Hiện nay, rất nhiều công việc hành chính yêu cầu công chứng bản sao các giấy tờ. Công chứng sao y bản chính là cơ sở để xác minh thông tin đúng sự thật, người ta không thể luôn luôn mang theo bản gốc các giấy tờ, văn bản bên mình. Vậy, công chứng sao y bản chính ở đâu, như thế nào, hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn tìm hiểu dưới đây.

Báo Giá và Thủ Tục Công Chứng Sao Y Bản Chính Nhanh Chóng Giá Rẻ

Thủ tục công chứng sao y bản chính

Theo Luật công chứng, người yêu cầu công chứng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Bản gốc giấy tờ, văn bản.
  • Bản sao y chính từ giấy tờ, văn bản gốc.
thủ tục công chứng sao y bản chính
Thủ tục công chứng sao y bản chính nhanh chóng

Sau đó đem giấy tờ đến nơi thực hiện công chứng, có thể là cơ quan hành chính nhà nước hoặc văn phòng tư nhân và làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Người yêu cầu công chứng xuất trình giấy tờ, văn bản làm theo yêu cầu: Bản chính để làm cơ sở chứng thực và bản sao cần công chứng chứng thực.

  • Nếu giấy tờ, văn bản do cơ quan, tổ chức nước ngoài chứng thực hoặc cung cấp thì phải hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Nếu người cần công chứng chỉ xuất trình được bản chính thì cơ quan thực hiện công chứng cần chụp từ bản chính.

+ Bước 2: Công chứng viên tiến hành kiểm tra chứng thực, đối chiếu từ bản chính sang bản sao (bản chính phải thuộc loại văn bản, giấy tờ có thể dùng làm cơ sở để chứng thực)

+ Bước 3: Sau đó, người thực hiện công chứng sẽ ghi đầy đủ lời chứng thực bản sao y bản chính theo mẫu quy định. Công chứng viên ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu đơn vị công chứng và ghi vào sổ chứng thực.

+ Bước 4: Người yêu cầu công chứng nhận lại hồ sơ, giấy tờ đã công chứng.

+ Note: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sang Tên Sổ Đỏ

Dịch vụ công chứng uy tín, chất lượng CVN

Trong rất nhiều đơn vị dịch vụ tư pháp, khách hàng luôn cố gắng trao gửi niềm tin cho địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng. Với 10 năm hành nghề cùng các ưu điểm nổi bật, Dịch vụ công chứng CVN tự tin là lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng trên cả nước.

thủ tục công chứng sao y bản chính
Dịch vụ công chứng uy tín

Dịch vụ CVN là một trong những đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam. CVN với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng cùng hơn 100.000 đơn hàng.

CVN có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đông đảo với 8 công chứng viên, 16 nhân viên hành chính và là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Báo giá công chứng sao y bản chính

Dựa trên giá cả thị trường, xuất phát từ mong muốn giúp đỡ khách hàng, dịch vụ công chứng của CVN luôn phục vụ quý khách trọn gói với phí rẻ nhất, không thu thêm phí ngoài hợp đồng, luôn minh bạch trong mọi hành động.

Quý khách tham khảo bảng giá công chứng trên website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN để biết thêm thông tin chi tiết.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của CVN?

Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng

Là đối tác của 50 văn phòng công chứng, địa chỉ tin cậy của hơn 20.000 khách hàng, CVN tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, chuẩn kết quả đầu ra.

le phi cong chung quan dong da
Luôn làm việc chất lượng, hiệu quả

Đội ngũ nhân viên với 8 Công chứng viên, 16 nhân viên hành chính là nòng cốt cho các dịch vụ của CVN. Chúng tôi đã tuyển chọn các nhân viên, công chứng viên có đủ điều kiện hành nghề theo Luật công chứng 2014.

CVN luôn đảm bảo quy trình dịch vụ đúng theo quy định của pháp luật, và giấy tờ công chứng đều có giá trị pháp lý như công chứng nhà nước.

Làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Tùy thuộc độ phức tạp của mỗi đơn hàng mà thời gian xử lý dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên thông thường khách hàng sẽ nhận được giấy tờ công chứng ngay trong ngày.

thu tuc cong chung sao y ban chinh 2
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên nhiệt tình phục vụ, luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ công việc. Tùy từng trường hợp khách hàng, chúng tôi đều có cách giải quyết phù hợp nhất.

Đặc biệt, chúng tôi nhận hồ sơ công chứng ngoài giờ hành chính, giúp mở rộng vốn thời gian của khách hàng.

Giao hồ sơ tận nơi

CVN cung cấp dịch vụ giao hồ sơ tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trong phạm vi bán kính 3km.

+ Note: Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Thừa Kế Di Sản

Giá thành rẻ nhất

Giá thành mà CVN đặt ra với mỗi dịch vụ đều dựa trên mục đích chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng cũng như củng cố vị trí thương hiệu. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

thủ tục công chứng sao y bản chính
Chi phí luôn tốt nhất

Để tìm hiểu rõ giá cả loại dịch vụ bạn cần, hãy tìm đến website Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để nhìn nhận cùng chọn gói dịch vụ phù hợp bản thân. Chúng tôi luôn công khai giá cả, không hét giá, để khách hàng tin dùng dịch vụ của CVN.

Sau khi điền form online, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận thông tin cũng như giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được báo giá và giải đáp.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội, HCM Tại CVN

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Trụ sở ở HCM: (đang setup) quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ dịch vụ công chứng tại Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0383.056.288
  • Email: congchungcvn@gmail.com
  • Website: congchungcvn.com

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ