Dịch Vụ Công Chứng Hợp Đồng Thuê Tài Sản, Thuê Nhà, Căn Hộ

Một trong những hoạt động sôi nổi nhất hiện nay đó chính là bất động sản. Dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ ở đâu chất lượng nhất?

Nhu cầu về thuê nhà, căn hộ ngày một nhiều hơn. Đây là những tài sản có giá trị vậy sẽ cần đến hợp đồng. Đến với bài viết này của chúng tôi để biết đến dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ uy tín và chất lượng nhất.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng theo yêu cầu ở Hà Nội

Dịch Vụ Công Chứng Là Gì?

Công chứng là một trong những điều khoản bắt buộc khi ký quyết việc nào đó cho công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận. Công chứng giúp cho giấy tờ có hiệu lực, có tính hợp pháp và tính xác thực cao hơn những loại giấy không có công chứng.

cong-chung-hop-dong-thue-tai-san
Công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ

Công chứng thuê tài sản, thuê nhà hay căn hộ là dịch vụ chứng nhận các giao dịch giữa người mua và người bán với nhau. Đây là một trong những yêu cầu cần thiết vì tài sản có giá trị cao và cần công chứng xác thực giữa hai bên.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao

Đặc Điểm Của Công Chứng Xác Thực 

Đối tượng công chứng: Người yêu cầu công chứng nhất định là cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có yêu cầu về công chứng hợp đồng cho thuê.

Yêu cầu trong bản công chứng: Có đầy đủ thông tin về bên A và bên B, có tính xác thực và được sự đồng tình của hai bên. 

3 cong chung hop dong thue tai san thue nha can ho ha noi

Tính chất của hợp đồng giao dịch được phân thành hai loại đó là hợp đồng giao dịch do pháp luật bắt buộc và hợp đồng giữa các cá nhân, tổ chức với nhau. 

Văn bản công chứng chỉ có hiệu lực khi cả hai bên có mặt và cùng đồng ý cuối cùng, có sự chứng kiến của bên thứ 3 (người công chứng) thì mới được coi là hiệu lực thực hiện.

+ Xem thêm bài viết: Top Phòng Công Chứng, Văn Phòng Công Chứng Tại Quận Hai Bà Trưng

Lợi Ích Của Việc Công Chứng Đem Lại 

Để cho văn bản thỏa thuận giữa 2 bên có tác dụng và ràng buộc hơn thì nhất định phải công chứng. Khi công chứng bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như:

  • Mang tính ràng buộc về pháp lý: Khi đó 2 bên sẽ phải thực hiện đúng với những gì đã ký kết và thỏa thuận.
  • Tránh được rủi ro hơn: Khi 1 trong 2 bên làm trái theo quy định hợp đồng đã được ký kết thì chỉ cần đưa ra đối chiếu là sẽ đem lại sự an toàn cho bên còn lại. Đấy gọi là bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức.
  • Đúng với quy định của pháp luật hiện hành. Ngày nay bất kể giao dịch thuê hay mua cần có hợp đồng. Đây là một trong những yêu cầu mà pháp luật đã quy định.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng chứng chỉ hành nghề

Vậy nên lựa chọn dịch vụ công chứng như thế nào để đảm bảo tính an toàn? 

Lựa Chọn Dịch Vụ Công Chứng Hợp Đồng Thuê Tài Sản, Thuê Nhà, Căn Hộ

Để chọn được dịch vụ chất lượng thì rất khó vì hiện nay có rất nhiều các phòng công chứng thực hiện dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ uy tín thì Công chứng CVN là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

2 cong chung hop dong thue tai san thue nha can ho ha noi

Dịch vụ Công chứng CVN đã ra đời 10 năm với kinh nghiệm làm việc nhiều năm để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn giải quyết ổn thỏa tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên tất cả các dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn nhẹ nhất.

Trong quá trình làm việc chúng tôi cũng tiến hành xác thực từ 2 phía và đưa ra những thỏa thuận, có hợp đồng rõ ràng và lưu lại hồ sơ của công việc. Như vậy đến khi xảy ra rủi ro chúng tôi sẽ dựa trên đó để xử lý.

Số lượng các hồ sơ của công ty đã từng làm vô cùng lớn và phủ sóng hầu như toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực và cải thiện hằng ngày để đem đến dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Công Chứng Quận Bắc Từ Liêm Rẻ Và Nhanh Nhất

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Công Chứng CVN

Để đi đến được như ngày hôm nay thì chúng tôi đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt 10 năm vừa qua chúng tôi nhận được sự đánh giá tích cực về tính chuyên môn cũng như chất lượng của dịch vụ:

Thời gian phục vụ tốt: Công chứng thì ngày nào cũng có nên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng đều đặn 24/7. Có khách hàng là có mặt của chúng tôi.

Xử lý công việc nhanh chóng: Mọi thao tác nghiệp vụ thể hiện sự chuyên môn vô cùng. Tất cả đều tiến hành một cách nhanh chóng, khai thác thông tin đủ để phục vụ cho bản hợp đồng.

1 cong chung hop dong thue tai san thue nha can ho ha noi

Tôn trọng thông tin của khách hàng: Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa nhận được sự khiếu nại nào từ khách hàng về việc là rò rỉ thông tin của khách ra bên ngoài. Đây là nguyên tắc nghề nghiệp nên khí phát hiện nhất định sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng thuê tài sản

 

Thông tin về dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trên đây. Đến với dịch vụ Công chứng CVN để nhận được chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy các Mẫu Hợp Đồng Mua Bán mới nhất được cập nhật hoặc xem Báo giá lệ phí công chứng từ Văn phòng Công chứng CVN.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ