Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao uy tín, hãy đến ngay với CVN để có được sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Hiện nay, trên thị trường sẽ không quá khó để tìm kiếm được dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao. Tuy nhiên chất lượng ra sao lại là điều mà không ai cũng biết được. Bởi hiện tại có không ít các đơn vị kém uy tín đang làm việc mang đến không ít trở ngại cho mọi người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số thông tin cần biết về dịch vụ này.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Công Chứng Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Dịch Vụ Công Chứng Là Gì?

Đây được hiểu đơn giản là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của tổ chức nhà nước thành một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Đa phần với những thông tin này thường được mang đến các phòng tư pháp để xác định tính chính xác của bản copy so với bản gốc cùng chữ ký và đóng dấu của đơn vị thực hiện.

Với loại hợp đồng bàn giao, vì thuộc về mức giá trị lớn nên khi thực hiện đơn vị sẽ chú trọng hơn cả về từng câu chữ cũng như tính chính xác của văn bản.

dich-vu-cong-chung-hop-dong-ban-giao-chuyen-nghiep
Dịch Vụ Công Chứng Hợp Đồng Bàn Giao

Khái niệm về dịch vụ công chứng

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Công Chứng Hợp Đồng Cho Tặng Tài Sản

Tại Sao Lại Cần Đến Dịch Vụ Công Chứng Hợp Đồng Bàn Giao?

Sở dĩ mọi người cần đến dịch vụ này bởi muốn có được thêm nhiều bản sao cho những mục đích khác nhau và có giá trị tương đương như bản chính. Điều này, sẽ giúp mọi người chủ động hơn về việc xác nhận thông tin cũng như tính chính xác.

Thay vì chỉ có một bản chính thức, bạn sẽ có được thêm nhiều bản sao với chức năng tương tự. Với hợp đồng bàn giao do tính chất đặc biệt bảo mật nên khi công chứng sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý công việc hơn đặc biệt với những công việc bàn giao có mức giá trị cao.

Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN

Trong nhiều cái tên quen thuộc thì mọi người vẫn không thể bỏ qua CVN bởi đây hiện đang là địa chỉ công chứng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường. Với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như hỗ trợ công việc diễn ra dễ dàng hơn, CVN đã ra đời với vai trò là dịch vụ quan trọng và ý nghĩa cho mỗi khách hàng.

2 dich vu cong chung hop dong ban giao

Điểm nổi bật của dịch vụ khiến thu hút khách hàng

Do vậy, khi đến đây bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về độ khó của văn bản bởi nhân viên tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao. Các thông tin luôn được cập nhật chính xác và nhanh chóng.

+ Xem thêm bài viết: Top Phòng Công Chứng, Văn Phòng Công Chứng Tại Quận Hoàng Mai

Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Công Chứng CVN

Luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và lâu năm hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật chính như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có được sự an tâm cũng như hài lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại CVN luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất. Vì thế, dù bạn đang có bất kỳ thắc mắc về thủ tục hay chứng từ sẽ đều được giải đáp nhanh chóng nhất.

Kể cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên cũng vẫn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tốc độ nhanh chóng, lấy trong ngày

Khi đến đây, khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ. Với thao tác nhanh chóng và sự tận tâm trong nghề thì CVN luôn mang đến sự ấn tượng về tốc độ làm việc với thời gian chăm sóc khách hàng tối đa.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng sơ yếu lý lịch ở Hà Nội

Chi phí hợp lý

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao cũng rất hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cũng xin cam kết luôn mang đến cho khách hàng mức giá phải chăng, tuyệt đối không chặt chém khách hàng dù chỉ là 1 đồng.

Ngoài ra, với những vị khách hoặc những công ty thường xuyên sẽ còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

1 dich vu cong chung hop dong ban giao

Tốc độ nhanh chóng, mức chi phí hợp lý

Đảm bảo chất lượng của bản công chứng

Khi bản công chứng được giao cho khách hàng, chúng tôi xin cam kết về chất lượng cũng như tính pháp lý của bản. Chúng tôi luôn làm việc với nguyên tắc đảm bảo độ chính xác cũng như tính nguyên vẹn cho văn bản gốc.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng sao y bản chính uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Quy Trình Dịch Vụ Công Chứng Của CVN

  • Nhân viên tại đơn vị sẽ tiếp nhận tài liệu của khách hàng và kiểm tra tính hợp lệ cũng như điều kiện pháp lý
  • Nếu tài liệu đủ điều kiện sẽ tiến hành công chứng cho khách hàng 
  • Ký đóng dấu chứng từ, gửi lại cho khách hàng
  • Thu phí công chứng: Khách hàng sẽ nhận được phiếu thanh toán và nộp phí bằng tiền mặt tại quầy. Với những khách hàng công ty, phía đơn vị cũng sẽ có thêm dịch vụ ra hóa đơn nếu cần.

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ công chứng hợp đồng bàn giao sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với CVN để nhận được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy các Mẫu Hợp Đồng Mua Bán mới nhất được cập nhật hoặc xem Báo giá lệ phí công chứng từ website Văn phòng Công chứng CVN.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ