Quý khách chuẩn bị xuất ngoại sinh sống, học tập, kinh doanh, làm việc và đang tìm kiếm một công ty hỗ trợ dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ ? Hãy đến với chúng tôi, công ty Dịch thuật Công chứng CVN, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết.

Tại sao phải dịch thuật công chứng?

tai sao chon1 1 e1688010010336
Tại sao phải dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng là thủ tục quan trọng nhà nước sử dụng để giám sát các giao dịch. Chính vì vậy theo quy định của nhà nước, có nhiều giao dịch đòi hỏi hồ sơ phải được làm dịch thuật công chứng.Dịch Thuật Công Chứng là gì? Nên tự dịch hay làm dịch vụ?

Ngoài ra kể cả không quy định thì hồ sơ được dịch thuật công chứng cũng có độ tin tưởng cao hơn. Tuy nhiên muốn làm dịch thuật công chứng thì tài liệu cần phải có chữ ký và con dấu. Trường hợp tài liệu có nhiều trang sẽ cần đóng dấu giáp lai. Với các quốc gia không sử dụng con dấu thì chỉ yêu cầu chữ ký là được.

Các văn bản, tài liệu nước ngoài cần được hợp pháp hóa lãnh sự tại đại sứ quán, trước khi tiến hành dịch thuật công chứng tư pháp. Văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa (theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định về lãnh sự giữa Việt Nam và quốc gia đó).

Lợi ích khi sử dụng dịch thuật công chứng của công ty Dịch thuật Công chứng CVN  

dich thuat cong chung
Lợi ích khi sử dụng dịch thuật công chứng của công ty Dịch thuật Công chứng CVN 

Chúng tôi cam kết cung cấp Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy tờ thuận tiện nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang sống hoặc làm việc ở Việt Nam, chúng tôi sẽ nhận tài liệu của quý khách từ văn phòng hoặc địa chỉ nhà riêng của quý khách và gửi lại cùng với bản công chứng trong cùng một ngày nếu cần. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ được hưởng lợi với tiêu chí “BA KHÔNG”:

 • KHÔNG phải mất công đi đến văn phòng
 • KHÔNG phải xếp hàng dài chờ đợi 
 • KHÔNG phải lo lắng về kết quả vì chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng hết mình.

Quy trình công chứng chuyên nghiệp

Nếu giấy tờ của quý khách có thể chưa sẵn sàng để được cấp dấu mộc chứng nhận. Quý khách có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất để xin dấu mộc hoặc quý khách chỉ cần gửi email tài liệu của mình ở định dạng PDF tới dichtot@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem xét giấy tờ của quý khách và xác minh rằng giấy tờ đó đã sẵn sàng để được cấp mộc và chứng thực.

Công chứng nhiều loại giấy tờ, tài liệu khác nhau

Một số giấy tờ có thể yêu cầu bản dịch trước hoặc sau khi cấp dấu mộc, đặc biệt nếu quý khách định sử dụng chúng để nhập tịch và nhập cư. Tìm hiểu lý do tại sao quý khách nên chọn Dịch vụ Dịch thuật Công chứng CVN các tài liệu của quý khách với chúng tôi:

 • Giấy khai sinh
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Giấy báo tử
 • Nghị định ly hôn
 • Nghị định thông số
 • Bảng điểm học tập
 • Tài liệu doanh nghiệp
 • Thư giới thiệu
 • Hạnh kiểm tốt
 • Báo cáo tài chính
 • Dịch vụ công chứng

Giấy khai sinh và báo tử

Giấy khai sinh và giấy báo tử có nguồn gốc từ năm quận của Thành phố Hà Nội phải được chứng nhận cùng với Thư Chứng minh bằng cách liên hệ với Sở Y tế và Phụ tá bệnh viện Tâm thần Thành phố Hà Nội. Bạn nên yêu cầu một bản sao khi yêu cầu giấy khai sinh hoặc giấy báo tử.

Giấy chứng nhận kết hôn

giay ket hon e1689305451207

Giấy chứng nhận kết hôn có nguồn gốc từ năm quận của Thành phố Hà Nội phải được lấy từ Cục Hôn nhân dưới dạng bản sao có chứng thực với chữ ký gốc của Thư ký Thành phố.

Giấy khai sinh,báo tử, kết hôn và ly hôn được cấp bên ngoài năm quận của Thành phố Hà Nội có thể được lấy từ Bộ Y tế ở Hà Nội hoặc trực tiếp từ cơ quan đăng ký địa phương hoặc thư ký thị trấn của thành phố, các quận hoặc làng nơi diễn ra sự kiện. Sau đó, tài liệu gốc phải được xuất trình cho văn phòng thư ký quận tại quận nơi tài liệu được được dùng để chứng thực.

Bảng điểm, chứng chỉ

Bảng điểm giáo dục, văn bằng hoặc chứng chỉ phải được lấy từ Cơ quan đăng ký trường học, cao đẳng hoặc đại học, người phải xác nhận rằng tài liệu này là hồ sơ chính thức hoặc bản sao y bản chính. Chữ ký của người đăng ký phải được công chứng.

Công ty Dịch thuật Công chứng CVN nhiều năm liền có mặt trong danh sách top 3 công ty dịch thuật công chứng hàng đầu ở Hà Nội,vì vậy hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của quý khách đối với công ty chúng tôi nhé,chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách những giá trị mà quý khách thật sự cần.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ