Sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ tại đâu thì uy tín nhất? Chắc chắn đối với những người đang có nhu cầu mua bán đất, nhà cửa tại quận Tây Hồ đều muốn tham khảo về dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ nào uy tín, trọn gói và nhanh nhất phải không nào? Nhưng trước khi giới thiệu về dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói của Công chứng CVN thì bạn hãy tìm hiểu đôi nét về một số các thông tin liên quan, hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để tiến hàng sang tên sổ đỏ ở Tây Hồ ngay sau đây.

Tổng Quan Về Sổ Đỏ Mà Bạn Cần Biết

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều nghe về sổ đỏ nhà, sổ đỏ đất rồi phải không nào? Nhưng thực sự ý nghĩa của sổ đỏ là gì bạn đã biết? Thực chất Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tên gọi nó theo màu của giấy tờ. Có sổ đỏ, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng, sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với phần đất trên giấy tờ.

Vậy nên nếu bạn cần mua đất hoặc sang nhượng đất thì sổ đỏ là yếu tố không thể thiếu. 

dich-vu-sang-ten-so-do-tron-goi-quan-tay-ho-uy-tin
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín

Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ Trọn Gói Quận Tây Hồ

Nếu tự mình hoàn thành tất cả các quy trình và giấy tờ, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy các dịch vụ hỗ trợ sang tên sổ đỏ luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi tính nhanh gọn và thuận tiện của nó. 

Để hoàn thành quy trình sang tên sổ đỏ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cũng như trải qua một số bước cụ thể.

Hồ sơ sang tên sổ đỏ

Sang tên sổ đỏ cần nhiều giấy tờ liên quan khác nhau như sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với bản gốc và 3 bản photo công chứng.
  •  Hợp đồng về quyền sử dụng đất.
  • Hợp đồng về sang tên đất, có chứng thực của UBND xã, phường, thị trấn….
  • Sơ đồ kỹ thuật mảnh đất.
  • CMT, căn cước công dân, hộ khẩu với 3 bản photo công chứng.

Quy trình sang tên sổ đỏ

Việc sang tên sổ đỏ quy định theo luật hiện hành cần có quy trình cụ thể. Qua nhiều bước khác nhau như sau:

  • Bước 1: Khi đủ hồ sơ, phòng đăng ký, tài nguyên môi trường sẽ tiến hành thẩm tra hồ sơ. Làm bản sao đất trích lục, đưa thông tin đến cơ quan thuế.
  • Bước 2: Cơ quan thuế sẽ trả kết quả gửi tiền. Gia đình cần thực hiện nộp thuế, phí sang tên, lệ phí và gửi giấy đã thanh toán tại bộ phận tiếp nhận, trả kết quả.
  • Bước 3: Bên văn phòng đăng ký cần làm biến động. Tiến hành cấp mới sổ đỏ, tiến hành chỉnh lý hồ sơ và trả kết quả cho bạn.
dich-vu-sang-ten-so-do-tron-goi-quan-tay-ho-uy-tin-2
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín

Thời gian sang tên sổ đỏ

Thông thường sang tên sẽ tốn khoảng 20 ngày. Trong đó 10 ngày cơ quan sẽ làm việc với hồ sơ và thông báo kê khai nộp thuế. Với 10 ngày còn lại nhà nước sẽ xuất sổ đỏ cho bên mua, bên nhận đất và quyền sử dụng về bên mua.

Chi phí cần thiết khi sang tên sổ đỏ

Bạn cần nộp thuế thu nhập cá nhân, trị giá 2% theo giá trị chuyển nhượng BĐS. Phí trước bạ cần nộp 0.5% quyền sử dụng đất, thêm vào đó có lệ phí địa chính, thẩm định căn cứ từng địa phương lại có mức giá riêng.

Nơi xử lý hồ sơ sang tên

Bên tham gia giao dịch sang tên đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất giãn dân, đất hoa màu, đất vườn, đất nông nghiệp…. thì văn phòng công chứng hoặc cơ quan có thẩm quyền sẽ kiểm tra, thẩm định giấy tờ.

Đối với văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất sẽ tiến hành thẩm tra, trích sao hồ sơ địa chính, gửi số liệu tới cơ quan thuế…. Còn cán bộ có thể sẽ yêu cầu thêm giấy tờ bổ sung cần thiết, giúp quá trình sang tên đất thuận lợi hơn.

Nơi nộp hồ sơ sang tên

Cả bên mua, bên bán cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tiến hành chuyển nhượng. Sau đó Công chứng CVN sẽ đến văn phòng quản lý đất đai, UBND quận Tây Hồ để nộp hồ sơ.

Nhìn chung việc sang tên sẽ tốn rất nhiều công sức, thông qua nhiều bên khác nhau và giấy tờ, thủ tục khá phức tạp. Do đó, nếu bạn không thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì việc chọn một dịch vụ hỗ trợ là khá cần thiết. Đến với dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ uy tín của Công chứng CVN, bạn sẽ được hỗ trợ tiến hành sang tên sổ đỏ một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho cả người mua, người bán.

Công Chứng CVN Cung Cấp Dịch Vụ Sang Tên Sổ Đỏ Tại Quận Tây Hồ Uy Tín

Dịch vụ trọn gói của công chứng CVN giúp kiểm tra quy hoạch đất, kê khai nộp thuế đăng ký biến động đất đai, hỗ trợ cấp đổi sổ mới. Thậm chí Công chứng CVN còn hỗ trợ bạn mua bán cho tặng chuyển nhượng trọn gói cực kỳ thuận tiện. Công chứng CVN tự hào đã cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín cho hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

Công chứng CVN còn cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội 

>> Xem thêm bài viết: Bảng Giá Và Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ Trọn Gói Quận Ba Đình

dich-vu-sang-ten-so-do-tron-goi-quan-tay-ho-uy-tin-3
Công chứng CVN cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Tây Hồ uy tín

Bạn sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan, Công chứng CVN sẽ thông báo toàn bộ mức chi phí liên quan, đảm bảo thời gian sang tên 20 ngày và không gặp bất cứ rủi ro nào. Việc sang tên sổ đỏ của bạn sẽ thuận lợi, đúng quy trình và có hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Công chứng CVN đã có kinh nghiệm làm thủ tục sang tên sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó dịch vụ công chứng sang tên tại Công chứng CVN sẽ giúp bạn tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, đưa ra ý kiến cụ thể, các hồ sơ cần thiết cho hai bên. Tất cả những quy trình và giấy tờ đều căn cứ vào quy định pháp luật hiện hành. Do đó các bạn có thể yên tâm rằng toàn bộ giấy tờ sau khi sang nhượng đều hợp pháp, có giá trị dài lâu.

>> Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Quận Tây Hồ Hà Nội

Kết Luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin liên quan đến sang tên sổ đỏ cũng nhưng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Tây hồ uy tín. Đến với dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ uy tín của công chứng CVN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian lại có giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Công chứng CVN sẵn sàng hỗ trợ tận tình, hoàn tất các thủ tục nhanh gọn, sang tên đất trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ uy tín, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên để nghe những tư vấn chi tiết, cụ thể nhất về thủ tục cho mảnh đất của mình.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn 24/24:

 

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ