Báo giá công chứng nhanh nhất mà bạn nên tham khảo

Trên thị trường với nhiều dịch vụ công chứng khác nhau, do vậy báo giá công chứng nhanh nhất dưới đây chắc sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho bạn.

bao gia dich vu cong chung nhanh chong ha noi

Dịch vụ công chứng

Bạn đang có tài liệu cần công chứng gấp? Bạn đang tìm kiếm báo giá công chứng nhanh nhất để cân đối chi phí? Tuy nhiên hiện tại với nhiều dịch vụ khác nhau, khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn dịch vụ nào. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Thời gian công chứng và các loại giấy tờ liên quan

Thời gian công chứng

dich vu cong chung tai ha noi uy tin

Thời gian công chứng

Thông thường thời gian hoàn thành các giấy tờ công chứng sẽ là trong ngày, với các thủ tục đơn giản có thể lấy ngay. Còn với các hợp đồng, các giao dịch thường diễn ra không quá 2 ngày làm việc, để đảm bảo tiến độ của khách hàng. Với các tài liệu và hồ sơ phức tạp hơn, sẽ mất thời gian phân tích và xử lý lâu hơn. 

Các loại giấy tờ liên quan

Khi đi công chứng bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ đi kèm như sau: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, … ngoài ra có thể bổ sung thêm hộ chiếu, thẻ visa, giấy tạm trú tạm vắng và một số giấy tờ khác nếu cần.

Báo giá công chứng nhanh nhất

Với sự đa dạng các dịch vụ cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí công chứng cũng là khác nhau. Do vậy, mỗi người khi sử dụng các dịch vụ trực tiếp tại các văn phòng công chứng sẽ được cung cấp mức giá chi tiết cho từng dịch vụ mà họ lựa chọn.

bao gia dich vu cong chung nhanh chat luong cao ha noi

Báo giá công chứng

Hãy đến những cơ sở, phòng công chứng hay văn phòng công chứng gần bạn nhất, với chất lượng và sự đảm bảo đã được đánh giá từ nhiều khách hàng. Để từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đó. 

lien he dich vu cong chung nhanh nhat

Địa chỉ công chứng uy tín

Nên tránh những cơ sở hoạt động chui, trái phép, ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị pháp lý của tài liệu hồ sơ bạn cần công chứng. Vừa tốn kém rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác nhau. 

Quy trình công chứng chuyên nghiệp

Quy trình công chứng chuyên nghiệp sẽ được trải qua các bước chính sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng:

Các công chứng viên sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp, tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng. Kiểm tra và sắp xếp các hồ sơ của những người đến công chứng theo thứ tự. Kiểm tra và đánh giá kỹ càng hồ sơ có nằm trong danh sách tài liệu được phép giao dịch theo quy định của pháp luật. Nếu hồ sơ đầy đủ thì tiếp nhận, nếu không đầy đủ thì giải thích cho khách hàng và từ chối tư vấn khách hàng bổ sung thêm.

lien he dich vu cong chung o ha noi uy tin

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng

Bước 2: 

Công chứng viên sẽ trực tiếp thực hiện hoặc có thể chuyển đến các phòng ban, các công chứng viên có chuyên môn. Để thực hiện và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng để không mất thời gian của khách hàng.

Bước 3: 

Công chứng viên sẽ xem xét việc có thể bổ sung hoặc xóa bỏ theo yêu cầu của khách hàng hay không. Hướng dẫn khách hàng ký và điểm chỉ vào các hợp đồng trước mặt mình.

bao gia dich vu cong chung tai ha noi

Ký và đóng dấu công chứng

Bước 4: 

Công chứng viên đóng dấu và ký xác nhận rồi chuyển qua bộ phận thu phí.

Bước 5: 

Bộ phận thu phí tính phí và thu phí với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quá trình công chứng trên thường sẽ được giải quyết ngay trong ngày, không quá 2 ngày làm việc. Tuy nhiên với các dịch vụ phức tạp sẽ mất nhiều thời gian để xác thực, có thể tầm từ hơn 10 ngày tùy mức độ. 

Tại sao nên chọn dịch vụ Công chứng CVN?

Như các bạn đã biết hiện trên thị trường, có rất nhiều phòng công chứng và văn phòng công chứng khác nhau. Tuy nhiên nổi bật hơn tất cả và được người sử dụng đánh giá rất cao về giá cả và chất lượng phải kể đến cái tên Công chứng CVN. Khi đến đây bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ công chứng nhanh chóng, gọn nhẹ, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn.
  • Chi phí thấp: So với nhiều đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực, dịch vụ công chứng tại đây có mức chi phí thấp hơn khá nhiều. 
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Dịch vụ tại đây được người tiêu dùng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, cũng như chính xác cao. Đảm bảo về giá trị pháp lý cho những văn bản, tài liệu công chứng.

cong chung tai ha noi gia nhu the nao

Lý do nên chọn Công chứng CVN

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao cùng với vô cùng thân thiện với khách hàng. Đưa ra những tư vấn thiết thực và trọng tâm, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình mà không mất thời gian chờ đợi. 
  • Đa dạng trong cung cấp dịch vụ, đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn. 
  • Tiện lợi khi cung cấp các dịch vụ công chứng tại nhà hay tại các văn phòng trong và ngoài giờ làm việc.

Từ bài viết trên, bài viết phần nào đã mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết về báo giá công chứng nhanh nhất. Qua đây bạn đọc cũng sớm nắm bắt về giá của sản phẩm cũng như thông tin về dịch vụ công chứng. Hãy nhanh chân đến với Công chứng CVN để được cung cấp dịch chất lượng nhất.