Với thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị dịch thuật công chứng như hiện nay thì việc bạn tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng với giá rẻ không phải dễ. Nếu bạn đang muốn dịch thuật công chứng tiếng Myanmar thì chúng tôi xin giới thiệu thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar uy tín, chất lượng tại Văn phòng Công Chứng CVN.

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Hiện Nay

cac-dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tieng-myanmar
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Hiện Nay

Myanmar và Việt Nam là 2 nước cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. Cả 2 đang có những chính sách hợp tác tích cực, từng bước chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên phát triển kinh tế – xã hội xứng tầm khu vực. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar trở thành một tất yếu trong nhiều hoạt động của các tổ chức kinh tế, chính trị – văn hóa, xã hội của Myanmar tại Việt Nam cũng như hoạt động của người Việt Nam tại Myanmar. 

Hơn nữa, thông qua việc mở rộng thêm các đường bay, văn phòng đại diện Ngân hàng, Văn phòng thường trú báo chí hay tổ chức các Hội chợ thương mại quốc tế…tại nước bạn và ngược lại. Điều này đã làm cho nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar ngày càng tăng lên, nhằm mục đích hiểu rõ các thông tin, điều khoản hợp tác song phương.

Đối Với Cá Nhân

Thông thường, khách hàng là cá nhân thường có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar các loại hồ sơ cá nhân, giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen, bằng khen, hồ sơ học bạ, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy nhập cư, giấy tờ chứng minh tài chính…

Đối Với Các Tổ Chức, Doanh Nghiệp

Các loại giấy tờ, tài liệu mà khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp thường dịch thuật công chứng tiếng Myanmar bao gồm: Thông tin giới thiệu doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ năng lực công ty, danh mục sản phẩm, danh mục kiểm định sản phẩm, các chứng nhận CO CQ…

Tại Sao Cần Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar?

tai-sao-can-dich-thuat-cong-chung-tieng-myanmar
Tại Sao Cần Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar?

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar có vai trò quan trọng đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nhiều loại giấy tờ, tài liệu bắt buộc phải được dịch thuật công chứng để hợp pháp hóa đối với các quốc gia không sử dụng cùng ngôn ngữ trên tài liệu.

Việc dịch thuật công chứng không chỉ đơn giản là chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và đi công chứng. Mà để công chứng được bản dịch, người dịch phải chứng minh năng lực dịch thuật bằng các bằng cấp liên quan đến dịch thuật ngôn ngữ. Chính vì thế mà cần phải tìm đến các công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành nhanh và chính xác nhất bản dịch thuật công chứng.  

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Tại Công Chứng CVN Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Thời Gian Làm Việc Linh Hoạt

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng theo yêu cầu của khách hàng với thời gian làm việc linh hoạt. Bao gồm cả làm gấp, dịch thuật công chứng ngoài giờ, dịch thuật công chứng tại nhà… để thuận tiện cho khách hàng nhất.

Chất Lượng Bản Dịch Tốt Nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, Công chứng CVN sẽ đem đến cho khách hàng những bản dịch thuật công chứng với chất lượng tốt nhất.

Chi Phí Tối Ưu Nhất

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch thuật kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory. Đồng thời chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ với chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

Hơn 10.000 Khách Hàng Lựa Chọn

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó có các khách hàng là các tổ chức lớn như VTV5, VTV6, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank), Vinaphone…

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Bồ Đào Nha Ở Hà Nội, HCM

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Tại Công Chứng CVN

cac-dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tai-cvn
Các Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Tại Công Chứng CVN

Một số loại tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar mà Dịch thuật CVN thường xử lý:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu. 
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar lý lịch tư pháp.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar Sổ hộ khẩu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, giấy khen, bằng khen. 
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar các loại văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar hợp đồng lao động, bảng lương.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar các loại hợp đồng kinh tế.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL)….

+ Xem thêm bài viết:Dịch Vụ Chứng Nhận Lãnh Sự Trọn Gói Ở Hà Nội, HCM

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar và các dịch vụ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật CVN theo số Hotline: 0867.623.648 hoặc email: dichtot@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.