Hiện nay, công chứng chứng thực chữ ký là một trong những yêu cầu bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cùng trách nhiệm trong một số tình huống pháp lý. Vậy, quy trình, thủ tục và giá cả để công chứng chứng thực chữ ký như thế nào? Hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn tìm hiểu dưới đây.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Chứng Thực Chữ Ký Uy Tín, Trọn Gói

Báo giá công chứng chứng thực chữ ký

Cùng với sự thay đổi của xã hội, yêu cầu và nhu cầu về các vấn đề pháp lý tăng lên đòi hỏi những dịch vụ uy tín chất lượng cho công dân trong thời đại mới. Là một công ty với thâm niên 10 năm trong nghề, CVN tự tin là một trong những chọn lựa hàng đầu cho mọi khách hàng.

dich-vu-cong-chung-chung-thuc-chu-ky
Dịch vụ công chứng chứng thực chữ ký

Báo giá công chứng chứng thực chữ ký của Dịch vụ công chứng CVN phù hợp với giá cả quy định, cam kết dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảng giá cả của dịch vụ đã được cập nhật trên website của công ty. Với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, CVN luôn tạo ra giá trị đích thực, hướng tới lợi ích của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Công Chứng Quận Đống Đa Chi Tiết Nhất

Thủ tục công chứng chứng thực chữ ký

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết để công chứng chứng thực chữ ký

  • Bản sao hoặc bản chính có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
  • Giấy tờ, văn bản mà người yêu cầu công chứng sẽ ký.
cong chung chung thuc chu ky 2
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục công chứng chứng thực chữ ký

+ Bước 1: Người yêu cầu chứng thực chữ ký cần xuất trình giấy tờ như trên

+ Bước 2: Lúc này, công chứng viên sẽ kiểm tra giấy tờ theo quy định. Nếu như giấy tờ đầy đủ, người chứng thực sẽ tiến hành chứng thực công chứng.

+ Bước 3: Công chứng viên thực hiện chứng thực, sau đó ghi đầy đủ lời chứng thực chữ ký theo mẫu đã quy định. Cuối cùng, ký, ghi họ tên, đóng dấu cơ quan thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.

Các trường hợp không thực hiện chứng thực chữ ký

  • Người yêu cầu chứng thực chữ ký không ổn định, không làm chủ được hành vi và nhận thực của mình tại thời điểm diễn ra công chứng chứng thực.
  • Người cần công chứng xuất trình Giấy tờ giả mạo hoặc đã hết giá trị.
  • Giấy tờ cần chứng thực chữ ký có nội dung trái pháp luật, chống phá, xúc phạm danh dự.
  • Giấy tờ có nội dung là hợp đồng, giao kết, trừ một số trường hợp pháp luật có quy định.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Công Chứng CVN – Chuyên Công Chứng Nhanh – Khẩn

Dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy

CVN tự hào là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng, tiếp nhận hơn 20.000 khách hơn, xử lý thành công 100.000 đơn hàng trong vòng 10 năm qua.

cong chung chung thuc chu ky 3
Dịch vụ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tích cực, luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và xây dựng hình ảnh CVN trong mắt đối tác cùng người sử dụng dịch vụ.

Sự hợp tác thành công cùng các đối tác lớn như Samsung, FLC group, pepsi,… là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của CVN.

Cung cấp công chứng đủ giá trị pháp lý

Để xây dựng và giữ vững vị trí của CVN trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên, công chứng viên có đầy đủ tiêu chuẩn hành nghề cùng giấy phép theo quy định Điều 8 Luật Công chứng.

cong chung chung thuc chu ky 4
Đày đủ giá trị về mặt pháp lý

Giá trị pháp lý khi công chứng ở văn phòng tư nhân hay nhà nước đều như nhau. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của CVN.

Làm việc nhanh, tiết kiệm thời gian

Bạn đã quá chán nản với việc chờ đợi hàng giờ ở cơ quan hành chính với các thủ tục phức tạp? Hãy để Dịch vụ công chứng CVN giúp bạn san sẻ gánh nặng. CVN với tốc độ làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, khi có vấn đề phát sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ và giúp bạn khắc phục sớm nhất.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

CVN cung cấp dịch vụ trọn gói, nên hứa hẹn đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng, kể cả với dịch vụ công chứng lấy ngay. Vì vậy, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất khi có yêu cầu.

cong chung chung thuc chu ky 5
Dịch vụ linh hoạt, chuyên nghiệp

Đặc biệt, thời gian tiếp nhận hồ sơ công chứng không giới hạn, giúp khách hàng thỏa mái và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, CVN đã có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, miễn phí ship 3km cho khách hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các khách hàng khác hoàn toàn có thể chọn lựa giao nhận hồ sơ tận nhà để giảm chi phí đi lại.

Giá cả phù hợp

Luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu nên trong mọi dịch vụ, CVN luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng. Giá cả dịch vụ được công khai trên website của CVN, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và tham khảo. Người dùng dịch vụ không còn lo lắng đến vấn đề bị hét giá hay nâng quá cao giá thành sản phẩm.

bang bao gia cong chung quan nam tu liem
Chi phí luôn tốt nhất

CVN cam kết đem lại dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông tin và đảm bảo tính minh bạch về giá cả dịch vụ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ