Công chứng mua bán căn hộ chung cư là một trong những yêu cầu để hợp pháp hóa hành vi của người mua và bán. Vì vậy, chúng ta cần biết nơi nào để công chứng hợp đồng mua bán chung cư thì thủ tục sẽ ra sao? Hãy cùng Dịch vụ Công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn giải đáp thắc mắc này.

Báo Giá & Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Nhanh Chóng

Hồ sơ công chứng gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu yêu cầu công chứng hợp động, văn bản.
  • Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu; bản sao giấy tờ chứng minh thẩm quyền của bên đại diện.
  • Bản sao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở được cấp theo quy định của pháp luật; bản sao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở được cấp theo quy định của pháp luật
  • Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư.
  • Giấy tờ, văn bản khác có liên quan đến hợp đồng giao dịch mà pháp luật yêu cầu phải có.
  • Các bản sao trên phải có nội dung đầy đủ, chính xác và không cần chứng thực. Khi nộp cần xuất trình bản chính để đối chiếu.
thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư nhanh chóng
Dịch vụ công chứng mua bán căn hộ chung cư

Thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư:

Bước 1: Người yêu cầu công chứng chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ theo quy định.

Bước 2: Người yêu cầu công chứng xuất trình giấy tờ ở nơi công chứng.

Bước 3: Công chứng viên tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ:

  • Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, công chứng viên thực hiện thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư.
  • Nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc không hợp lệ, công chứng viên hướng dẫn cá người cần công chứng bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Bước 4: Người yêu cầu công chứng nhận hồ sơ, giấy tờ mua bán căn hộ chung cư đã công chứng.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sang Tên Sổ Đỏ

Lí Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Công Chứng CVN

Dịch vụ công chứng CVN, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp nhận hơn 100.000 đơn hàng, cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng, là lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư nhanh chóng
Quy trình làm việc khoa học, đầy đủ giấy tờ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi trường hợp, với kinh nghiệm lâu năm, CVN luôn đem đến cho khách hàng kết quả tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Công chứng là hành động pháp lý, đòi hỏi người công chứng cần có bằng cấp và kinh nghiệm. Vì vậy, hãy sử dụng của CVN để được đảm bảo về chất lượng giấy công chứng của bạn.

Báo giá công chứng mua bán căn hộ chung cư tại Công chứng CVN

Ngày nay, cùng sự đa dạng của xã hội, các dịch vụ pháp lý ngày càng nhiều, khách hàng khó lòng tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Với thâm niên 10 năm, Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

Báo giá công chứng mua bán căn hộ chung cư của dịch vụ công chứng CVN phù hợp giá thị trường, cam kết dịch vụ trọn gói và không phát sinh phí ngoài hợp đồng, đảm bảo niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ công chứng CVN luôn tạo ra những giá trị đích thực, hướng tới lợi ích của khách hàng với giá thành thấp nhất. Mọi thông tin chia tiết về giá dịch vụ đã được cập nhật trên website của Dịch vụ CVN.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng thế chấp căn hộ chung cư

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ công chứng CVN

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bỏ hàng giờ chờ đợi các thủ tục rườm rà ở các cơ quan hành chính, giờ đây Dịch vụ công chứng CVN đã giúp khách hàng giải quyết vấn đề này. Hầu hết các đơn hàng đều được giải quyết trong ngày.

Đặc biệt, CVN còn cung cấp dịch vụ công chứng lấy ngay. Mọi vấn đề phát sinh đều được nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư nhanh chóng
Giúp tiết kiệm thời gian

Linh hoạt trong từng khách hàng

CVN với đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra và xử lý tỉ mỉ, nhanh chóng nhất, kể cả dịch vụ công chứng lấy ngay. Chúng tôi nhận công chứng ngoài giờ hành chính, nên khách hàng có thêm thời gian thu xếp công việc.

Một điều rất thuận lợi khi sử dụng dịch vụ của CVN là khách hàng không cần đến tận nơi để lấy, giao hồ sơ. Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển để tạo điều kiện nhất cho quý khách. Hơn nữa, với các khách hàng ở Hà Nội, phí vận chuyển được miễn trong vòng 3km.

thu tuc cong chung mua ban can ho chung cu 4
Linh hoạt với khách hàng

Dịch vụ chất lượng cao

10 năm kinh nghiệm cùng sự hài lòng đến từ hơn 20.000 khách hàng cùng các đối tác lớn như Samsung, BigC,… sẽ không là nói quá khi khẳng định CVN là một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Các nhân viên tận tâm, công chứng viên có bằng cấp đầy đủ đạt yêu cầu, các quy trình hoạt động của CVN tuần thủ mọi quy định đặt ra. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả minh bạch, phù hợp

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng, các dịch vụ của chúng tôi đều đặt giá thành phù hợp nhất. Đây là dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z. cam kết không phát sinh thêm.

thủ tục công chứng mua bán căn hộ chung cư nhanh chóng
Chi phí luôn tốt nhất

Giá được niêm yết minh bạch, không đội giá hét giá khi sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo lợi ích khách hàng, trước khi chốt hợp đồng, nhân viên sẽ liên hệ và thông báo lại cho người đăng ký sử dụng dịch vụ nắm rõ các điều khoản, nghĩa vụ cùng quyền lợi của mình.

Giá thành rẻ, phục vụ trọn gói, đảm bảo đem đến kết quả tốt nhất cho người dùng là phong cách hoạt động của Dịch vụ công chứng CVN.

 

Trên đây là một số thông tin về công chứng mua bán căn hộ, hy vọng giúp ích cho bạn. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ