Để xuất cảnh đi ra được nước ngoài thì bạn phải có hộ chiếu. Dịch thuật công chứng hộ chiếu là việc cần thiết và quan trọng dành cho những ai đi nước ngoài du lịch, du học, công tác, … Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị đích thực, công chứng CVN nhận dịch thuật công chứng hộ chiếu quận Hoàn Kiếm tận tình và chu đáo.

Hộ Chiếu Là Gì ?

công chứng hộ chiếu
Hộ chiếu là gì ?

Hộ chiếu là loại giấy tờ để nhận dạng quốc tịch và nhận dạng cá nhân của người sở hữu khi sang quốc gia khác. Nếu như trước kia, hộ chiếu chỉ đơn giản là một cuốn sổ nhỏ có nhiều trang để lưu những thị thực cho phép nhập cảnh. Hiện nay, hộ chiếu có thể chỉ là một tấm thẻ.

Trên hộ chiếu có ghi các thông tin như sau:

  • Số hộ chiếu

  • Ảnh

  • Số chứng minh thư nhân dân

  • Ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính

  • Nơi sinh

  • Cơ quan cấp; Nơi cấp

  • Các nước có thể đi đến (hộ chiếu Việt Nam thì không có mục này)

  • Thời hạn sử dụng

  • Vùng để xác nhận thị thực

  • Tên và Thông tin của trẻ em ghép chung hộ chiếu

Hộ chiếu được sử dụng để làm gì?

Hộ chiếu có vai trò giống như một chứng minh nhân dân thể hiện rõ thông tin của bạn khi bạn muốn ra nước ngoài với mục đích cá nhân như: du học, du lịch, hay công tác… Ngoài ra, khi nhập cảnh tại các nước yêu cầu visa, hộ chiếu cũng là loại giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ của bạn và yêu cầu bắt buộc phải có. Sau khi có visa thì nó sẽ được dán vào trong hộ chiếu và bạn phải xuất tình khi nhập cảnh vào một quốc gia nào đó.

>> Đọc thêm: Ở Đâu Công Chứng Hộ Chiếu Tất Cả Các Quốc Gia Uy Tín Tại Quận Hoàn Kiếm ?

Cơ Sở Dịch Thuật Công Chứng Hộ Chiếu Quận Hoàn Kiếm – Công Chứng CVN

Dịch vụ dịch thuật công chứng hộ chiếu là yêu cầu được mọi người tìm kiếm khi có ý định muốn ra nước ngoài. Nhiều cơ quan chính phủ và các pháp nhân khác yêu cầu bản dịch hộ chiếu được chứng nhận trong quá trình xác minh thông tin của người nộp vì nhiều lý do khác nhau. Do vậy, việc tìm kiếm được một dịch vụ dịch thuật hộ chiếu uy tín để đảm bảo chất lượng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

công chứng hộ chiếu
Cơ sở dịch thuật công chứng hộ chiếu quận Hoàn Kiếm – công chứng CVN

Công chứng CVN là địa chỉ chuyên dịch thuật công chứng hộ chiếu từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ quốc tế trong thời gian nhanh nhất với độ chính xác cao, bản dịch có tính pháp lý toàn quốc. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng 32 ngôn ngữ thông dụng bao gồm: tiếng Anh, Nhật Bản, Romania, Phần Lan, Nga, Ấn Độ, Hungary, Tây Ban Nha, Séc, Indonesia, Trung Hoa, Hàn Quốc, Myanmar, Bulgaria, Đan Mạch, Ý, Na Uy, Lào, Philippines, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Malaysia, Đức, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Pháp và Slovak.

Đội ngũ biên phiên dịch kinh nghiệm

Công chứng CVN quy tụ đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm với khả năng hoàn thành nhiều hồ sơ các bản dịch với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao, tính pháp lý của hồ sơ. Thời gian bàn giao hồ sơ đúng hẹn cũng là ưu thế được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Công Chứng Hộ Chiếu Cho Người Nước Ngoài Giá Rẻ, Chất Lượng

Quy trình dịch thuật công chứng tại công chứng CVN 

Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để sử dụng dịch vụ công chứng hộ chiếu quận Hoàn Kiếm như sau:

Bước 1: Gọi điện đến Hotline: 0867.623.648 để nghe tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email dichtot@gmail.com hoặc zalo 0867.623.648.

Bước 3: Báo giá dịch vụ bao gồm: phí dịch, thời gian hoàn thành, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận hồ sơ.

Bước 4: Khách hàng thanh toán tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng

Bước 5: Tiến hành dịch thuật công chứng hộ chiếu 

Bước 6: Khách hàng nhận hồ sơ và thanh toán phí dịch vụ. Chúng tôi chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.

công chứng hộ chiếu
Quy trình dịch thuật công chứng tại công chứng CVN 

Tại công chứng CVN, dịch thuật công chứng hộ chiếu quận Hoàn Kiếm được thực hiện trong thời gian sớm nhất để cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể gửi cho chúng tôi bản scan hồ sơ gốc vào email dichtot@gmail.com để được dịch thuật công chứng được. Quý khách hàng có nhu cầu cần dịch thuật trong bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất

Kể từ khi thành lập cho đến hiện nay công chứng CVN với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên biên dịch viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình chu đáo nhằm mục đích mang đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất, với giá cả phải chăng.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn biết được cơ sở dịch thuật công chứng hộ chiếu quận Hoàn Kiếm uy tín và đáng tin cậy. Công chứng CVN chúc bạn có được kết quả như mong muốn và luôn gặp mọi thuận lợi trong công việc.

>> Đọc thêm: Văn Phòng Công Chứng Hộ Chiếu Tất Cả Các Quốc Gia Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Quận Hoàn Kiếm

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ