Trong năm 2022, tình hình bất động sản tại Việt Nam đang có sự chuyển biến ấm dần lên. Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nha Trang, thủ đô Hà Nội,….đang là một trong những khu vực có sự chuyển biến rõ ràng nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá nhà đất và căn hộ quận Ba Đình: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm nhé.

Thực Trạng Mua Nhà Đất Quận Ba Đình Mới Nhất

Quận Ba Đình là một trong 4 trung tâm của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế mà giá nhà đất quận Ba Đình luôn có sự biến đổi không ngừng. Các nhà đầu tư rất dễ dàng tìm được những thông tin liên quan đến giá nhà đất, căn hộ quận Ba Đình: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm từ các công ty môi giới hay thông qua quảng cáo về bất động sản.

Quận Ba Đình đang thực sự rất thu hút khách đến xem và tham khảo giá đất. Ghi nhận từ một công ty Bất động sản Hà Nội thì năm 2020 có tới hơn 78% khách tới công ty, tham quan và hỏi về giá nhà đất, căn hộ quận Ba Đình: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm. Cao hơn 28% so với năm 2017.

Tại quận Ba Đình có những dự án chung cư khởi công như: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai, Triển lãm Giảng Võ, Hanoi Aqua Central,…cung cấp cho người dân hàng ngàn những căn hộ chung cư có giá trị trung bình đến cao. Việc này đã thúc đẩy lượng mua lớn đến từ người dân và các nhà đầu tư. 

+ Xem thêm bài viết: Báo giá và thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất trọn gói quận Ba Đình

ban-do-quan-ba-dinh
Bản đồ quận Ba Đình

Có Nên Mua Đất Tại Quận Ba Đình Hay Không?

Trung tâm thành phố Hà Nội chính là quận Ba Đình. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng phải kể đến: Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường BA Đình, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Bảo tàng Mỹ Thuật,…Những địa điểm này thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm và làm cho quận Ba Đình trở nên nhộn nhịp, sầm uất và phát triển hơn bao giờ hết.

Trước sự bùng nổ dân số tại quận Ba Đình thì quận đã và đang có đề xuất những giải pháp quy hoạch đô thị tốt nhất. Trong đó có sự phát triển về loại hình nhà ở, quy hoạch sử dụng đất, tái tạo chung cư cũ và thêm không gian xanh. Tất cả đều hướng đến vì quận Ba Đình trở nên vững vàng, lớn mạnh, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thủ đô.

Với những phân tích trên thì không có lý do nào mà bạn lại từ chối mua nhà đất, chung cư tại Quận Ba Đình. Với những ngôi nhà đẹp, những mảnh đất màu mỡ với nhiều khu vực rao bán thì chắc chắn giá nhà đất, căn hộ quận Ba Đình rẻ sẽ là chủ đề mà bạn quan tâm.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho căn hộ chung cư ở Hà Nội

lo-dat-kinh-doanh-tai-quan-ba-dinh
Lô đất kinh doanh tại quận Ba Đình

Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Quận Ba Đình: Mặt Tiền/Phố, Ngõ Hẻm

Nhìn chung, mức giá tại quận Ba Đình không có nhiều biến động. Đối với nhà mặt đất, mặt tiền, ngõ hẻm sẽ có sự tăng nhẹ so với những năm trước đây. Nhưng nhà chung cư lại có xu hướng giảm. Từ đó ta thấy được nhu cầu mua nhà mặt đất, ngõ hẻm tại quận Ba Đình tăng cao.

Xét theo khu vực quận Ba Đình, ta thấy rõ sự chênh lệch như:

  • Khu vực đường Cao Bá Quát phường Điện Biên, đường Nguyễn Thái Học phường Điện Biên, đường Nguyễn Trường Tộ thì giá mức nhà có mức đắt đỏ lên đến 400 triệu đồng/m2.
  • Đường Tân Ấp, phường Phúc Xá, đường An Xá phường Phúc Xá, đường Liễu Giai thì lại có mức giá chưa đến 100 triệu/m2.

Những tuyến đường thuộc địa phận thị trấn sẽ tăng bình quân 25% đối với đường tỉnh lộ, đường thuộc địa phận xã. Các tuyền đường còn lại sẽ kiểm soát và tăng nhẹ 19%. Đối với đất thương mại, dịch vụ ở các thị xã hay huyện sẽ được điều chỉnh tăng từ 15%-25%. 

Với sự chênh lệch giá lớn như vậy thì người mua cần phải chủ động hơn trong vấn đề tham khảo giá nhà đất và căn hộ quận Ba Đình: mặt tiền/phố, ngõ hẻm để cập nhật giá mới nhất và chính xác nhất.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

gia-nha-dat-can-ho-quan-ba-dinh-mat-tien-pho-ngo-hem
Giá nhà đất và căn hộ quận Ba Đình: mặt tiền/phố/ngõ hẻm;

Dịch Vụ Sang Tên Sổ Đỏ Nhà Đất, Căn Hộ Quận Ba Đình Tại Công Chứng CVN

Việc thường xuyên cập nhật giá nhà đất, căn hộ quận Ba Đình: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm sẽ giúp bạn biết được thời điểm tốt nhất để mua nhà Ba Đình. Công chứng CVN là đơn vị cung cấp, tư vấn những dịch vụ như: 

  • Xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Xin mục chuyển đổi sử dụng đất
  • Tư vấn biến động quyền sử dụng đất
  • Xin giấy cấp phép xây dựng, giấy phép quy hoạch,…

Công chứng CVN luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ tại quận Ba Đình chuyên nghiệp, làm hợp đồng cho vay ngân hàng trọn gói và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng nắm được giá nhà đất quận Ba Đình mới nhất.

cong-chung-cvn-luon-cap-nhat-gia-nha-dat-va-can-ho-quan-ba-dinh-moi-nhat
Công chứng CVN luôn cập nhật giá nhà đất và căn hộ quận Ba Đình mới nhất

Kết Luận

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua đất tại quận Ba Đình thì hãy cập nhật Giá nhà đất và căn hộ quận Ba Đình: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm mới nhất nhé. Từ đó đưa ra được những phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với Công chứng CVN nếu như có nhu cầu sang tên sổ đỏ nhà đất, căn hộ tại quận Ba Đình nhé.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ