Trước mỗi lần xin việc, bộ hồ sơ đã được công chứng là điều kiện bắt buộc chứng thực thông tin, là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm được thông tin ứng viên cung cấp là chính xác. Vì vậy, để có bộ hồ sơ xin việc đạt chuẩn yêu cầu pháp lý, hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn tìm hiểu thủ tục cùng báo giá công chứng hồ sơ xin việc.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Hồ Sơ Xin Việc Nhanh Chóng

Báo giá công chứng hồ sơ xin việc

Công chứng hồ sơ xin việc là cần thiết cho tất cả ứng viên khi đi xin việc. Để chuẩn bị tốt cho hồ sơ xin việc, người ứng tuyển cần tìm đến các nơi công chứng đáng tin cậy. Và Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong số đó.

dich vu cong chung ho so xin viec 1
Dịch vụ công chứng hồ sơ xin việc giá rẻ

Báo giá công chứng hồ sơ xin việc của Dịch vụ công chứng CVN luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ trọn gói, không thu phí ngoài hợp đồng, làm việc nhanh hiệu quả.

Với kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành, đã cùng hợp tác với các tập đoàn lớn, CVN xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho công dân trong việc công chứng các vấn đề pháp lý.

+ Note: Báo Giá Công Chứng Tư Pháp Các Văn Bản Giấy Tờ Trọn Gói

Thủ tục công chứng hồ sơ xin việc

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng hồ sơ xin việc

  • Mọi giấy tờ bản gốc hoặc bản sao có công chứng như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, các văn bản, bằng cấp,… còn giá trị pháp lý.
  • Hồ sơ xin việc đầy đủ có dán ảnh 4×6: Đơn xin việc, CV xin việc, sơ yếu lí lịch, giấy chứng nhận sức khỏe, bằng cấp và chứng chỉ nghề nghiệp (nếu có).
dich vu cong chung uy tin tai ha noi
Thủ tục công chứng đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục công chứng hồ sơ xin việc

+ Bước 1: Người cần công chứng xuất trình giấy tờ và hồ sơ đã chuẩn bị.

+ Bước 2: Người làm nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ và giấy tờ, sau đó kiểm tra số lượng theo đúng yêu cầu

+ Bước 3: Công chứng viên sẽ kiểm tra, xác minh sự chính xác trong hồ sơ xin việc của người yêu cầu công chứng, sau đó ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu xác nhận có thể đối chiếu, so sánh, tránh trường hợp làm giả giấy tờ.

+ Bước 4: Người cần công chứng nhận lại giấy tờ và hồ sơ xin việc đã được công chứng.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ công chứng CVN

Đảm bảo chất lượng của hồ sơ công chứng

Dịch vụ CVN tự hào là dịch vụ công chứng hàng đầu Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. CVN đã thực hiện thành công hơn 100.000 đơn hàng cùng tiếp nhận hơn 20.000 khách hàng. Về mặt giá trị pháp lý, công chứng nhà nước hay công chứng tư nhân đều có giá trị như nhau.

dam bao tinh xac thuc khi cong chung
Chất lượng hồ sơ đặt lên hàng đầu

Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật. Các công chứng viên được tuyển chọn có bằng cử nhân luật, được phép hành nghề và làm việc có tâm, có trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ CVN.

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ đảm bảo tiến độ công chứng nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.

Làm việc nhanh hiệu quả, khách hàng có thể lấy công chứng trong ngày. Tốc độ làm việc phụ thuộc vào độ phức tạp và khó khăn trong từng trường hợp của mỗi khách hàng.

dich vu cong chung ho so xin viec 3
Giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất

Nếu trong quá trình có vấn đề phát sinh, nhân viên sẽ liên lạc và hỗ trợ để xử lý vấn đề sớm nhất.

Tính linh hoạt trong xử lý công việc

Dịch vụ của chúng tôi tiếp nhận công chứng ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng thêm nhiều thời gian hơn.

Trong mọi trường hợp, CVN cần được cung cấp thông tin sớm nhất từ quý khách hàng để công chứng viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chính xác tỉ mỉ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ công chứng CVN.

dich vu cong chung ho so xin viec 2 1
Linh hoạt trong xử lý công việc

CVN cung cấp dịch vụ thu và nhận hồ sơ tận nhà. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ, mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

+ Note: Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Giá cả phù hợp nhất

Chi phí dịch của CVN luôn công khai và được cập nhật linh hoạt, cụ thể trên website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Khách hàng không còn lo lắng tình trạng đội giá lên quá cao cũng như cân nhắc được phí dịch vụ phù hợp khả năng bản thân.

CVN luôn hỗ trợ dịch vụ với mức phí hợp lý nhất. Đây là mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cũng như xây dựng niềm tin và vị trí trong lòng khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ công chứng của CVN.

dich vu cong chung ho so xin viec 5
Chi phí luôn tốt nhất

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo cáo và xác minh để khách hàng nắm rõ tình hình hợp đồng cùng mức phí phải trả.

Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy

Dịch vụ công chứng CVN có đội ngũ 8 Công chứng viên, 16 nhân viên hành chính và là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước.

Với sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng sự tận tâm nhiệt huyết, luôn nỗ lực cố gắng, chúng tôi đảm bảo tất cả dịch vụ cũng như sự hài lòng của quý khách hàng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Tại CVN

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Trụ sở ở HCM: (đang setup) quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ dịch vụ công chứng tại Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0383.056.288
  • Email: congchungcvn@gmail.com
  • Website: congchungcvn.com

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ