Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói ở Hà Nội, Hồ Chí Minh? Bạn mong muốn tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhanh chóng mà giá thành phải chăng? Dịch Vụ Công Chứng CVN tự hào là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Lý Lịch Tư Pháp Là Gì?

ly-lich-tu-phap-la-gi
Lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp là bản lý lịch về án tích hay bản án của một cá nhân nào đó. Phiếu lý lịch tư pháp là loại giấy tờ do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp và có giá trị chứng minh. Trong đó bao gồm việc minh chứng cá nhân hay tổ chức có án tích hay không? Có bị cấm hoặc không bị cấm khi đảm nhận chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp? 

  • Đối với người nước ngoài: Phiếu lý lịch tư pháp Việt nam là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ nếu họ đang làm việc tại quốc gia này. Do đó trong khi xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài dù họ mới nhập cảnh vào Việt Nam nhưng cũng cần phải làm lý lịch tư pháp.
  • Đối với người Việt Nam: Phiếu lý lịch tư pháp có tác dụng xin việc làm hoặc các công ty, doanh nghiệp nước ngoài thường sẽ yêu cầu nộp bản lý lịch này. Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể nào đó, hay người Việt Nam có ý định đi định cư, làm việc ở nước ngoài hoặc kết hôn với người ngoài nước. 

2. Lý Lịch Tư Pháp Gồm Những Loại Nào?

mau-phieu-ly-lich-tu-phap-so-1-va-2
Mẫu phiếu lý lịch tư pháp số 1 và 2

Thực tế, dịch vụ làm lý lịch tư pháp đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Tiến trình được thực hiện theo quy định pháp luật và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận. 

Theo luật Việt Nam, phiếu lý lịch tư pháp có 2 loại như sau:

  • Phiếu lý lịch tư pháp số 1: được cấp theo yêu cầu của công dân Việt. Hay người nước ngoài từng đến hoặc đang cư trú tại Việt Nam. Nội dung thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân cấp phiếu như nơi sinh, ngày tháng năm sinh, họ và tên, quốc tịch, CMND/CCCD,… Bên cạnh đó giấy tờ còn thể hiện rõ tình trạng án tích của bạn.
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2: cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân. Nội dung bao gồm nơi sinh, ngày tháng năm sinh, họ tên, giới tính và nơi cư trú,… Ngoài ra, ở phiếu này cũng nêu rõ tình trạng án tích theo quy định của Pháp luật Việt Nam. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm lý lịch tư pháp giá rẻ tại Hà Nội

3. Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Công Chứng CVN

dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

Đối với những người mới tham gia vào kinh doanh hoặc người nhập cảnh vào Việt Nam mà chưa có kinh nghiệm làm giấy tờ, thủ tục lý lịch tư pháp sẽ là khó khăn lớn nhất. Do đó, để mọi thứ được thuận lợi dễ dàng, bạn nên chọn lựa một nơi cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói đáng tin cậy.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào phù hợp, có thể lựa chọn ngay đơn vị Công Chứng CVN. Công chứng CVN với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ nhiều khách hàng làm lý lịch tư pháp TpHCM, Hà Nội, lý lịch tư pháp online, trực tiếp…

Tin chắc rằng với 3 lý do nổi bật sau đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá Cả Phải Chăng, Công Khai Và Minh Bạch

Công Chứng CVN luôn đề cao tính minh bạch, công khai của mọi hoạt động. Nhằm khẳng định uy tín cũng như độ tin cậy của công ty, hệ thống luôn chú trọng sự rõ ràng nhất trong các cuộc trao đổi. Nhất là về giá cả thương lượng cho đối tác. Chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý để bạn có sự trải nghiệm thỏa đáng. 

Đội Ngũ Chuyên Gia Dịch Thuật Lý Lịch Tư Pháp Chuyên Môn Cao

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-cong-chung

Không riêng gì các vấn đề dịch thuật chuyên ngành, dịch vụ làm lý lích tư pháp tại Công chứng CVN được đảm nhiệm bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo qua các lớp chất lượng cao hàng đầu để có khả năng dịch thuật đúng chuyên ngành. 

Dịch đúng, dịch đủ là điều chúng tôi luôn đảm bảo. Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm gửi gắm tài liệu. Nhất là các bạn có mong muốn dịch thuật lý lịch tư pháp để phục vụ cho quá trình kinh doanh hoặc việc cá nhân xuất cảnh của mình.

Bảo Mật Thông Tin, Dịch Vụ Chu Đáo

Vấn đề thông tin cá nhân luôn được phía công ty tôn trọng 100%. Mọi thông tin của bạn sẽ được Công chứng CVN bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể yêu cầu hệ thống hủy ngay thông tin sau khi hoàn thành hợp tác. Điều này giúp bạn yên tâm hơn, không sợ các vấn đề riêng tư của mình bị bại lộ.

Đến với dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói của Công Chứng CVN, mọi giấy tờ và thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói thì hãy liên hệ với Dịch Vụ Công Chứng CVN để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ