Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Hàn? Bạn chưa biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Dịch Vụ Công Chứng CVN.

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-han-hien-nay
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Hiện Nay

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực Đông Á với nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực.Hàn Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp sản xuất điện tử cực kỳ phát triển với những tên tuổi hàng đầu thế giới như SAMSUNG, HYUNDAI, LG, KIA MOTORS, DAEWOO, …

Hàn Quốc có nền giáo dục được đánh giá là tương đối phát triển với những trường đại học được xếp thứ hạng khá cao trên thế giới như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Khoa học & Công nghệ Pohang, Học viện Khoa học và Công nghệ cao Hàn Quốc… 

Với nhiều chính sách thu hút nhân tài và sinh viên quốc tế, Hàn Quốc đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu, trong đó có Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam cũng trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện nay ngày càng cao.

Chính vì thế mà dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn ra đời và phát triển mạnh như một hệ quả tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật các văn bản, giấy tờ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.

Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn?

tai-sao-can-phai-dich-thuat-cong-chung-tieng-han
Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn?

Dịch thuật công chứng là chuyển ngôn ngữ của tài liệu gốc sang ngôn ngữ đích yêu cầu của khách hàng nhưng có con dấu pháp lý, chữ ký của tổ chức hay quốc gia. Có thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng Hàn chính là văn bản được dịch phải có chữ ký của người dịch, kèm theo đó là có số chứng thực, chữ ký và đóng dấu từ cơ quan có thẩm quyền để cam kết về mặt nội dung chính xác và hợp thức về mặt pháp lý.  Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch thuật và (2) chứng thực bản dịch.

Một bản dịch muốn được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì bản dịch đó cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người thực hiện dịch thuật đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Như vậy ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình nhưng không đáp ứng điều kiện trên thì cũng không được các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực.

Do đó, dịch thuật công chứng tiếng Hàn hay bất kỳ thứ tiếng nào cũng cần phải được thực hiện bởi các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã được đăng ký về lĩnh vực dịch thuật công chứng theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Uy Tín Tại CVN

Dịch Thuật CVN Cung Cấp Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dịch thuật CVN là là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật công chứng Tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy không phải là nơi công chứng bản dịch nhưng chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện việc dịch thuật và công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp. Chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để làm tốt công tác dịch thuật công chứng, cụ thể như sau:

– Người dịch tiếng Hàn tốt nghiệp đại học trở lên, từng đi thông dịch ở Hàn Quốc, có người học thạc sĩ trong nước và họ có tâm huyết với nghề, chính điều này tạo nên bản dịch tốt nhất có thể.

– Có đăng ký chữ ký và các bằng cấp được chứng thực tại Phòng tư pháp, để xét về mặt hình thức là đúng với quy định pháp luật và đủ năng lực ngoại ngữ để thực hiện bản dịch.

– Dịch thuật viên tiếng Hàn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và đã từng làm việc với người bản xứ Hàn Quốc. Chính vì vậy bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn an tâm để lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của chúng tôi.

Một Số Loại Tài Liệu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Khách Hàng Thường Gặp

mot-so-tai-lieu-dich-thuat-cong-chung-tieng-han-khach-hang-thuong-gap
Một Số Loại Tài Liệu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Khách Hàng Thường Gặp

Dịch Vụ Công Chứng CVN là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn với một số loại tài liệu thường gặp như:

– Dịch thuật công chứng  tiếng Hàn CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Hợp đồng lao động, bảng lương.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy tờ, thủ tục xin VISA, hồ sơ du học hay hồ sơ xuất khẩu lao động.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy phép đăng ký kinh doanh và việc chứng nhận đầu tư.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn hợp đồng kinh tế, hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn những báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn (BL).

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Lý lịch tư pháp.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sổ hộ khẩu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh, hồ sơ xin nhận con nuôi.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch và các loại bằng khen, giấy khen.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, giấy chứng tử.

Và nhiều loại văn bản, giấy tờ tiếng Hàn khác theo nhu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn và các dịch vụ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật CVN theo số Hotline: 0867.623.648 hoặc email: dichtot@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.