Khi bạn kinh doanh mua- bán bất động sản, bạn có thể phải cần đến một công ty dịch thuật công chứng một số thủ tục giấy tờ để làm cho các giấy tờ có giá trị pháp lý; cũng có một số yêu cầu về công chứng chứng thực chữ ký khi xử lý các giấy tờ vay mua nhà và các giao dịch khác của bạn. Hãy đến với văn phòng công chứng CVN chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc chứng thực chữ ký với các hồ sơ, tài liệu.

Chứng Thực Chữ Ký Là Gì?

cong chung chung thuc chu ky 1
Chứng thực chữ ký là gì

Chứng thực chữ ký là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền theo quy định tại Nghị định này chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người yêu cầu chứng thực. Về cơ bản, công chứng viên xác minh danh tính của người ký và xác nhận rằng hành động ký được hoàn thành một cách tự nguyện. Công chứng viên được coi là “người chứng kiến” về mặt pháp lý trong việc thực hiện tài liệu.

Những giao dịch nào cần đến dịch vụ công chứng chứng thực chữ ký?

Công chứng là việc bắt buộc khi giao dịch chuyển nhượng bất động sản, nhưng nó cũng được yêu cầu trong nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Kết thúc giao dịch mua- bán bất động sản;
  • Giao dịch thế chấp;
  • Thực hiện di chúc, ủy thác và các thủ tục giấy tờ quản lý di sản khác;
  • Giấy ủy quyền và chỉ thị;
  • Giấy ly hôn;
  • Tiền bán cho các giao dịch nhất định;
  • Văn bản tố tụng
  • Và các trường hợp khác…

Do tính chất pháp lý của các giao dịch này, các văn phòng công chứng thường được sử dụng bởi các công ty thế chấp, công ty ký quỹ, công ty quyền sở hữu và văn phòng luật. Tuy nhiên, dịch vụ chứng thực chữ ký trọn gói đều có trong các dịch vụ công chứng mà Công Chứng CVN có thể tiếp nhận được.

Công Chứng Chứng Nhận Chữ Ký Tại Nhà

cong chung chung thuc chu ky 2
Dịch vụ công chứng chứng thực chữ ký tại nhà

Dịch vụ ký công chứng tại nhà của chúng tôi luôn thực hiện thuận tiện để có được chữ ký ràng buộc về mặt pháp lý, được thực hiện đúng trên thủ tục giấy tờ khi cần đến sự chứng kiến đó.

Dịch vụ này có thể được cung cấp tại bất cứ chỗ nào mà khách hàng mong muốn để công chứng các tài liệu, loại bỏ sự phức tạp trong vận chuyển trong khi vẫn cung cấp các yêu cầu pháp lý phù hợp. Các bên và những người khác có liên quan đến giao dịch đều phải có mặt để công chứng viên đối chứng với các hồ sơ, tài liệu để chấp hành đúng với các quy định của pháp luật.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ công chứng chứng thực chữ ký thì hãy liên hệ với Công Chứng CVN để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được báo giá công chứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.