứng đã không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Đi tới bất cứ địa chỉ nào chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của các văn phòng công chứng. Đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội có văn phòng công chứng mọc lên ngày càng nhiều.

dich-vu-cong-chung-nhanh-chong
Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Chóng

Với các loại hình dịch vụ công chứng, khách hàng còn bắt gặp các dịch vụ như dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, sách báo ra tiếng nước ngoài theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời còn kèm theo xác nhận và công chứng với bản gốc.

Hiện nay tại các văn phòng lớn, uy tín sẽ cung cấp tới khách hàng đầy đủ các dịch vụ công chứng hồ sơ, mua bán nhà đất, di chúc, ủy quyền cùng nhiều lựa chọn về ngôn ngữ. Chính vì vậy, nếu khách hàng muốn dịch thuật và công chứng bất cứ loại giấy tờ nào thành nhiều thứ tiếng cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

ho-tro-khach-hang-hieu-qua
Hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Do đó, đòi hỏi mỗi đơn vị công chứng cần phải có đội ngũ nhân viên công chứng viên, chuyên viên dịch thuật đông đảo. Giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, thành thạo nhiều thứ tiếng đồng thời am hiểu về luật pháp thì quá trình công chứng dịch thuật của khách hàng mới diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những loại giấy tờ được dịch thuật và công chứng

Dịch vụ báo giá công chứng quận Thanh Xuân áp dụng cho hầu hết các loại giấy tờ và từng trường hợp cụ thể khác nhau. Từ hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, di chúc, dịch thuật với đa ngôn ngữ. Được tiến hành trên nhiều tài liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dich-vu-cong-chung-quan-thanh-xuan-chuyen-nghiep
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu công chứng giấy tờ tùy thân, giấy tờ doanh nghiệp, hợp đồng, hồ sơ thầu và giấy chuyển nhượng. Tất cả các loại giấy tờ này đều được đáp ứng.

Đặc biệt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín như CVN. Khách hàng ngoài việc công chứng có thể yêu cầu dịch thuật từ tiếng Việt sang các tiếng nước ngoài. Đồng thời ngược lại có thể dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Do đó, dịch vụ công chứng của đơn vị CVN đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ của CVN mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, những người nước ngoài sống tại Việt Nam và các công ty nước ngoài làm việc tại Việt Nam đều đánh giá rất cao dịch vụ công chứng, dịch thuật của CVN.

gia-thanh-cong-chung-hop-ly
Giá Thành Công Chứng Hợp Lý

Báo giá công chứng quận Thanh Xuân giá rẻ, nhanh chóng

Bảng báo giá dịch vụ công chứng có giá thành khác nhau tùy từng trường hợp và tùy từng loại giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng và các loại ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu. Những ngôn ngữ thông dụng thường có giá rẻ hơn những ngôn ngữ đặc biệt. Chính vì vậy bảng giá dịch vụ cũng theo đó thay đổi đáng kể theo số lượng công chứng.

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ công chứng với số lượng lớn, thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại các văn phòng công chứng lớn là đối tác của hơn 50 cơ sở khác nhau.

dich-vu-cong-chung-gia-re-nhanh-chong
Giá rẻ, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó đối với những loại tài liệu dài, CVN cũng đưa ra mức giá tốt nhất với ưu đãi tuyệt vời nhất. Cam kết giá thành hợp lý, với độ chuẩn xác tuyệt đối, tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Điểm mạnh của dịch vụ công chứng quận Thanh Xuân do CVN cung cấp

Cùng một vấn đề tuy nhiên mỗi đơn vị công chứng lại có một cách giải quyết khác nhau. Đôi khi khách hàng yêu cầu quá cao cùng nhiều loại giấy tờ phức tạp, rắc rối. Thậm chí từ chối khi gặp các tình huống quá khó xử lý.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có tại CVN. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ tận tâm. Đồng thời với trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu “khó nhằn” mà khách hàng đặt ra.

Khi khách hàng không có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến pháp lý nhân viên của CVN sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề của khách hàng.

xu-ly-giay-to-cong-chung-nhanh-chong
Xử Lý Giấy Tờ Công Chứng Nhanh Chóng

Bên cạnh đó, những vấn đề khó văn phòng chúng tôi cố gắng tìm hiểu và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm hơn với đội ngũ công chứng viên tại CVN.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu báo giá công chứng quận Thanh Xuân hãy liên hệ với CVN để được hỗ trợ.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Quận Thanh Xuân, Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com
✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ