Địa chỉ báo giá công chứng quận Hà Đông hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Chọn một dịch vụ báo giá công chứng quận Hà Đông ưu đãi nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là khi thị trường đang có rất nhiều đơn vị hỗ trợ như hiện nay thì việc lựa chọn sẽ càng phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu khách hàng muốn đảm bảo các thủ tục hành chính của mình được hoàn thành suôn sẻ nhất.

Báo Giá Công Chứng Quận Hà Đông Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Hà Đông Hà Nội

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Có nên chọn dịch vụ báo giá công chứng quận Hà Đông rẻ hay không?

dich-vu-cong-chung-tai-ha-dong
Dịch Vụ Công Chứng Tại Hà Đông

Quận Hà Đông hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ công chứng giấy tờ ra đời. Theo đó, bảng báo giá công chứng quận Hà Đông cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn. Có dịch vụ niêm yết giá rẻ một cách bất ngờ nhưng cũng có không ít đơn vị lại đưa ra mức giá khá “chát”. 

Một thực tế cho thấy là bất cứ ai cũng muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ, kể cả đó là dịch vụ công chứng. Tuy nhiên, giữa một thị trường “Thượng vàng hạ cám” như hiện nay thì việc cân nhắc dịch vụ thông qua bảng giá là điều mà mọi khách hàng cần phải lưu ý.

Ông bà xưa đã có câu “Tiền nào của nấy”. Nếu khách hàng muốn có một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp thì cần cẩn thận với những bảng giá “Rẻ như cho”. Việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng chỉ có được ở những dịch vụ có bảng giá hợp lý khi tương xứng với chất lượng phục vụ của đơn vị.

Tiêu chí lựa chọn một dịch vụ báo giá công chứng quận Hà Đông 

tieu-chi-lua-chon-bao-gia-cong-chung-quan-ha-dong
Tiêu Chí Lựa Chọn Văn Phòng Công Chứng

Quý khách hàng không biết nên chọn bảng báo giá công chứng quận Hà Đông nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt? Hãy tham khảo một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn khiến bản thân yên tâm nhất.

Sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp

Bạn chỉ nên chọn một dịch vụ công chứng có sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Ở đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho thủ tục cần công chứng. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn và cả chuyên viên công chứng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin thắc mắc của khách hàng với sự vui vẻ, tận tâm nhất.

Không có sự sai sót

Nếu lựa chọn một dịch vụ công chứng có bảng báo giá công chứng quận Hà Đông rẻ nhưng kém chất lượng thì hậu quả khách hàng phải chịu có thể là sự sai sót trong việc làm thủ tục. Sự phục vụ cẩu thả, không nắm rõ quy định của pháp luật sẽ khiến khách hàng gặp nhiều rắc rối nếu giấy tờ của mình công chứng không đúng quy định. Vì thế, chọn một dịch vụ ngoài yếu tố bảng giá thì khách hàng cũng không nên bỏ qua yếu tố chất lượng này.

Bảng giá dịch vụ công chứng hợp lý

ho-tro-bao-gia-cong-chung
Hỗ Trợ Tư Vấn Báo Giá Công Chứng Trọn Gói

Quý khách hàng đừng vội chọn một dịch vụ công chứng chỉ vì bảng giá đưa ra rẻ. Tốt nhất, khách hàng nên tham khảo thông tin của nhiều dịch vụ cùng một lúc. Từ đó, khách hàng có thể so sánh giữa bảng giá với uy tín, thương hiệu của dịch vụ để đưa ra sự lựa chọn khiến bản thân hài lòng cả về giá cả và hiệu quả khi trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ hỗ trợ công chứng mọi giấy tờ

Khách hàng nên chọn tìm đến một dịch vụ công chứng có đủ điều kiện và tư cách pháp lý để công chứng mọi giấy tờ, thủ tục theo nhu cầu của mình. Lựa chọn này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ hỗ trợ với bảng báo giá công chứng quận Hà Đông rẻ và uy tín nhất

dia-chi-cong-chung-uy-tin
Địa Chỉ Công Chứng Uy Tín Giá Rẻ

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến văn phòng công chứng, CVN đã đưa ra bảng báo giá công chứng quận Hà Đông hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm khiến bản thân không thể không hài lòng với sự hỗ trợ của dịch vụ.

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên công chứng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • CVN hỗ trợ công chứng đa dạng các loại giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tất cả các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ công chứng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chất lượng.
 • Bảng giá ưu đãi, hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

Tham khảo bảng báo giá công chứng quận Hà Đông tại văn phòng CVN

dich-vu-cong-chung-tai-ha-dong-chat-luong
Địa Chỉ Công Chứng Tại Hà Đông Chất Lượng

Quý khách hàng muốn tham khảo bảng báo giá công chứng quận Hà Đông hay trải nghiệm dịch vụ tại CVN chỉ cần gọi đến số hotline. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo tính hợp pháp và tiện lợi nhất. Sự phục vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Vì thế, dịch vụ luôn không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thiện một cách tối ưu, từ giá cả cho đến chất lượng hỗ trợ. 

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Quận Hà Đông, Hà Nội Tại CVN

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ