Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Tại Nhà 247 Nhanh Chóng – An Toàn – Tiện Lợi.

Báo giá dịch vụ công chứng tại nhà 247 nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng tiết kiệm thời gian, hoặc những người không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng để yêu cầu.

Bạn bận rộn trăm công ngàn việc, bạn ở xa, không có thời gian đến Văn phòng công chứng. Bạn muốn tìm một giải pháp an toàn, nhanh chóng, xin mời đến với dịch vụ công chứng 247 ngay tại nhà.

dich-vu-cong-chung-tai-nha
Dịch Vụ Công Chứng Tại Nhà Nhanh Chóng – Tiện Lợi – Giá Rẻ

Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà 247

Ngày nay, guồng quay công việc, cuộc sống khiến nhiều người không có thời gian để tới phòng công chứng hồ sơ giấy tờ. Chưa kể với những ngày hè oi bức, nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độC, có lẽ không một ai muốn bước chân ra đường.

Với quy trình thực hiện đơn giản, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, Dịch Vụ Công Chứng CVN sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng mua bán căn hộ chung cư

conng chung hop phap
Công chứng tại nhà theo đúng quy định pháp luật

Chỉ cần ngồi tại nhà, hồ sơ của bạn sẽ được công chứng, dù bạn là ai, ở bất kỳ đâu. Dịch vụ công chứng tại nhà hoạt động 24/7, bao gồm:

– Tư vấn, nhận hồ sơ tận nơi

– Lấy chữ ký tận nơi

– Trả hồ sơ, thanh toán tận nơi

Chúng tôi nhận giải quyết cả những trường hợp khó khăn khi công chứng như thiếu hồ sơ, giấy tờ bản gốc. Thủ tục nhanh gọn, có nhận công chứng ngoài giờ hành chính.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng sang tên sổ đỏ

Dịch Vụ Công Chứng CVN giúp gì cho bạn

Công chứng không chỉ được tiến hành tại các phòng công chứng nhà nước, hiện có nhiều văn phòng công chứng tư nhân được ủy quyền thực hiện. Dịch vụ công chứng CVN có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, được Nhà nước cấp phép hoạt động.

Tại thành phố lớn, trung tâm kinh tế tài chính như Hà Nội và Hồ Chí Minh nhu cầu công chứng là rất lớn. Các văn phòng công chứng được chia thành nhiều cấp khác nhau. Đầu tiên là văn phòng nhỏ thường chỉ công chứng, không dịch thuật.

Thứ hai là văn phòng vừa có hỗ trợ công chứng, nhưng chỉ dịch thuật một số loại ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Văn phòng công chứng uy tín như CVN nhận công chứng đầy đủ các loại hình giấy tờ, hồ sơ từ khó đến dễ.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu

Dịch vụ công chứng CVN sở hữu 8 công chứng viên, tư vấn tận tình, đủ phần trọng tâm. Mỗi công chứng viên đều có thâm niên làm việc lâu năm, trải qua đào tạo kỹ năng chuyên môn.

cong chung tai nha 3
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đối với môi khách hàng, giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm đến văn phòng công chứng. Theo đúng quy định, trung tâm có niêm yết chi phí tại trụ sở để thông báo chi tiết, rõ ràng đến khách hàng được biết. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không có thời gian để tìm hiểu về bản chi phí đó. Tư vấn viên của trung tâm sẽ báo giá minh bạch, trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Việc làm này sẽ giúp khách hàng có thể chuẩn bị tốt nhất nguồn ngân sách cho mình.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng văn bản – giấy tờ

Báo giá dịch vụ công chứng tại nhà 247 chính xác

Báo giá dịch vụ công chứng tại nhà 247 cho từng trường hợp là khác nhau. Mỗi dịch vụ, mỗi ngôn ngữ lại có mức chi phí riêng. Thông thường, giá trị hợp đồng thương mại càng thấp thì giá cả càng rẻ. Đối với loại hình công chứng dịch thuật, những ngôn ngữ thông dụng sẽ có bảng phí rẻ hơn so với những ngôn ngữ lạ.

cong chung tai nha 2
Giá cả rỏ ràng – Không phát sinh chi phí

Ngoài ra, tại dịch vụ công chứng CVN, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi đơn hàng số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ. Không tự ý phát sinh chi phí ngoài hợp đồng đã báo giá trước đó.

Thái độ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy

Công chứng được xem là một dịch vụ pháp lý phổ biến, với tiêu chí phục vụ “khách hàng là thượng đế”. Mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tối đa. Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình khoa học, loại bỏ những thủ tục rườm rà, giúp đẩy nhanh tiến độ.

CVN cung cấp đa dạng dịch vụ công chứng như giấy tờ mua bán xe, nhà đất, hợp đồng kinh tế, giấy ủy quyền, di chúc… Bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.

lam di chuc
Dịch vụ làm di chúc hợp pháp tại nhà

Điều đặc biệt là dịch vụ công chứng gấp khẩn, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần. Bởi chúng tôi có đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính đông đảo, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết, ngoài giờ hành chính.

Cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi chọn CVN.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 

Quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ báo giá công chứng tại nhà 247, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ