Thị trường chứng khoán đang dao động liên tục, thị trường vàng có dấu hiệu hạ nhiệt thì dòng tiền đang chuyển hướng dần sang thị trường bất động sản vùng ven với nhiều phân khúc cho nhà đầu tư. Tâm điểm BĐS lần này là đất nền và những căn nhà xây sẵn, đủ yêu cầu đáp ứng được nhu cầu nhà ở, kinh doanh tại khu vực Phúc Thọ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm nhé.

Lợi Thế Cạnh Tranh Tại Huyện Phúc Thọ – Hà Nội

Huyện Phúc Thọ thuộc đồng bằng Bắc Bộ nằm bên bờ hữu ngạn của sông Hồng và sông Đáy. Phía Nam huyện Phúc Thọ giáp với huyện Thạch Thất, phía Tây giáp với Sơn Tây, phía Đông Nam giáp với huyện Hoài Đức và Quốc Oai, phía Đông giáp với huyện Đan Phượng.

ban-do-huyen-phuc-tho-ha-noi
Bản đồ huyện Phúc Thọ

Trục Tây Thăng Long có nhiều điểm tương đồng với trục Hồ Tây – Ba Vì, đều có điểm kết nối từ Tây Hồ đến Sơn Tây. Đây cũng là trục phát triển về phía Tây của Hà Nội. Trục này sẽ được định hướng tổ chức cảnh quan, kết nối cũ và mới, cũng như các trục văn hóa, lịch sử.

Khi trục Tây Thăng Long được triển khai, các nhà đầu tư bất động sản đặt nhiều hy vọng vào hệ thống giao thông. Với nhiều nhà đầu tư, đây là cơ hội vàng để mua đất nền. Điều này lý giải vì sao chỉ trong một thời gian ngắn, cơn sốt đất nền tại Ba Vì đã làm chao đảo thị trường bất động sản.

Theo thông lệ, trước khi công việc quy hoạch giao thông chuẩn bị bắt đầu, các nhà đầu tư bất động sản luôn kỳ vọng rằng họ sẽ sinh lời dồi dào khi quy hoạch được triển khai. Do đó, theo tìm hiểu của chúng tôi, giá đất trên thị trường huyện Phúc Thọ tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, huyện Phúc Thọ còn được quy hoạch là vành đai xanh, vùng sinh thái phát triển du lịch và nông nghiệp sạch, chất lượng cao của Hà Nội. Điều này phù hợp với tiềm năng, lợi thế của địa phương, đồng thời phù hợp với tình hình phát triển kinh tế chung của địa phương.

+ Xem thêm bài viết: Chi phí – thủ tục làm sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội

quy-hoach-vanh-dai-xanh-huyen-phuc-tho
Quy hoạch vành đai xanh tại huyện Phúc Thọ

Sau “cơn bão” giá nhà đất, thị trường bất động sản vùng ven quả thực là thời điểm để đầu tư. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là dòng tiền chuyển sang phân lô và nhà xây sẵn tại khu Đan Phượng – Phúc Thọ. Những ưu điểm của sản phẩm này mang đến cho nhà đầu tư cơ hội có được cái nhìn chính xác nhất về tiềm năng sinh lời của sản phẩm, dựa trên những công trình thực tế đã được hình thành hay các công trình đang trong giai đoạn khởi công.

Bất động sản tại huyện Đan Phượng có nhiều dự án như The Phoenix, Vin Tân Hội …. đang được xây dựng bởi các bất động sản chuyên nghiệp, kéo theo đó là nhiều tiện ích xã hội đang dần hoàn thiện. Do đó, giá trị sản phẩm bất động sản nhà ở, phân lô bán nền cùng khu vực cũng tăng lên.

Khi được “mắt thấy, tai nghe” trước sản phẩm bất động sản mình sắp đầu tư, nhà đầu tư mới đánh giá được việc “xuống tiền” có đúng không. Quan trọng nhất là khi nhìn tổng quan quy hoạch đầy đủ, hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng và phong phú, phục vụ cho cuộc sống của cư dân, cũng như khả năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Ngoài lợi thế về hạ tầng như: điện, đường, trường, trạm, bất động sản khu vực Đan Phượng còn hấp dẫn khách hàng do giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm cả phải chăng, hình thức giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Hội tụ những lợi thế “bậc nhất” so với vùng ven, Đan Phượng – Phúc Thọ quả thực là một viên ngọc quý lộng lẫy, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho căn hộ chung cư

huyen-phuc-tho-thanh-vanh-dai-xanh-khu-vuc-dang-song-tai-ha-noi
Huyện Phúc Thọ thành vành đai xanh, là khu vực đáng sống của Hà Nội

Cập Nhật Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Huyện Phúc Thọ: Mặt Tiền/Phố, Ngõ Hẻm Mới Nhất

Thăm dò tình hình bất động sản tại Phúc Thọ, chúng tôi thấy được giá đất Võng Xuyên 2-3 triệu/m2 tăng lên 7-7,5 triệu/m2. Các lô đất mặt đường đều có giá 15 triệu/m2 trở lên. Đất tại Thọ Lộc đang có giá 26.5 triệu/m2, đất sau sân vận động cũ huyện Phúc Thọ đang có giá 26 triệu/m2. Đất tại Hiệp Thuận có giá lên đến 27 triệu/m2. Đất Tích Giang đang dao động từ 18-19 triệu/m2.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm tại Phúc Thọ. Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. 

gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-phuc-tho
Giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ 1
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-phuc-tho-2
Giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ 2
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-phuc-tho-3
Giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ 3

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp

Công Chứng CVN – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Công Chứng Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng một số giấy tờ liên quan để làm thủ tục đất hay muốn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ thì đến đơn vị CVN. Công chứng CVN có đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

cong-chung-cvn-cap-nhat-gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-phuc-tho-moi-nhat
Công chứng CVN luôn cập nhật giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ mới nhất

Quy trình dịch vụ làm sổ đỏ đơn giản, nhanh chóng và hoàn thành ngay sau khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu. Là dịch vụ uy tín, chất lượng cao, làm sổ đỏ nhanh nhất và giá cả dịch vụ thấp nhất. Công chứng CVN sẽ:

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về luật và quy định, toàn bộ quy trình, thủ tục và hồ sơ cấp Sổ đỏ
  • Nhận lưu trữ, tài liệu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm sổ đỏ cho khách hàng
  • Thay mặt cho khách hàng liên hệ trực tiếp với các cơ quan chức năng quốc gia
  • Cam kết thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh nhất và tuân thủ pháp luật hiện hành

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Như vậy, với những lợi thế mà huyện Phúc Thọ đang có sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Bạn đang muốn tìm hiểu để đầu tư thì hãy tìm hiểu thật kỹ giá nhà đất và căn hộ huyện Phúc Thọ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm để nắm được thông tin chính xác nhất nhé.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ