Bạn đang cần công chứng chứng chỉ hành nghề nhưng không biết làm như thế nào? Bạn muốn tìm dịch vụ pháp lý để thực hiện công chứng? Hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – chuyên công chứng chuẩn – nhanh tìm hiểu và làm rõ giá và thủ tục hành chính khi công chứng chứng chỉ hành nghề.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Chứng Chỉ Hành Nghề Nhanh Chóng, Trọn Gói

Báo giá công chứng chứng chỉ hành nghề

Trong tất cả các văn phòng dịch vụ pháp lý tư nhân ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Dịch vụ CVN tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, về chất lượng và cả giá thành.

dich-vu-cong-chung-chung-chi-hanh-nghe
Công Chứng Chứng Chỉ Hành Nghề

Báo giá công chứng chứng chỉ hành nghề của Dịch vụ công chứng CVN hợp lý, đảm bảo chất lượng trọn gói từ A – Z, không thu thêm phí phát sinh.

Dựa trên mức giá quy định, dựa trên sự hài lòng của khách hàng, mức giá đặt ra của các Dịch vụ CVN đều là mức rẻ nhất, phù hợp nhất cho mọi công dân. CVN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn coi trọng xây dựng hình ảnh và thương hiệu, sẽ không để khách hàng phải thất vọng.

Giá cả cụ thể được thông tin chi tiết trên website chính thức của Dịch vụ CVN.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Nhanh Chóng

Thủ tục công chứng chứng chỉ hành nghề

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng chứng chỉ hành nghề

  • Bản chính chứng chỉ hành nghề.
  • Bản sao cần công chứng.
cong chung chung chi hanh nghe 2
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục công chứng chứng chỉ hành nghề

+ Bước 1: Người yêu cầu công chứng nộp hồ sơ gồm 01 bản chính và 01 bản cần chứng thực tại nơi tiếp nhận

+ Bước 2: Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra số lượng và thành phần, trong trường hợp hồ sơ còn thiếu sót, người kiểm tra yêu cầu người cần công chứng bổ sung thêm giấy tờ cần thiết để tiếp tục quá trình công chứng.

+ Bước 3: Công chứng viên thực hiện kiểm tra bản chính, đối chiếu bản sao. Khi nội dung đã đúng với bản gốc, người kiểm tra ghi đầy đủ lời chứng thực theo mẫu quy định. Sau đó ký, ghi họ tên, đóng dấu của đơn vị thực hiện và ghi rõ vào sổ chứng thực.

+ Bước 4: Người yêu cầu công chứng nhận hồ sơ công chứng.

Các lợi ích khi công chứng chứng chỉ hành nghề tại Dịch vụ công chứng CVN

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ CVN với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm xử lý hơn 100.000 đơn hàng, hỗ trợ hơn 20.000 khách hàng, chắc chắn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của người cần công chứng.

cong chung chung chi hanh nghe 3
Giúp tiết kiệm thời gian

Thông thường, giấy tờ cần công chứng sẽ được lấy ngay trong ngày. Nhưng, phụ thuộc sự phức tạp của công việc, nhân viên sẽ hoàn thành và trao trả hồ sơ sớm nhất có thể.

Số lượng nhân viên hành chính, công chứng viên đông đảo luôn phục vụ hết mình và cố gắng đẩy nhanh tiến độ công việc.

Giá cả hợp lý

Giá dịch vụ của CVN được định mức dựa theo bảng giá chung quy định. Khách hàng có thể so sánh giá thành trên trang web chính thức của Dịch vụ công chứng CVNchuyên công chứng nhanh chuẩn.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự phù hợp của mức phí. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ trọn gói và không thu phí phát sinh ngoài hợp đồng. Đến với CVN, người sử dụng không lo bị đội giá, hét giá khi không hiểu rõ về những dịch vụ tư pháp này.

Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc và thống nhất lại để khách hàng nắm rõ mọi thông tin cần thiết.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng sao y bản chính tại Hà Nội

Công chứng có giá trị pháp lý

Nhiều khách hàng thắc mắc về giá trị pháp lý của công chứng nhà nước và công chứng tư nhân, liệu có như nhau? Theo như Luật công chứng cũng như trong thực tế, công chứng được thực hiện ở đâu cũng đều có giá trị pháp lý như nhau.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 3
Mang đến giá trị pháp lý cao

CVN tuyển chọn các công chứng viên đã có bằng cử nhân luật, thỏa mãn yêu cầu của Luật công chứng 2014. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về giá trị bản công chứng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ.

Tính linh hoạt trong từng khách hàng

Dịch vụ CVN luôn linh hoạt hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Ngay cả khi công chứng lấy ngay, bạn cũng sẽ được đáp ứng yêu cầu một cách chính xác nhất. Tuy nhiên khách hàng cần thông báo cụ thể các vấn đề trước cho CVN để công chứng viên có sự chuẩn bị kĩ càng, ít nhất 1 ngày.

Đặc biệt, Dịch vụ công chứng CVN nhận hồ sơ ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng thêm thời gian và linh hoạt công việc cá nhân.

CVN hỗ trợ giao, nhận hồ sơ tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 3 km.

Chất lượng phục vụ tốt

CVN đã cộng tác với rất nhiều đối tác như Samsung, Viettel, BigC,… và nhận lại sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng trên cả nước.

cong chung chung chi hanh nghe 4
Chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu

Với 10 năm hoạt động trong nghề, Công chứng CVN tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ công chứng tuân thủ quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo website chính thức của Dịch vụ Công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Nhân viên CSKH sẽ có những tư vấn hỗ trợ cụ thể cho quý khách.

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ