Top 5 Văn Phòng Công Chứng Tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ công chứng từ khi được xã hội hóa đến bây giờ đã trở thành dịch vụ cần thiết và ngày càng phát triển ở Việt Nam. Tại Hà Nội, theo thống kê có hơn 100 Văn phòng công chứng. Vậy làm sao tìm được văn phòng công chứng giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả và cảm thấy thoải mái?  Dưới đây sẽ là Top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm, phòng công chứng quận Hoàn Kiếm với lâu năm kinh nghiệm, uy tín chắc chắn giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc. 

top-5-can-phong-dich-vu-cong-chung-tai-quan-hoan-kiem
top 5 văn phòng dịch vụ công chứng tại quận hoàn kiếm

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ công chứng CVN

Văn phòng công chứng CVN chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, lập giấy ủy quyền, sang tên sổ đỏ trọn gói, cấp bản sao, dịch thuật, soạn thảo hợp đồng, , lập di chúc,  phân chia tài sản, …Uy tín, nhanh chóng, lệ phí rẻ. Trong những năm gần đây, Dịch vụ Công chứng CVN luôn nằm trong top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm.

logo cong chung cvn

Đây là đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam có hơn 100.000 + đơn hàng và cho 20.000 + khách hàng với 10 năm thành lập.

Văn phòng công chứng CVN 8 Công Chứng Viên 16 Nhân Viên Hành Chính. Cũng là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước, luôn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. 

Liên Hệ Văn Phòng Công Chứng CVN

+ Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: 0964198855

+ Email: congchungcvn@gmail.com

+ Website: congchungcvn.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30AM – 5:30PM

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng mua bán căn hộ chung cư

Văn phòng công chứng Đông Đô

Với Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Đông Đô, thường xuyên tuân thủ hiến pháp và pháp luật, luôn tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Với việc phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng mà khách hàng đưa ra, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng Công chứng Đông Đô và tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết. Luôn trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng mà khách hàng đưa ra. 

Văn phòng được hoạt động trong khuôn khổ, đáp ứng quy định của pháp luật Công chứng. Văn phòng Công chứng Đông Đô cũng là Top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm vì luôn đáp ứng và chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản như: Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan, Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. 

Phí và lệ phí thu đúng, đủ theo quy định và luôn công khai một cách minh bạch.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng CMND – căn cước công dân

Văn phòng công chứng Thăng Long

Văn phòng công chứng Thăng Long cũng là một trong những Top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm với tổ chức hành nghề công chứng đầu tiên trong việc thực hiện việc mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp ở mức cao cho Công chứng viên bảo hiểm tương đương 1.000.000 USD (Một triệu USD).

Với mục tiêu, chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp. Giúp đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Văn phòng công chứng Thăng Long đã lập nhiều bộ phận nghiệp vụ chuyên trách với sự tư vấn hỗ trợ của các Công ty luật, Văn phòng luật sư. Giúp liên kết để nghiên cứu sâu về chuyên môn, và chú trọng đến các vấn đề liên quan đến hoạt động bảo lãnh của ngân hàng,  thế chấp, cầm cố. 

Văn phòng công chứng Thăng Long luôn phấn đấu vì mục tiêu trở thành một trong những văn phòng công chứng được tin tưởng và tín nhiệm nhất. Có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với mong muốn hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo những tín lâu năm trong ngành.

top cac dich vu van phong cong chung o quan hoan kiem uy tin

Đội ngũ tư vấn có trình độ và chuyên môn cao

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng ủy quyền xe máy

Văn phòng công chứng Đại Việt

Văn phòng công chứng Đại Việt đây là thương hiệu chung của công ty Luật TNHH Đại Việt… Văn phòng công chứng Đại Việt  được hình thành nhờ vào sự liên kết mà các tổ chức hoạt động với trong nhiều lĩnh vực : tư vấn pháp luật, dịch thuật, tranh tụng, công chứng, và các dịch vụ có liên quan khác.

Hiện nay, Văn phòng công chứng Đại Việt đang được xem một trong những văn phòng công chứng rất uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam vì nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú.

Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ. Ngoài ra công ty có liên kết với nước ngoài cũng như các công ty ngôn luận. Cũng luôn tạo mối quan hệ rộng rãi trong ngành. Các hợp đồng cũng như những giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng rất phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Công Chứng Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Uy Tín – Nhanh – Lệ Phí Rẻ

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật am hiểu chuyên sâu, được tuyển chọn, đào tạo bài bản. Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN , THUẬN TIỆN nhất.

 Điểm mạnh Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng chuyên cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp. Tất cả dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật cũng như vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. 

Mức thù lao dịch vụ công chứng luôn cạnh tranh lành mạnh. Mỗi việc luôn làm đều hướng đến lợi ích khách hàng. Phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt”.  Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng được lọt Top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn. Cũng là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn thủ đô. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

dia chi cong chung quan hoan kiem chat luong cao

Hoàn thành công việc nhanh chóng

Top 5 văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm trên chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu còn đắn đo, thắc mắc hoặc bất cứ điều gì liên quan đến công chứng. Hãy ghé qua văn phòng của chúng tôi sẽ được tư vấn trực tiếp. 

Bạn có thể tải các mẫu giấy công chứng, hợp đồng công chứng cập nhật mới nhất tại Công Chứng CVN

Top Văn Phòng Công Chứng Ở Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ