Bạn đang cần hoàn thành thủ tục công chứng mua bán xe ô tô ở Hà Nội nhưng chưa biết các quy trình cụ thể? Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị công chứng uy tín để gửi gắm chiếc xe của mình? Công chứng CVN cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan tới công chứng mua bán xe ô tô. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công chứng CVN sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất, thủ tục chính xác nhất.

Để có thể công chứng mua bán xe ô tô cần những giấy tờ gì? Quy trình công chứng mua bán như thế nào? Thời gian công chứng được thực hiện trong bao lâu? Tất cả những vấn để này sẽ được chúng tôi tư vấn giải đáp trong cụ thể trong bài viết dưới đây.

Công chứng mua bán xe ô tô tại Hà Nội
Công chứng mua bán xe ô tô tại Hà Nội

Báo Giá Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Xe Ô Tô Mới Cũ

Thị trường xe ô tô Việt Nam biến động liên tục tuỳ vào từng thời điểm trong năm. Chính vì vậy mà giá công chứng mua bán xe ô tô các thương hiệu như Audi, Ford, Mazda, BMW, VinFast cũng biến động theo tháng.

Tuỳ thời điểm mà giá công chứng mua bán xe ô tô sẽ có lúc tăng, có lúc giảm, vì giá xe bán ra tại đại lý cũng chênh lệch với giá đề xuất hàng triệu đồng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công Chứng CVN xin gửi đến quý khách hàng bảng giá công chứng mua bán xe Ô tô mới nhất được cập nhật liên tục hàng tháng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ công chứng online với tất cả các dịch vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ Công chứng CVN để được hỗ trợ dịch vụ công chứng online tại nhà và ngoài giờ hành chính theo yêu cầu.

Tại Sao Phải Công Chứng Mua Bán Xe Ô Tô?

Theo quy định tại Thông tư 15/2014/TT-BCA thì giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân phải có 1 trong 2 điều sau:

 • Có công chứng theo quy định của pháp luật về công chứng;
 • Có chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe theo quy định của pháp luật về chứng thực.

Trường hợp chủ xe là cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân hoặc cá nhân nước ngoài làm việc trong cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế mà đăng ký xe theo địa chỉ của cơ quan, tổ chức, đơn vị công tác thì phải có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị công tác.

Do đó, công chứng mua bán xe ô tô là điều cần thiết khi bạn muốn mua xe hoặc sang nhượng, chuyển nhượng xe cho một ai đó. Thực hiện công chứng mua bán xe ô tô đầy đủ đồng nghĩa với việc chúng ta đang bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể tải mẫu hợp đồng mua bán ô tô tại đây

Khi Công Chứng Mua Bán Xe Ô Tô Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Gì?

Khi đi công chứng mua bán xe ô tô tại các văn phòng công chứng địa phương cả người mua và người bán đều cần phải mang các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ
 • Sổ hộ khẩu bản chính
 • Nếu là công ty đứng ra để mua ô tô thì cần có nhiều loại giấy tờ hơn như sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của người đại diện hợp pháp cho công ty, các biên bản họp của công ty
 • Giấy tờ đăng ký và đăng kiểm còn hạn của xe – đối với người bán.

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên, người mua và người bán sẽ tiến hành tới văn phòng công chứng địa phương để thực hiện công chứng. Và ngoài dịch vụ công chứng giấy tờ, thủ tục mua bán xe ô tô ra thì chúng tôi còn nhận báo giá dịch vụ công chứng múa bán nhà đất, xe máy; nếu cần hãy liên hệ để được tư vấn.

Quy Trình Công Chứng Mua Bán Xe Ô Tô

Thủ tục công chứng mua bán xe ô tô tại Hà Nội
Thủ tục công chứng mua bán xe ô tô

Quy trình công chứng mua bán xe ô tô không quá tốn kém thời gian nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Bạn có thể chọn lựa công chứng hợp đồng mua bán ô tô tại tất cả các văn phòng công chứng ở địa phương. Một lựa chọn tốt hơn là sử dụng dịch vụ công chứng mua bán xe ô tô, họ sẽ đến tận nhà và bạn không cần mất công di chuyển

Khi công chứng các bạn sẽ cần thực hiện các bước sau: 

 • Xuất trình các giấy tờ đã chuẩn bị để các nhân viên công chứng kiểm tra, xác thực thông tin xem có hợp pháp hay không
 • Ký kết hợp đồng: Bên công chứng hoặc dịch vụ sẽ soạn thảo hợp đồng theo đúng các điều khoản quy định. Bên mua và bên bán đọc kỹ sau đó ký vào phần của mình
 • Chứng nhận hợp đồng của tổ chức công chứng để văn bản mua bán có giá trị
 • Đóng lệ phí và lấy hợp đồng, chi phí do 1 trong 2 bên trả tùy vào thảo thuận

Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể hoàn thiện công chứng mua bán xe ô tô giản đơn. Nếu như bạn không có thời gian rảnh quá nhiều để đi công chứng thì có thể chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng trọn gói uy tín. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân công việc còn lại sẽ được các chuyên viên xử lý. 

Địa Chỉ Công Chứng Mua Bán Xe Ô Tô Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

CVN hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay bạn có thể tới. Với thế mạnh về đội ngũ công chứng viên trình độ cao, nghiệp vụ giỏi. Dịch Vụ Công Chứng CVN luôn đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm về dịch vụ. Không quá khó để người tiêu dùng có thể liên hệ với đơn vị công chứng hàng đầu này.

CVN - Dịch vụ công chứng mua bán xe được tin tưởng tại Hà Nội
CVN – Dịch vụ công chứng mua bán xe được tin tưởng tại Hà Nội

Mỗi một hợp đồng công chứng mua bán xe ô tô nói riêng và dịch vụ công chứng văn bản thỏa thuận tự cam kết nói chúng, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình phân tích đơn hàng, báo giá công chứng trong thời gian nhanh chóng, có hỗ trợ theo nhu cầu của khách hàng để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện công chứng. 

Mức giá thành dịch vụ do chúng tôi cung cấp hiện nay đều được thực hiện theo bảng giá niêm yết rõ ràng cam kết không thu phụ phí. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Chỉ cần liên hệ, Công Chứng CVN chúng tôi sẽ sẵn sàng công chứng mua bán xe ô tô trong thời gian ngắn với mức giá thành đặc biệt phải chăng. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ chi tiết về dịch vụ công chứng tiện ích chất lượng này và công chứng sao y tại Hà Nội.

 

Đặc biệt, Dịch vụ Công chứng CVN miễn phí vận chuyển, ship đến mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh dưới 3km, do đó khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn về Báo giá dịch vụ công chứng tại Hà Nội hoặc tìm văn phòng công chứng ở Hà Nội gần nhất tại đây.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ