Bạn đang có văn bản, giấy tờ cần dịch thuật công chứng tiếng Đức? Bạn cần bản địa hóa nhanh chóng những tài liệu pháp lý quan trọng phục vụ cho quy trình du học, nhập cảnh, công tác? Hãy để chúng tôi hóa giải nỗi lo này bằng những thông tin hữu ích về cơ sở dịch thuật công chứng tiếng Đức chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-duc-hien-nay
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Hiện Nay

Nói đến nước Đức – một trong Top những thiên đường dành cho giáo dục, nơi thu hút rất nhiều sinh viên, học sinh quốc tế từ khắp mọi nơi đến học hỏi, công tác. Không những thế với tư cách là một trong số trụ cột tại EU, nước Đức từ lâu đã chiếm một vị thế quan trọng trong nền kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực cũng như toàn thế giới. Vô số những nhà đầu tư người Đức, doanh nghiệp có vốn nước ngoài tập hợp ngày càng nhiều tại các khu đô thị, thành phố Việt Nam, từ đó kéo theo nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức các tài liệu chuyên ngành gia tăng. 

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức

nhung-kho-khan-khi-tu-dich-thuat-cong-chung-tieng-duc
Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức

Thực tế, dịch thuật công chứng đã là một quy trình vô cùng phức tạp, đòi hỏi dịch giả phải là người có đủ năng lực, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề liên quan. Mà yêu cầu này lại càng trở nên nghiêm ngặt hơn đối với các bản dịch thuật công chứng tiếng Đức khi mà nơi tiếp nhận hồ sơ có thể là những tổ chức, cơ quan tại Đức. Dịch vụ này bao gồm hai bước liên tiếp bao gồm dịch thuật tiếng Đức và chứng thực bản dịch. Chính vì vậy, cho dù các cá nhân đều có thể thông thạo ngôn ngữ Đức nhưng vẫn không thể tự dịch các giấy tờ pháp lý được, mà đòi hỏi phải là những biên dịch viên chuẩn theo quy định, đã có đăng ký chữ ký mẫu.

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý 

Dịch Vụ Công Chứng CVN Có Thể Dịch Thuật Những Chuyên Ngành, Giấy Tờ Nào?

Dịch vụ công chứng CVN tự hào là thương hiệu gắn liền với sự thành công và phát triển của hơn 2500 khách hàng nội địa, hơn 200 là khách quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Đức, sở hữu đội ngũ chuyên gia lành nghề, am hiểu chuyên môn cao, sẵn sàng tiếp nhận mọi loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý chuyên ngành khác nhau. Từ những văn bản chuyên ngành như: kế toán, kiểm toán, tài chính, kỹ thuật, y dược, thực phẩm, … cho đến cả những loại giấy tờ cá nhân bao gồm: bảng điểm, học bạ, giấy khai sinh, hộ khẩu, …

Chi Phí Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Tại CVN Là Bao Nhiêu Tiền?

Dịch vụ công chứng CVN với sứ mệnh đặt giá trị thành công của đối tác lên hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, sự tiện lợi bật nhất mà khó có thể tìm thấy ở các đơn vị khác trong cùng ngành. Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Đức sẽ được thông qua quy trình hoàn tất các câu hỏi sau đây:

 • Số lượng văn bản cần cung cấp dịch thuật công chứng tiếng Đức là bao nhiêu?
 • Tài liệu có mức độ chuyên môn như thế nào? Có thuộc chuyên ngành hiếm gặp hay không?
 • Ngôn ngữ dịch thuật công chứng là phổ biến hay hiếm gặp?
 • Thời điểm nhận bản dịch thuật công chứng?

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Tại CVN?

tai-sao-ban-nen-lua-chon-dich-vu-dich-thuat-tieng-duc-tai-cvn
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Tại CVN?

Dưới đây là một số lý do khẳng định vị thế, tiềm năng vững chắc của dịch vụ công chứng CVN trong suốt thời gian cống hiến, làm cầu nối chiến lược cho khách hàng:

 • Tiếp nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường
 • Giá thành thấp hơn hẳn so với các địa chỉ khác trong khu vực
 • Sẵn sàng cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Đức lấy ngay trong ngày theo yêu cầu
 • Chi nhánh hoạt động trên 63 tỉnh thành cả nước, tiếp nhận online lẫn offline mọi tài liệu, giấy tờ
 • Đội ngũ biên dịch viên trình độ cao, bằng cấp rõ ràng, làm việc toàn thời gian tại đơn vị
 • Quy trình dịch thuật tiếng Đức được hỗ trợ bằng các phần mềm hiện đại nhất trên thế giới, kể đến như: WordFast, MemoQ, hệ thống đám mây, …
 • Số hotline 24/24, 7 ngày/ tuần liên tục hoạt động
 • Miễn phí tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quy trình, thủ tục

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Tại CVN

Dù bạn là khách hàng cá nhân với mong muốn đi du học, công tác, định cư tại Đức hay là các doanh nghiệp, dịch vụ công chứng CVN luôn sẵn sàng đem đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái nhất, không những tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cả chi phí. Chúng tôi cam kết với mọi đối tác khi đồng hành trong tiến trình hội nhập hóa những điều sau đây:

 • Dịch thuật tuân thủ quy trình kiểm soát chặt chẽ, kiểm duyệt đủ 2 lần trước khi giao nộp
 • Công chứng bản dịch thuật tiếng Đức cam kết đúng theo quy định của pháp luật
 • Chuyển ngữ tiếng Đức sát nghĩa bản gốc 100%, hoàn tiền khi có bất kỳ sai sót từ 10%
 • Giá cả công khai rõ ràng, tuân thủ đúng theo điều lệ trong hợp đồng
 • Hỗ trợ hiệu chỉnh bản dịch nếu khách hàng chưa hài lòng

+ Xem thêm bài viết:Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh  

Thực tế sẽ rất khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Đức vừa giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp lý lại có những mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Nhưng đến với dịch vụ công chứng CVN giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng sự nhiệt huyết, tận tâm nhất mọi lúc, mọi nơi.