Dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên cả nước. Nhất là trong thời điểm kinh tế, xã hội đang có sự phát triển mạnh. Công chứng CVN mang đến cho bạn dịch vụ công chứng uy tín với chất lượng hàng đầu, mức giá hợp lý chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được sự hài lòng nhất. 

Dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản

Công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản
Công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản

Theo khoản 1 điều 2 của luật công chứng năm 2014 thì công chứng được định nghĩa là việc mà công chứng viên của một tổ chức hành nghề về công chứng, chứng nhận về tính xác thực và hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự bằng văn bản. Tính chính xác, hợp pháp và không trái với đạo đức xã hội văn bản, bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại theo như quy định cần phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. 

Trên thực tế hiện nay có 3 loại giấy tờ cần thường xuyên sử dụng để dịch vụ công chứng, đó là: 

 • Những loại hợp đồng liên quan đến nhà ở
 • Hợp đồng có liên quan đến quyền sử dụng đất
 • Những loại văn bản kế thừa và di trúc

Địa chỉ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản Quận Hoàng Mai uy tín

dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản
CVN – Địa chỉ cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, chất lượng

CVN- Đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản quận Hoàng Mai uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ. 

Bất cứ thời điểm nào và khách hàng đang ở đâu chỉ cần có nhu cầu tìm đến dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản của Công chứng CVN – Chúng tôi sẽ xử lý tài liệu nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, đảm bảo được mức chi phí chuyển nhượng là hợp lý nhất. 

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản tại Công chứng CVN?

Đến với dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản CVN khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với nhiều lợi thế nổi bật như sau:

Thời gian công chứng hợp đồng nhanh chóng

Trong hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, CVN luôn tự hào là đơn vị công chứng có thời gian thực hiện giao dịch công chứng nhanh chóng nhất. Mọi thủ tục của hồ ớ sẽ được cam kết thực hiện nhanh, gọn, chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức khi thực hiện. 

Thủ tục dễ dàng, đơn giản

Với tiêu chí thực hiện thủ tục đơn giản, không rườm rà sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian thực hiện giao dịch. Đối với mỗi giao dịch sẽ có những giấy tờ khác nhau. Nếu như khách hàng không hiểu rõ bất cứ điều gì có thể liên hệ trực tiếp đến công chứng CVN để được giải đáp và hướng dẫn. 

Cung cấp các dịch vụ công chứng trên 63 tỉnh thành cả nước

Dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản và tất cả những dịch vụ khác tại CVN cung cấp cho khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi luôn tự hào mang đến đa dạng dịch vụ công chứng 24/7, trọn gói,… cho khách hàng tại bất cứ nơi đâu và thời điểm nào. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng về công chứng cũng như giao dịch chứng thực. 

CVN thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Với đội ngũ chất lượng tại công chứng CVN gồm 8 công chứng viên, 16 nhân viên hành chính cũng như đối tác quan trọng của 50 văn phòng công chứng trên cả nước. CVN đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng với thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu có thể nhận tư vấn và giải đáp chi tiết khi liên hệ đến Công chứng CVN. 

Mức chi phí công chứng hợp lý

Tại CVN tất cả những chi phí mà khách hàng cần chi trả đều được công khai chi tiết và rõ ràng trên website. Khi khách hàng truy cập sẽ dễ dàng biết được loại giao dịch mà mình muốn làm có mức chi phí bao nhiêu. Từ đó có thể chủ động trong việc chuẩn bị tài chính cho quy trình thực hiện được nhanh chóng nhất. 

Thủ tục công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản khách hàng cần chuẩn bị gì?

dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản
Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí

Để thực hiện công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây: 

– Đối với trường hợp các bên đều đã có thỏa thuận về hợp đồng:

 • Phiếu yêu cầu công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản 
 • Dự thảo hợp đồng, giao dịch
 • Một bản sao giấy tờ tùy thân của người yêu cầu công chứng 
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản muốn chuyển nhượng
 • Bản sao của giấy tờ khác có liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng mà pháp luật yêu cầu cần có. 

– Trường hợp các bên chưa có hợp đồng chuyển nhượng đã được soạn thảo sẵn: Trong trường hợp này thì các bên của hợp đồng chuyển nhượng yêu cầu công chứng viên của văn phòng công chứng thực hiện soạn thảo hợp đồng và cần trả thù lao. Sau đó chuẩn bị hồ sơ, gồm: 

 • Phiếu yêu cầu công chứng hợp đồng có đầy đủ thông tin của người muốn công chứng
 • Một bản sao giấy tờ tùy thân của người cần công chứng 
 • Một bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng được pháp luật quy định
 • Một bản sao giấy tờ khác có liên quan đến hợp đồng hoặc giao dịch mà pháp luật quy định cần phải có. 

Công chứng CVN đứng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng, trong đó có dịch vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản. Khách hàng ở bất cứ đâu trên đất nước cũng cũng thể liên hệ trực tiếp đến CVN để nhận tư vấn và giải đáp nhanh chóng 24/7. 

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ