Qúy khách hàng đang muốn tìm một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ chiến lược truyền thông cho thương hiệu của mình? Vậy hãy đến với Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi có thể giúp khách hàng đưa nội dung của mình đến các thị trường mới với các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Bất kể quy mô của dự án, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ tạo nội dung đến dịch thuật địa phương hóa.

Các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

dap ung1
Các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi nhận thấy rằng quy mô và phạm vi của các hoạt động kinh doanh đang không ngừng được mở rộng và sứ mệnh chúng tôi là giúp đơn giản hóa các yếu tố trong chiến lược truyền thông của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu về nội dung và dịch thuật. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bất kỳ dự án nào. Bất kể quy mô của dự án, chúng tôi đều có thể giúp quý khách hàng. Dịch thuật công chứng CVN là nơi đáp ứng mọi nhu cầu và luôn mong muốn hợp tác với đội ngũ nhân sự của bạn để gây dựng các chiến lược tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên gia nội dung và dịch thuật của chúng tôi sẵn sàng giúp thương hiệu của doanh nghiệp nổi bật hơn bằng việc tạo ra các nội dung độc đáo và phù hợp với từng địa phương. Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp thương hiệu của quý khách hàng phát triển.

Nội dung về blog và newsfeed

Blog và newsfeed là hai kênh truyền thông quan trọng nên luôn cần được cập nhật nhằm cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin tốt nhất về thương hiệu của bạn đến họ. Hãy để Dịch thuật công chứng CVN giúp các doanh nghiệp, tổ chức mang đến nội dung chất lượng cao nhất đến tất cả các thị trường và ngôn ngữ mà họ cần.

Nội dung độc đáo

Nội dung luôn đóng vai trò quan trọng để giúp thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút trong thị trường đang có sự cạnh tranh rất cao. Dịch thuật công chứng CVN có thể giúp khách hàng tạo ra những nội dung độc đáo, phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp thương hiệu của bạn có thể vượt lên những đối thủ khác.

Nội dung được bản địa hóa

ban dia hoa1
Nội dung được bản địa hóa

Bằng cách sử dụng các chuyên gia giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực, Dịch thuật công chứng CVN chỉ tuyển dụng nhân sự bản địa (người bản ngữ trong khu vực mà bạn đang hướng đến) để tạo ra nội dung và các bài dịch thuật với phù hợp nhất cho các thị trường đó. 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Dịch thuật công chứng CVN ?

tai sao chon1 1 e1688010010336
Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Dịch thuật công chứng CVN ?

Đáp ứng thời gian dịch nhanh

Thời gian dịch thuật nhanh giúp công việc của bạn được thuận lợi, nâng cao tính hiệu quả. Thời gian dịch thuật chỉ từ 3-7 ngày tùy theo độ khó của bản dịch và yêu cầu từ phía khách hàng. Nhưng với lý do gì thì đảm bảo đúng thời gian cam kết, nếu không sẽ bồi hoàn tiền cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi đều hỗ trợ chi phí ưu đãi nhất đến mọi khách hàng. Chi phí dịch thuật theo báo giá khác nhau tùy theo đó là dịch thuật về giấy tờ gì, chuyên ngành gì, tất cả đều hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp 

bien dich vien1 1
Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp 

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên được đào tạo bài bản, đội ngũ dịch thuật có thể đảm nhiệm dịch tới hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Điều này đảm bảo sự chuyên nghiệp và tiện lợi nhất đến cho khách hàng. Dù yêu cầu của khách hàng là gì thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng từ A-Z.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin được tiếp nhận từ khách hàng đều được bảo mật, chúng tôi có quy định khắt khe đến từng nhân viên về việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi làm việc có trách nhiệm và quy củ. Do đó quý khách hàng có thể an tâm 100% và tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đối tác khi cần dịch thuật bất kỳ yêu cầu nào.

Hoàn tiền 100% nếu dịch sai trên 5%

Chúng tôi có thể đảm bảo nội dung dịch được chính xác, truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. Nếu nội dung dịch bị sai chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực chiến hàng ngàn bản dịch khác nhau chúng tôi tự tin về tính chính xác của bản dịch mà bạn nhận được.

Phương thức thanh toán tiện lợi, đơn giản, minh bạch

phuong thuc thanh toan1
Phương thức thanh toán tiện lợi, đơn giản, minh bạch

Hình thức thanh toán đa dạng, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể thanh toán tại văn phòng công ty hoặc thông qua chuyển khoản. Chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi, Dịch thuật công chứng CVN, xin cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật và nội dung chuyên nghiệp nhất, giúp thương hiệu của khách hàng phát triển trên toàn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, đưa thông điệp của họ đến với đối tượng khách hàng mới một cách chính xác và hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu giúp khách hàng đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành dự án luôn tốt nhất.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ