Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Hàn? Bạn chưa biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Dịch Vụ Công Chứng CVN.

 

1. Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-han-hien-nay
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Hiện Nay

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực Đông Á với nền kinh tế phát triển mạnh trong khu vực. Hàn Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp sản xuất điện tử cực kỳ phát triển với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Samsung, Hyundai, LG, Kia Motors, Daewoo,…

Hàn Quốc có nền giáo dục phát triển với những trường đại học được xếp thứ hạng cao trên thế giới như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Khoa học & Công nghệ Pohang, Học viện Khoa học và Công nghệ cao Hàn Quốc… 

Với nhiều chính sách thu hút nhân tài và sinh viên quốc tế, Hàn Quốc đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu, trong đó có Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam cũng trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện nay ngày càng cao.

Chính vì thế mà dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn ra đời và phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật các văn bản, giấy tờ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

2. Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn?

tai-sao-can-dich-thuat-cong-chung-tieng-han
Tại sao cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Dịch thuật công chứng là chuyển ngôn ngữ của tài liệu gốc sang ngôn ngữ đích yêu cầu của khách hàng nhưng có con dấu pháp lý, chữ ký của tổ chức hay quốc gia. Có thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng Hàn chính là văn bản được dịch phải có chữ ký của người dịch, kèm theo đó là có số chứng thực, chữ ký và đóng dấu từ cơ quan có thẩm quyền để cam kết về mặt nội dung chính xác và hợp thức về mặt pháp lý. 

Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch thuật và (2) chứng thực bản dịch.

Một bản dịch muốn được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì bản dịch đó cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người thực hiện dịch thuật đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định.

Như vậy ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình nhưng không đáp ứng điều kiện trên thì cũng không được các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực.

Do đó, dịch thuật công chứng tiếng Hàn hay bất kỳ thứ tiếng nào cũng cần phải được thực hiện bởi các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã được đăng ký về lĩnh vực dịch thuật công chứng theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Uy Tín Tại CVN

3. Dịch Thuật CVN Cung Cấp Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dịch thuật CVN là là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật công chứng Tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy không phải là nơi công chứng bản dịch nhưng chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện việc dịch thuật và công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp. Chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để làm tốt công tác dịch thuật công chứng, cụ thể như sau:

– Các nhân viên biên phiên dịch tiếng Hàn tại CVN đều tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều kinh nghiệm thông dịch tại hàn Quốc. Nhiều biên phiên dịch viên là thạc sĩ ngành ngôn ngữ, dịch thuật trong nước và Hàn Quốc.

– Có đăng ký chữ ký và các bằng cấp được chứng thực tại Phòng tư pháp. Nhờ đó, quá trình biên phiên dịch tiếng Hàn tại CVN đều đúng với quy định pháp luật và đạt tiêu chuẩn dịch thuật chất lượng.

– Các biên phiên dịch tại CVN đã trải qua quá trình đào tạo dịch thuật bài bản, không chỉ có kiến thức chuyên ngành mà còn hiểu rõ các quy trình và thủ tục pháp lý phức tạp, giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chuẩn xác.

– CVN luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý, làm việc với thái độ tận tâm và đáng tin cậy, đảm bảo tính bảo mật 100% cho các tài liệu dịch thuật của khách hàng.

Với những cam kết như trên về chất lượng và giá cả, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại CVN.

dich-thuat-cong-chung-tieng-han-uy-tin-tạ-cvn
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín tại CVN

4. Các Loại Tài Liệu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Tại CVN

Dịch Vụ Công Chứng CVN là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn với một số loại tài liệu thường gặp như:

– Dịch thuật công chứng  tiếng Hàn CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Hợp đồng lao động, bảng lương.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy tờ, thủ tục xin VISA, hồ sơ du học hay hồ sơ xuất khẩu lao động.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy phép đăng ký kinh doanh và việc chứng nhận đầu tư.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn hợp đồng kinh tế, hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn những báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn (BL).

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Lý lịch tư pháp.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sổ hộ khẩu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh, hồ sơ xin nhận con nuôi.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch và các loại bằng khen, giấy khen.

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, giấy chứng tử.

Ngoài những giấy tờ, tài liệu trên, Dịch thuật công chứng CVN còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ dịch thuật khác, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp của nhiều loại giấy tờ và tài liệu chuyên ngành.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý

mot-so-tai-lieu-dich-thuat-cong-chung-tieng-han-khach-hang-thuong-gap
Một Số Loại Tài Liệu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Khách Hàng Thường Gặp

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Hàn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi – Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. CVN mong muốn lắng nghe mọi thắc mắc và vấn đề của bạn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn 24/7.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ