Trong thế giới ngày nay, việc tạo ra các tài liệu, phần mềm và trang web đa ngôn ngữ đã trở thành một nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đa ngôn ngữ, việc kết hợp sự thành thạo về ngôn ngữ và khả năng kĩ thuật là điều cần thiết.

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi đã và đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch thuật đa ngôn ngữ của khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhận dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, mà còn đảm bảo rằng các sản phẩm dịch thuật đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Một số ngôn ngữ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp

ngon ngu dich thuat1
Một số ngôn ngữ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp

Sản phẩm dịch thuật của Dịch thuật công chứng CVN chẳng những đảm bảo về mặt nội dung mà còn chỉnh chu về mặt hình thức, bao gồm bản in và file có thể chỉnh sửa được trên máy tính tùy theo yêu cầu, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch hài lòng nhất.

Các ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Trung Quốc Phổ Thông (Mandarin)
 • Tiếng Hongkong (Cantonese)
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Thái
 • Tiếng Ả Rập

Và nhiều ngôn ngữ khác.

Quy trình dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật công chứng CVN

quy trinh dich thuat1
Quy trình dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật công chứng CVN

Nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng với độ chính xác cao thì bên cạnh đội ngũ biên dịch chất lượng, Dịch thuật công chứng CVN còn áp dụng một quy trình dịch vụ dịch thuật khoa học với 6 bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn miễn phí, tiếp nhận tài liệu dịch thuật từ khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành phân tích và đánh giá tình trạng tài liệu, văn bản dịch thuật
 • Bước 3: Công ty dịch thuật tiến hành dịch tài liệu dựa trên phân tích trước đó
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả bản dịch một lần nữa trước khi gửi đến cho khách hàng
 • Bước 5: Trả tài liệu đã được dịch thuật cho khách hàng trong thời hạn cam kết
 • Bước 6: Hậu mãi, bảo hành, chỉnh sửa theo chính sách của công ty.

Tại sao Dịch thuật công chứng CVN là lựa chọn của nhiều khách hàng ?

tai sao chon1 2 1

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

Dịch thuật công chứng CVN tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên ngành và chất lượng nhất:

 • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

 • Cộng tác viên và chuyên viên dịch thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

 • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

 • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ

 • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

Dịch thuật đa ngôn ngữ với quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch thuật luôn đạt mức cao nhất. Các file dịch của khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng bởi đội ngũ kiểm định riêng và giàu kinh nghiệm dựa theo các tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015 và 17100:2015, và được giao đến khách hàng hoặc tải lên trang web của khách hàng bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các bản dịch được công chứng của chúng tôi được chấp nhận bởi các cơ có thẩm quyền trong nhiều khu vực khác nhau.

Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Công nghệ dịch thuật hiện đại

cong nghe hien dai1
Công nghệ dịch thuật hiện đại

Bạn sẽ nhận được các tài liệu chất lượng để sẵn sàng phục vụ đối tượng độc giả đa ngôn ngữ hoặc trang web của bạn  được cập nhật với các nội dung được dịch thuật thông qua API. Với sự phục vụ của các chuyên gia ngôn ngữ tại Dịch thuật công chứng CVN luôn được hỗ trợ bởi công nghệ dịch thuật mạnh mẽ và quy trình làm việc linh hoạt, ngôn từ trong các sản phẩm của bạn sẽ luôn được tối ưu nhất , nâng cao thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng nhằm tối ưu chất lượng bản dịch

quan ly chat luong1
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng nhằm tối ưu chất lượng bản dịch

Để đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ dịch thuật ngày càng tăng cho các đối tượng doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, chúng tôi đã tạo nên các quy trình và công cụ vô cùng linh hoạt. Chúng tôi đã thành lập một Hệ thống Quản lý Chất lượng để qua đó mỗi file được kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa và rà soát lại nhiều lần trong quá trình dịch. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tầm quan trọng trong việc cải tiến liên tục trong mọi yếu tố của quy trình làm việc và đưa ra định hướng phát triển chuyên nghiệp cho nhân viên và đội ngũ dịch giả thuê ngoài. Chúng tôi kết hợp những yếu tố này với nhau để đảm bảo luôn cung cấp các bản dịch chất lượng cao nhất.

Dịch thuật công chứng CVN đã cung cấp các bản dịch chất lượng cho các khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua. Chúng tôi từ lâu đã được biết đến trong việc xử lý một lượng công việc lớn, đáp ứng đúng thời hạn và trong khoảng thời gian ngắn. Nếu khách hàng đang cần các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến các sản phẩm dịch thuật chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ