Thông Tin Về Dịch Vụ Công Chứng Có Yếu Tố Người Nước Ngoài

Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ công chứng có yếu tố người nước ngoài, thì bài viết dưới đây chính là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

dich-vu-cong-chung-co-yeu-to-nguoi-nuoc-ngoai
Dịch vụ công chứng có yếu tố người nước ngoài

Với nhiều người còn khá băn khoăn về dịch vụ công chứng có yếu tố người nước ngoài. Họ thường cảm thấy hoang mang và không biết xử lý thế nào. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bởi với Dịch vụ Công chứng CVN sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo trên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Công Chứng Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Đôi điều về dịch vụ công chứng có yếu tố người nước ngoài 

Công chứng có yếu tố nước ngoài là hình thức công chứng, chứng thực các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… có yếu tố người nước ngoài, không thuộc quốc tịch Việt Nam. 

Với loại hình dịch vụ này cần công chứng viên có kỹ năng tốt không chỉ chuyên môn mà cần có cả về khả năng ngoại ngữ tốt. Chính vì vậy, mà rất ít đơn vị công chứng có thể đảm bảo được độ chính xác và tin cậy với dịch vụ công chứng này.

Tuy nhiên, với Công chứng CVN sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo trên. Nhắc đến công chứng CVN chắc hẳn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ không còn quá xa lạ với các khách hàng. Bởi tại đây cung cấp các dịch vụ công chứng chất lượng và độ chính xác cao. Thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí thấp. Và đặc biệt đội ngũ chuyên viên công chứng và tư vấn tại đây làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đem đến sự an tâm và hài lòng nơi khách hàng, đảm bảo giúp khách hàng được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM

Thời gian xử lý công chứng và chứng thực là bao lâu?

Với nhiều khách hàng khi chưa sử dụng dịch vụ công chứng luôn có thắc mắc: thời gian xử lý công chứng và chứng thực là bao lâu? Đây là một câu hỏi không của riêng ai. 

Để có thể giải đáp thắc mắc này, hãy cùng theo dõi biểu phí tại Công chứng CVN. Một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay như sau:

  • Với các dịch vụ công chứng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để xác thực. Thời gian xử lý dịch vụ sẽ nhanh chóng và thường sẽ được hoàn thiện trong ngày. Để có thể đảm bảo được yêu cầu của người đến công chứng, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian so với các đơn vị trong ngành khác.

2 dich vu cong chung co yeu to nuoc ngoai tai ha noi

Thời gian công chứng là bao lâu?

  • Với các dịch vụ công chứng với các giấy tờ và tài liệu phức tạp hơn, thì cần mất nhiều thời gian xác thực cũng như cần có sự tham gia của các bên khác. Do vậy thời gian công chứng cũng sẽ được kéo dài, tùy thuộc vào độ phức tạp của tài liệu công chứng. Để dịch vụ được suôn sẻ và nhanh nhất bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, tránh việc thiếu giấy tờ liên quan mà ảnh hưởng đến quy trình.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng giá rẻ

Chi Phí Công Chứng Có Yếu Tố Người Nước Ngoài Thế Nào?

Một trong những thắc mắc không thể thiếu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ không thể thiếu là chi phí của dịch vụ ra sao. 

Hiện tại như bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều các đơn vị công chứng, với các chi phí khác nhau. Đòi hỏi người sử dụng dịch vụ cần tinh ý trong lựa chọn để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng cao. Đồng thời mức chi phí bỏ ra một cách hợp lý nhất. 

Dưới đây là thông tin biểu phí của dịch vụ công chứng tại văn phòng Công chứng CVN. Một trong những đơn vị nổi tiếng với khả năng cung cấp dịch vụ công chứng hàng đầu với mức giá phải chăng, cụ thể như sau:

  • Với các văn bản tài liệu về công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch,… sẽ có mức chi phí giao động vào khoảng từ 10.000 VNĐ/ trang. 

1 dich vu cong chung co yeu to nuoc ngoai tai ha noi

Chi phí công chứng là bao nhiêu?

  • Dịch vụ công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân. Sẽ có mức chi phí là 2 triệu đồng. 
  • Ngoài ra với các dịch vụ như công chứng hợp đồng, với tùy giá trị hợp đồng khác nhau mà khách hàng sẽ nhận được mức báo giá cụ thể riêng. 

Với mức chi phí được báo giá trên được đánh giá là khá phải chăng và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể cân nhắc và so sánh với nhiều đơn vị khác để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Ủy Quyền Ô Tô – Xe Máy – Nhà Đất

Hồ Sơ Cần Thiết Để Công Chứng Có Yếu Tố Người Nước Ngoài

Để đảm bảo thủ tục công chứng yếu tố người nước ngoài được diễn ra nhanh gọn bạn cần đảm bảo chuẩn bị đủ các giấy tờ như sau:

  • Với các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch thì cần chuẩn bị các giấy tờ như: Hộ chiếu, thẻ tạm trú, visa, giấy nhập cảnh hoặc các giấy tờ tùy thân khác, …
  • Với các hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức cần bổ sung các giấy tờ như: giấy phép đăng ký kinh doanh hay các chứng nhận đầu tư. 

Với những thông tin trên, bạn đọc cũng đã nắm được phần nào về thông tin dịch vụ công chứng có yếu tố người nước ngoài. Qua đó, Công chứng CVN mong rằng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất cho bạn trong thời gian tới. 

Bạn có thể tìm thấy các Mẫu Hợp Đồng Mua Bán mới nhất được cập nhật hoặc xem Báo giá lệ phí công chứng từ website Văn phòng Công chứng CVN

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ