Dịch thuật công chứng CVN là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Công ty nhận dịch thuật mọi lĩnh vực từ tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ và ngược lại. Đến với Dịch thuật công chứng CVN, công ty cam kết đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, quy trình đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Nội dung của khách hàng được ví như một viên gạch đặt nền móng cho tất cả thành công trong dịch vụ và sản phẩm của họ. Đó là lý do tại sao khách hàng cần một đối tác dịch thuật đa dạng, chất lượng cao, có thể làm nội dung của họ nổi bật trong bất kỳ ngôn ngữ nào, đồng thời hiểu rõ các quy trình như quản lý thuật ngữ, đánh giá hoặc SEO toàn cầu nếu như được yêu cầu. Hãy trải nghiệm dịch vụ của Dịch thuật công chứng CVN và tự kiểm chứng! Khẩu hiệu của chúng tôi rất đơn giản: Đưa nội dung của khách hàng lên tầm quốc tế!

Dịch thuật công chứng CVN – một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín hàng đầu Việt Nam

cong ty dich thuat cong chung1
Dịch thuật công chứng CVN – một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật công chứng CVN đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, qua đó gây dựng sự uy tín vốn đã làm nên thương hiệu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc nhất với kinh nghiệm làm việc trong ngành lâu năm, và đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao. Với lịch sử hợp tác với các công ty xuất khẩu hàng đầu trong nước, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng bằng việc tập trung nguồn lực chuyên môn cho những dự án quốc tế hóa của họ. Nhờ có sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp của Dịch thuật công chứng CVN và các quy trình đạt chứng nhận theo chuẩn ISO, chúng tôi là cái tên bảo chứng cho thành công tầm quốc tế của khách hàng. Chúng tôi rất mong chờ được làm việc trong dự án tiếp theo của khách hàng.

Một số dịch vụ dịch thuật và công chứng mà công ty chúng tôi cung cấp

Dịch vụ dịch thuật tài liệu

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng tài liệu, bao gồm tài liệu pháp lý, tài chính và kỹ thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật chứng thực

dich thuat cong chung
Dịch vụ dịch thuật chứng thực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chứng thực bất cứ tài liệu nước ngoài nào sang tiếng Việt trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Dịch vụ dịch thuật trang web và ứng dụng

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật trang web và ứng dụng di động khác nhau. Khách hàng hãy đến với Dịch thuật công chứng CVN để trải nghiệm và nâng tầm sản phẩm của mình lên trường quốc tế.

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau với mức giá vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho dự án sắp tới của quý khách.

Dịch thuật nội dung của khách hàng

dich thuat noi dung1
Dịch thuật nội dung của khách hàng

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, họ sẵn sàng giúp đỡ với các quy trình như SEO, thuật ngữ, dịch máy, hoặc quản lý chất lượng.

Dịch vụ tự động hóa được thiết kế riêng

Khách hàng đã chán nản với việc sao chép và dán các nội dung của mình khi gửi văn bản để dịch hoặc chấp nhận các quy trình tẻ nhạt? Vậy hãy sử dụng giải pháp tự động hóa hiệu quả của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc!

Dịch vụ tư vấn

Lắng nghe khách hàng, các câu hỏi đánh trúng mục tiêu, và tư vấn toàn diện – đó là những kim chỉ nam trong nguyên tắc làm việc của đội ngũ quản lý dự án chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật phần mềm

Các giải pháp dịch thuật phần mềm được Dịch thuật công chứng CVN sử dụng một cách hiệu quả để đảm bảo chất lượng cao trong từng bản dịch.

Sứ mệnh của chúng tôi

Châm ngôn làm việc của chúng tôi rất đơn giản: đó là cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật công chứng CVN luôn thường trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi tin rằng công việc sẽ được hoàn thành tốt hơn khi có sự giao tiếp rõ ràng giữa công ty và khách hàng – do đó chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng trước khi bắt đầu dự án.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN

cam ket chat luong dich thuat cong chung
Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN

Công ty dịch thuật công chứng CVN được đánh giá là một trong những văn phòng TOP đầu của Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công chứng. Khi lựa chọn các dịch vụ công chứng của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi những lý do sau đây:

Dịch vụ công chứng chất lượng cao

Trong suốt gần 10 năm hoạt động công chứng, Dịch thuật công chứng CVN tự tin khẳng định uy tín với nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Hà Nội. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tính

Nhân viên tại công ty Dịch thuật công chứng CVN đều đã trải qua các quá trình đào tạo kỹ năng tư vấn thủ tục công chứng chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú và thâm niên lâu năm trong nghề. Do vậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và đúng trọng tâm.

Chi phí dịch vụ công chứng rõ ràng với giá cả hợp lý

Chi phí cho mọi dịch vụ đều được công bố cụ thể và được báo giá theo mức niêm yết. Đồng thời mức giá sẽ được công khai theo thủ tục công chứng.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Dịch vụ công chứng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng. Giao dịch và thủ tục dù có phức tạp đến đâu cũng được chúng tôi xử lý nhanh nhất để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của khách hàng.

Luôn làm việc dựa trên tinh thần

tinh than lam viec1
Công ty chúng tôi luôn làm việc dựa trên tinh thần của tập thể, cá nhân nhằm mang đến hiệu suất công việc tốt nhất

Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong nghề và luôn đề cao pháp luật và đề cao quyền lợi của khách hàng, đề cao tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn am hiểu về hệ thống pháp luật và khả năng vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty Dịch thuật công chứng CVN, nhiều năm làm việc trong ngành, công ty chúng tôi đã và đang là một trong những công ty dịch thuật và công chứng tốt nhất cả nước, là cái tên khách hàng luôn tìm tới khi muốn trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu mở rộng sản phẩm của mình ra trường quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email và hotline để nhận được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình !

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ