Dịch thuật công chứng CVN hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật đạt chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. 

Những lí do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật công chứng CVN?

tai sao chon1 1 e1688010010336
Những lí do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật công chứng CVN?
 • Thứ nhất: Dịch thuật công chứng CVN tự hào là đơn vị sở hữu tư cách pháp nhân rõ ràng, được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm vừa qua.
 • Thứ hai: Dịch thuật công chứng CVN sở hữu đội ngũ các biên dịch viên, những công chứng viên giàu kinh nghiệm.
 • Thứ ba: Chi phí dịch thuật rẻ nhất Hà Nội
 • Thứ tư: Với thủ tục rất đơn giản và sẽ giao tài liệu tận tay cho khách hàng giúp cho các bạn tối ưu hóa nhiều thời gian và công sức.

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch nhiều thứ tiếng khác nhau, dù cho chuyên môn của chúng tôi là dịch Anh – Việt và Việt – Anh. Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty chúng tôi cam kết các bản dịch thuật luôn được thực hiện bởi người bản địa, có kinh nghiệm lâu năm, và đặc biệt là nói không với các phần mềm dịch tự động. Tất cả điều này để nhằm đảm bảo rằng bản dịch cuối cùng đến tay khách hàng sẽ đạt chất lượng tốt nhất, như được viết bằng chính ngôn ngữ đích.

Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm sẵn có, Dịch thuật công chứng CVN sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dịch thuật cụ thể của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty nếu có nhu cầu dịch thuật đặc biệt để nhận được thông tin cụ thể và báo giá từ chúng tôi.

Tốc độ dịch thuật nhanh chóng

Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi lựa chọn dịch thuật tại chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch tài liệu, hồ sơ trong thời gian ngắn. Đây là điều khiến rất nhiều khách hàng phải ngạc nhiên với tốc độ phục vụ nhanh chóng tại Dịch Thuật CVN.

Hỗ trợ dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Khách hàng muốn dịch thuật công chứng với các tài liệu tiếng Anh, tiếng Đức, Tiếng Nga, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung, tiếng Pháp,…Tất cả đều được dịch vụ hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Chúng tôi có thể dịch được ngôn ngữ của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì thế, khách hàng sẽ không phải đắn đo nhiều khi đã chọn trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ sửa chữa, hiệu đính bất cứ chi tiết nào trong bản dịch sau khi đã bàn giao đến quý khách hàng. Với chính sách bảo hành uy tín này, khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối với những gì mà dịch vụ mang lại.

Các dịch vụ dịch thuật chính

dich vu dich thuat cong chung1 1
Các dịch vụ dịch thuật chính

Công ty Dịch thuật công chứng CVN có thể đáp ứng gần như tất cả các lĩnh vực dịch thuật đang hiện hành. Dưới đây là danh sách các dịch vụ tiêu biểu nhất của chúng tôi:

 • Dịch chứng thực
 • Dịch thuật công chứng bằng cấp
 • Dịch vụ chép lời
 • Dịch văn bản
 • Dịch thuật lĩnh vực y tế
 • Dịch website
 • Dịch thuật chuyên ngành
 • Dịch thuật kỹ thuật
 • Dịch thuật tài chính
 • Dịch thuật lấy luôn trong ngày
 • Bản địa hóa phần mềm
 • Dịch ứng dụng di động
 • Dịch thuật hướng dẫn sử dụng
 • Dịch vụ phiên dịch

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cung cấp báo giá dịch thuật theo từng lĩnh vực cụ thể tới khách hàng mà không phát sinh thêm khoản phụ phí nào. Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng vẫn hoàn toàn có thể nhận được bản dịch đạt chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng.

Những nguyên tắc cốt lõi trong làm việc của Dịch thuật công chứng CVN

nguyen tac1
Những nguyên tắc cốt lõi trong làm việc của Dịch thuật công chứng CVN

Cam kết đảm bảo dịch thuật với chất lượng tốt nhất

Với đội ngũ dịch thuật viên đã có nhiều năm hành nghề dịch thuật và sở hữu nhiều bằng cấp ngoại ngữ liên quan đến dịch thuật. Mỗi đơn hàng dịch thuật đều được công ty chúng tôi làm công tác dịch thuật cẩn thận, tỉ mỉ để đưa ra một bản dịch có độ chuẩn xác cao và đúng trọng tâm nhất.

Cam kết đảm bảo dịch thuật với thời gian nhanh nhất

Nguyên tắc làm việc đúng thời gian, đúng hẹn, Dịch thuật công chứng CVN luôn cam kết sẽ gửi bản dịch đúng với thời hạn đã cho sẵn và hoàn toàn tiếp nhận những ý kiến khác của khách hàng đối với bản dịch thuật.

Cam kết đảm bảo dịch thuật với giá cả cạnh tranh nhất

Dịch thuật công chứng CVN là một công ty tiềm năng và luôn được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ về chất lượng dịch thuật mà còn bởi giá cả cạnh tranh so với cách công ty dịch thuật khác.

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều các đơn vị công chứng, nhưng để tìm được một văn phòng công chứng đa dạng dịch vụ, linh động trong cung cấp dịch vụ và cam kết độ nhanh chóng – chính xác thì không phải cái tên nào cũng uy tín. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị công chứng theo yêu cầu thì Dịch vụ công chứng CVN có lẽ là một trong những cái tên đáng chọn nhất đấy!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ