Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu cần cho công việc kinh doanh của mình mà chưa biết địa chỉ nào uy tín chất lượng? Trong thị trường ngày nay, nhu cầu dịch thuật và công chứng của nhiều doanh nghiệp ngày càng tăng. Những công việc này có thể bao gồm từ biên dịch đến phiên dịch, và nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty đáng tin cậy để thực hiện công việc. 

Tại Công ty dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch thuật và công chứng của bạn. Chúng tôi chuyên về các lĩnh vực trong ngành với các bản dịch chính xác, hấp dẫn và dễ hiểu.

Một số ưu điểm nổi bật tại công ty dịch thuật công chứng CVN

uu diem1 1
Một số ưu điểm nổi bật tại công ty dịch thuật công chứng CVN

Dịch sáng tạo, viết quảng cáo, bản địa hóa và thị trường kỹ thuật số

Các giải pháp thị trường và ngôn ngữ toàn diện cho ngành ô tô, giáo dục, kỹ thuật, từ thiện, công nghệ thông tin, pháp lý, thị trường và các lĩnh vực khác.

Dịch thành công hàng ngàn tài liệu cho khách hàng

Trong ba năm gần đây, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các dự án dịch thuật với tổng số hơn 20 triệu từ và các nhiệm vụ phiên dịch tổng cộng hơn 7000 giờ.

Đội ngũ nhân viên, dịch giả, chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm

Trước khi thuê các nhà ngôn ngữ học, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá kỹ năng của họ. Thái độ tích cực và các chương trình thăng tiến hấp dẫn của chúng tôi cho thấy 90% các nhà ngôn ngữ học tham gia trong dự án đều vui vẻ tiếp tục làm việc với chúng tôi.

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

kiem soat1
Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi đã phát triển các quy trình kiểm soát và đảm bảo chất lượng nhiều bước nghiêm ngặt, với mỗi dự án được đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi bản dịch cuối cùng đều có chất lượng xuất xắc và sẵn sàng để xuất bản

Dịch thuật công chứng CVN cung cấp nhiều sự lựa chọn dịch vụ đa dạng cho khách hàng

Biên dịch

bien dich1
Biên dịch

Chúng tôi cung cấp các cách tiếp cận khác nhau cho quy trình dịch thuật tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn.

Đọc kiểm và chỉnh sửa

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng bản dịch được hiệu quả nhất. Do đó, không chỉ thực hiện dịch thuật mà chúng tôi còn chú trọng vào quy trình đọc kiểm và chỉnh sửa để loại bỏ những sai sót không đáng có, để bản dịch luôn được tối ưu với độ chính xác và chất lượng cao.

Bản địa hóa web & phần mềm

Dịch thuật công chứng
Bản địa hóa web & phần mềm

Chúng tôi giúp khách hàng phá bỏ các rào cản ngôn ngữ và văn hóa ngăn cản bạn tiếp cận các thị trường phần mềm và trực tuyến mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Việt hóa các phần mềm và website từ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ biên dịch viên lành nghề, làm việc khoa học và am hiểu nhiều lĩnh vực kỹ thuật và khoa học xã hội. Ngoài ra chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác với các đơn vị dịch thuật quốc tế, luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng dịch vụ bản địa hóa tài liệu chất lượng cao sang bất kỳ ngôn ngữ được yêu cầu.

Chế bản điện tử 

Tại Dịch thuật công chứng CVN, dịch vụ DTP ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng tất cả các công việc như thiết kế, trình bày, sắp xếp lại văn bản và hình ảnh minh họa (hình ảnh hoặc đồ thị) có thể được thực hiện thông qua các phần mềm xuất bản thích hợp để tạo ra các tài liệu như tờ rơi, sách hướng dẫn, trình chiếu, các trang web, nhằm đưa đến những sản phẩm cuối không những chuẩn xác về mặt nội dung mà còn đẹp về mặt hình thức. Những phần mềm thường dùng trong DTP thường bao gồm: Indesign, Illustrator, Photoshop, Acrobat, Freehand, AutoCAD, Corel Draw, PageMaker, QuarkXpress, FrameMaker,  Chúng tôi định dạng các tài liệu đã dịch của bạn và chuẩn bị chúng để xuất bản nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đa ngôn ngữ

toi uu hoa1
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đa ngôn ngữ

Khi bản địa hóa trang web của bạn, chúng tôi lưu ý đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thực hiện nghiên cứu từ khóa và siêu dữ liệu.

Viết quảng cáo & Dịch sáng tạo

Bản dịch hoặc văn bản thuyết phục được viết từ đầu sẽ giúp bạn đi vào thị trường mới một cách dễ dàng và thành công. Thành công chung của quá trình dịch sáng tạo tất cả đều bắt nguồn từ chiến lược truyền thông cho các ngôn ngữ và nền văn hóa được nhắm mục tiêu và nội dung cần đạt được. Sau khi được xác định, điều này tạo nền tảng vững chắc cho quá trình dịch sáng tạo để tạo ra bản sao cục bộ. Họ biết những gì họ cần đạt được và họ sử dụng kỹ năng ngôn ngữ, hiểu biết văn hóa và nghiên cứu để biến điều đó thành hiện thực.

Phụ đề & Phiên âm

Dịch thuật công chứng
Phụ đề & Phiên âm

Chúng tôi tạo và bản địa hóa phụ đề cho video của bạn, bao gồm cả thời gian, vị trí và các yêu cầu khác. Chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật phụ đề video tại Việt Nam. Với khả năng cung cấp bản dịch phụ đề video với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Dù là ngôn ngữ thông dụng hay là ngôn ngữ khó và hiếm thì chúng tôi cam kết mang đến bản dịch đạt yêu cầu chất lượng của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng CVN – Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Tại Huế

Phiên dịch

Thông dịch viên hội nghị và tuyên thệ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp phiên dịch liên tiếp, đồng thời, tuyên thệ và tất cả các hình thức phiên dịch khác.

Tại Công ty Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của bản dịch và làm khách hàng hài lòng. Nếu bạn cần công ty dịch thuật, công chứng có tốc độ dịch nhanh chóng, bản dịch hay và chính xác, liên hệ ngay bây giờ để nhận tư vấn!

 

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ