Hiện nay, công chứng chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD) là một trong những giấy tờ bắt buộc để thông qua nhiều thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, đây cũng là yêu cầu của nhiều cơ quan, đơn vị trong các công việc liên quan. Hiểu rõ điều đó, dưới đây, Dịch vụ Công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn sẽ đưa ra thủ tục và báo giá công chứng CMND, CCCD để giúp khách hàng hiểu hơn về vấn đề này.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng CMND, Căn Cước Công Dân Trọn Gói

Báo giá công chứng CMND, CCCD

Ngày nay, cùng sự đa dạng của xã hội, các dịch vụ pháp lý ngày càng nhiều, khách hàng khó lòng tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Với thâm niên 10 năm, Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

thủ tục công chứng cmnd, cccd
Thủ tục công chứng CMND, Thẻ CCCD

Báo giá công chứng CMND, CCCD của dịch vụ công chứng CVN phù hợp giá thị trường, cam kết dịch vụ trọn gói và không phát sinh phí ngoài hợp đồng, đảm bảo niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ công chứng CVN luôn tạo ra những giá trị đích thực, hướng tới lợi ích của khách hàng với giá thành thấp nhất. Trải qua 10 năm, với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CVN tự hào là đơn vị công chứng hàng đầu, hứa hẹn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Note: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Căn Hộ Chung Cư

Hồ sơ và thủ tục công chứng CMND, CCCD

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng CMND, CCCD

  • Chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân.
thủ tục công chứng cmnd, cccd
Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn

Thủ tục công chứng CMND, CCCD:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên, người yêu cầu công chứng mang đến nộp cho văn phòng công chứng, đơn vị có thẩm quyền cấp xã, huyện trung ương.

  • Người cần công chứng phải xuất trình CMND, CCCD bản chính để làm cơ sở chứng thực bản sao.
  • Sau đó, công chứng viên sẽ kiểm tra bản chính, đối chiếu với bản sao. Khi nội dung đã đúng bản chính, người thực hiện kiểm tra sẽ điền đầy đủ lời chứng thực bản sao từ bản chính theo mẫu quy định sẵn. Cuối cùng, công chứng viên ký, ghi rõ họ tên đóng dấu của cơ quan tổ chức thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.
  • Trong trường hợp người yêu cầu công chứng chỉ xuất trình bản chính CMND, CCCD thì cơ quan công chứng phải chụp bản chính để chứng thực.

Các lợi ích khi công chứng CMND, CCCD tại dịch vụ công chứng CVN

Đảm bảo giá trị pháp lý của công chứng

Công chứng CVN là đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, CVN đã thực hiện hơn 100.000 đơn hàng cùng hơn 20.000 khách hàng.

Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật. Các công chứng viên được tuyển trọn đều có bằng cử nhân luật, theo đúng yêu cầu của Luật công chứng được phép hành nghề và làm việc trách nhiệm, đáng tin cậy.

Ngoài ra, giá trị pháp lý giữa công chứng tư nhân và nhà nước là như nhau. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ công chứng của CVN.

Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy

Dịch vụ công chứng CVN có đội ngũ 8 Công chứng viên, 16 nhân viên hành chính và là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước.

thủ tục công chứng cmnd, cccd
CVN đặt chất lượng lên hàng đầu

Với sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng sự tận tâm nhiệt huyết, luôn nỗ lực cố gắng, chúng tôi đảm bảo tất cả dịch vụ cũng như sự hài lòng của quý khách hàng

Tiết kiệm thời gian

Làm việc nhanh, khách hàng có thể lấy công chứng trong ngày. Tốc độ làm việc phụ thuộc vào độ phức tạp và khó khăn trong từng trường hợp của mỗi khách hàng. Xong, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ đảm bảo tiến độ công chứng nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu trong quá trình có vấn đề phát sinh, nhân viên sẽ liên lạc và hỗ trợ để xử lý vấn đề sớm nhất.

thu tuc cong chung cmnd cccd 3
Giúp tiết kiệm thời giant

+ Note: Báo Giá Công Chứng Văn Bản, Giấy Tờ Trọn Gói Giá Rẻ Mới Nhất

Linh hoạt đối với từng khách hàng

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chính xác tỉ mỉ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ công chứng CVN. Trong mọi trường hợp, CVN cần được cung cấp thông tin sớm nhất từ quý khách hàng để công chứng viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

thủ tục công chứng cmnd, cccd
Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi tiếp nhận công chứng ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng thêm nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, CVN cung cấp dịch vụ thu và nhận hồ sơ tận nhà. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ, mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

Giá thành hợp lý với mọi đối tượng

CVN luôn hỗ trợ dịch vụ với mức phí hợp lý nhất. Đây là mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cũng như xây dựng niềm tin và vị trí trong lòng khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ công chứng của CVN.

thu tuc cong chung cmnd cccd 5
Báo giá dịch vụ công chứng tại CVN rõ ràng

Ngoài ra, chi phí dịch của CVN luôn công khai và được cập nhật linh hoạt, cụ thể trên website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Khách hàng không còn lo lắng tình trạng đội giá lên quá cao cũng như cân nhắc được phí dịch vụ phù hợp khả năng bản thân.

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo cáo và xác minh để khách hàng nắm rõ tình hình hợp đồng cùng mức phí phải trả.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh Tại CVN

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Trụ sở ở HCM: (đang setup) quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ dịch vụ công chứng tại Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0383.056.288
  • Email: congchungcvn@gmail.com
  • Website: congchungcvn.com

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ