Báo giá công chứng quận Đống Đa của CVN thấp nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn.

Báo giá công chứng Quận Đống Đa

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

  1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
  2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
  3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
  4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
  5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
  6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
  7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Tầm quan trọng của dịch vụ công chứng hiện nay

Công chứng là một trong những hoạt động công chứng, xác định tính xác thực của văn bản, hợp thức hóa các giao dịch, các hợp đồng. Khi đi công chứng các công dân phải nộp cho nhân viên công chứng bản hồ sơ gốc có chữ ký hoặc dấu của đại diện cơ quan, cá nhân để đối chiếu với bản phô tô.

bao-gia-cong-chung-quan-dong-da
Báo Giá Công Chứng Quận Đống Đa

Sau khi đã công chứng, các giấy tờ công chứng có giá trị tương ứng với bản gốc trong thời gian tháng kể từ ngày công chứng. Sau thời điểm công chứng 6 tháng, các giấy tờ photo công chứng đó sẽ mất giá trị. Việc công chứng giấy tờ, như là một cách khẳng định rằng bản giấy tờ của người sở hữu là thật. Đồng thời cũng đảm bảo quá trình sử dụng trong nhiều công việc hơn, tránh được tình trạng thất lạc hay mất mát giấy tờ.

Tại sao nên chọn lựa văn phòng công chứng quận Đống Đa tại CVN

Có một số giấy tờ, văn bản công chứng thuộc tài liệu mật, tài liệu quan trọng. Do đó mà bạn cần phải chọn được đại diện, văn phòng công chứng chuyên nghiệp, chất lượng và có độ bảo mật an toàn cao. CVN chính là đơn vị công chứng chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Để có được các sản phẩm công chứng chính xác chất lượng, CVN cùng các công chứng viên của mình thực hiện bằng cả tấm lòng. Toàn bộ các văn kiện dù ít hay nhiều cũng đều được các công chứng viên của chúng tôi thực hiện kiểm định cẩn thận.

Các điều luật liên quan chính tới hoạt động của từng doanh nghiệp để kiểm định tính xác thực của các giấy tờ cũng được chúng tôi nắm bắt kỹ. Bên cạnh các hoạt động làm việc, chúng tôi còn không ngừng học tập và nâng cấp các kỹ năng, kiến thức của mình để đảm bảo tính xác thực của các văn kiện trong thời gian ngắn nhất.

phong cong chung quan dong da
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tính bảo mật cao

Toàn bộ các tài liệu của khách hàng đưa tới công chứng đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng với độ bảo mật cao. Nhất là đối với các giấy tờ văn kiện có tính thương mại.

Thậm chí CVN chúng tôi còn cung cấp tới người tiêu dùng dịch vụ công chứng tại nhà để đảm bảo tính bảo mật ở mức độ cao hơn. Tất nhiên là chi phí dành cho dịch vụ này cũng cao hơn rất nhiều so với khi công chứng tại văn phòng.

cong chung bao mat
Bảo mật thông tin

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận công chứng của chúng tôi được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp theo quy trình nhất định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận văn kiện trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ xác thực tính chính xác của văn kiện. Sau đó tiến hành lập bảng thống kê văn kiện và đóng dấu ký kết xác nhận.

Một số giấy tờ công chứng đơn giản như chứng minh thư, giấy tờ, văn kiện,…khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. Còn các tài liệu công chứng dịch thuật thì có thể phải mất thời gian dài lâu hơn. Nhưng thời gian đó luôn nằm trong khung thời gian ngắn nhất.

le phi cong chung quan dong da
Quy trình chuyên ngiệp

Đảm bảo chất lượng pháp lý khi sử dụng

Nhiều người khi liên hệ công chứng, bản công chứng sau đó lại không có giá trị sử dụng. Đây được coi là một trong những việc vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người đi công chứng. Trong nhiều trường hợp thời gian làm giấy tờ có hạn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền, tài chính, bảo lãnh pháp lý.

Chính vì vậy chúng tôi luôn bảo đảm 100% giá trị pháp lý của giấy tờ mình công chứng. Bản thân địa chỉ đã được cho phép hoạt động trong việc thực hiện công chứng cho tất cả các người dân có nhu cầu thực hiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, có độ đáng tin cậy cao. Bên cạnh đó bảng báo giá công chứng quận Đống Đa của chúng tôi luôn là mức giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

cong chung quan dong da
Dịch vụ công chứng uy tín

Chi phí công chứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá công chứng quận Đống Đa sẽ phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, địa chỉ công chứng. Số lượng giấy tờ công chứng, loại hình công chứng kiểm tra. Thời gian công chứng, khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng cụ thể và chi tiết nhất. Bảng báo giá công chứng quận Đống Đa chi tiết của đơn vị đảm bảo chất lượng khách hàng yên tâm liên hệ CVN chúng tôi để hợp tác.

Tham khảo một số dịch vụ công chứng tại Quận Đống Đa Của CVN:

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Đống Đa

 

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn Báo giá công chứng quận Đống Đa chi tiết nhất, hy vọng giúp ích cho quá trình công chứng của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới Báo giá công chứng quận Đống Đa, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Văn phòng Công chứng CVN Hà Nội. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Báo giá đúng, thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Tính pháp lý của giấy tờ công chứng cao, có thể sử dụng trong nhiều mục đích.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ