Bạn đang có nhu cầu công chứng di chúc và khai nhận thừa kế nhưng lại gặp khó khăn đối với các thủ tục và giấy tờ liên quan? Vậy bạn đã biết đến dịch vụ công chứng văn bản di chúc, khai nhận thừa kế chưa?

Nhu cầu về các dịch vụ công chứng này một nhiều hơn trong đó có công chứng về văn bản di chúc, kế thừa. Vậy làm như thế nào để chọn được dịch vụ công chứng di chúc, khai nhận thừa kế chất lượng và uy tín nhất? Đến với bài viết này để có nhiều thông tin hơn về dịch vụ.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Công Chứng Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Nhu Cầu Về Dịch Vụ Công Chứng Di Chúc, Khai Nhận Thừa Kế 

Hiện nay, khi đời sống phát triển, nhận thức được nâng cao hơn thì các giấy tờ quan trọng như di chúc, kế thừa sẽ cần phải có chứng nhận. Chính vì vậy mà người ta quan tâm nhiều đến các dịch vụ công chứng nhiều hơn.

4 dich vu cong chung van ban di chuc khai nhan thua ke

Với công chứng văn bản di chúc, khai nhận thừa kế thì không nhất thiết phải ra cơ quan nhà nước mà chỉ cần tìm đến một luật sư và có văn phòng công chứng là có thể giải quyết được.

Văn bản di chúc hay kế thừa được thực hiện dưới dạng truyền đạt thông tin của người kế thừa tài sản và muốn để lại cho ai chứ chưa liên quan đến vấn đề chuyển nhượng tài sản nên không cần liên quan đến pháp luật nhiều.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng hợp đồng thuê tài sản, thuê nhà, căn hộ

Lợi Ích Của Việc Công Chứng Di Chúc, Khai Nhận Thừa Kế 

Công chứng chính là một trong những hình thức pháp lý, chứng nhận giá trị của nội dung văn bản. Đối với các loại giấy tờ khi có chứng nhận của công chứng viên thì sẽ có thể giải quyết các vấn đề tranh chấp về sau.

Nhất là đối với tài sản là một trong những giá trị lớn nên cần thiết hơn bất kể loại giấy tờ khác.

Khi xảy ra tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình bạn chỉ cần đối chiếu với văn bản di chúc, kế thừa tài sản là có thể bảo vệ được tài sản của mình trước lòng tham của người khác.

dich-vu-cong-chung-di-chuc-khai-nhan-thua-ke
Công Chứng Di Chúc, Khai Nhận Thừa Kế

+ Xem thêm bài viết: Top Phòng Công Chứng, Văn Phòng Công Chứng Tại Quận Ba Đình

Thủ Tục Để Xác Nhận Công Chứng Thừa Kế Tài Sản, Di Chúc

Để cho công chứng có hiệu lực thì cá nhân cần đảm bảo các loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ của người nhận kế thừa tài sản: Trong đó cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận quan hệ với người để lại tài sản.
  • Di chúc của người để lại tài sản. Trong bản di chúc có thể có hoặc không cần sự đồng ý của các thành viên trong gia đình, chỉ cần người đứng trên giấy tờ sở hữu tài sản.
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản như: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, cổ phiếu,..

Khi đã có các loại giấy tờ này thì công chứng viên sẽ tiến hành kiểm tra đối với bên ủy ban nhân dân- nơi có hộ khẩu thường trú của khách hàng để tiến hành đối chiếu và niêm yết.

Khi đã nhận được bản niêm yết thì sẽ tiến hành công chúng và lưu hồ sơ cho khách hàng. Công việc diễn ra nhanh chóng, không rườm rà và không mất nhiều thời gian.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng hồ sơ xin việc

Lựa Chọn Dịch Vụ Công Chứng Di Chúc, Khai Nhận Thừa Kế Uy Tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty chuyên thực hiện dịch vụ công chứng tài sản nói riêng và các dịch vụ khác nói chung. Đây là một lợi thế đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng là thách thức vì để công chứng có giá trị bạn cần chọn được dịch vụ chất lượng.

Một trong những cách để chọn ra được dịch vụ công chứng uy tín và chất lượng là hỏi bạn bè và người thân, đồng nghiệp. Nếu như ho đã từng công chứng các tài sản tương tự thì nhất định sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, với thời đại công nghệ như hiện nay thì bạn có thể lên các trang mạng xã hội, hội nhóm hay trên google để tìm kiếm thông tin, chọn lọc tốt nhất.

2 dich vu cong chung van ban di chuc khai nhan thua ke

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Công Chứng Quận Tây Hồ Trọn Gói

Dịch Vụ Công Chứng Di Chúc, Khai Nhận Thừa Kế Tại Công Chứng CVN

Để có được dịch vụ chất lượng nhất bạn có thể đến với chúng tôi – Công Chứng CVN để trải nghiệm và đặt niềm tin. Chúng tôi đã có hơn 10 năm làm việc về công chứng tất cả các lĩnh vực liên quan đến tài sản có giá trị và giúp khách hàng đưa ra những minh chứng khi xảy ra sự cố, tranh chấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc lớn cho khách hàng. Nhân viên không chỉ có tài và đạo đức nghề nghiệp cũng được đề cao và đặt lên hàng đầu.

Tất cả các thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không để cho người thứ 4 biết về dịch vụ mà bạn làm ở chúng tôi. Nếu có phát hiện sẽ nhận trách nhiệm theo như cam kết.

Thời gian chứng nhận các hồ sơ nhanh chóng để tiến hành công chứng cho khách hàng. Trong điều kiện khách hàng không thể đến công ty thì chúng tôi cũng nhận làm việc tại nhà.

1 dich vu cong chung van ban di chuc khai nhan thua ke

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng sao y bản chính uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 

Công chứng CVN đem đến chất lượng và sự uy tín cho khách hàng với dịch vụ công chứng văn bản di chúc, khai nhận thừa kế giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Tất cả quá trình làm việc đều căn cứ vào nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng để đem đến kết quả hoàn hảo nhất. Đến với Dịch vụ Công chứng CVN bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ công chứng chuyên nghiệp – nhanh chóng – chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể tìm thấy các Mẫu Hợp Đồng Mua Bán mới nhất được cập nhật hoặc xem Báo giá lệ phí công chứng từ Website Văn phòng Công chứng CVN.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ