Top 5 Văn Phòng Công Chứng Tại Quận Bắc Từ Liêm, bạn đã biết chưa? 

Top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm được đánh giá cao sẽ được chia sẻ dưới bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sau đây

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bắc Từ Liêm? Bạn không biết địa chỉ nào công chứng giấy tờ chất lượng với mức giá ổn nhất? Vậy thì thông tin Top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, phòng công chứng, dịch vụ công chứng quận Bắc Từ Liêm dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

cong chung bac tu liem ha noi 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ công chứng theo yêu cầu ở Hà Nội

1. Quận Bắc Từ Liêm có những địa chỉ công chứng nào uy tín? 

Quận Bắc Từ Liêm có số lượng văn phòng công chứng khá lớn, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, làm hài lòng khách hàng. Chính vì thế những chia sẻ dưới đây về địa chỉ các văn phòng công chứng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm và dịch vụ công chứng tại quận Bắc Từ Liêm

– Văn Phòng Công Chứng CVN

Danh Sách Các Phòng Công Chứng Tại Quận Ba Đình Hà Nội 2

Dịch vụ công chứng quận Bắc Từ Liêm Hà Nội – Công chứng CVN chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói…tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí rẻ, Văn phòng Công chứng CVN luôn nằm trong top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm trong nhiều năm nay.

+ Với đội ngũ 8 Công Chứng Viên 16 Nhân Viên Hành Chính và ngoài các đối tác với các phòng công chứng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ra thì công chứng CVN còn là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước.

Liên Hệ Văn Phòng Công Chứng CVN Ở Quận Bắc Từ Liêm

+ Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: 0383.056.288

+ Email: congchungcvn@gmail.com

+ Website: congchungcvn.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30AM – 5:30PM

lien he cvn

+ Xem thêm bài viết: Top Phòng Công Chứng, Văn Phòng Công Chứng Quận Nam Từ Liêm

– Văn phòng công chứng Phạm Đức Chung

Địa chỉ: Số 01 ngõ 208/2 phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107821457

Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến vì dịch vụ tốt, nhân viên đông đảo, thời gian công chứng nhanh chóng. Không những thế mà văn phòng còn có dịch vụ công chứng tại nhà dành cho các khách hàng không có thời gian đến công chứng trực tiếp. Văn phòng công chứng Phạm Đức Chung xứng đáng nằm trong top 5 văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm và trở thành sự lựa chọn của bạn.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng ngoài giờ

– Văn phòng công chứng Lê Hòa

Địa chỉ: Tổ dân phố Đống 1, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107812318

Văn phòng công chứng Lê Hòa tiếp nhận công chứng mọi giấy tờ như: thủ tục chuyển quyền thừa kế, giấy tờ bản sao, giấy tờ chứng thực…. Văn phòng mở vào thời gian hành chính trong tuần.

dia chi lien he van phong cong chung bac tu liem tot nhat

– Văn phòng công chứng Bùi Bảo Chi

Xếp thứ 3 trong top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm là văn phòng công chứng Bùi Bảo Chi với chất lượng và giá cả hợp lý hàng đầu.

Địa chỉ: Số 463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuế: 0107427115

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ công chứng không cần bản gốc

– Văn phòng công chứng Tài Phát 

Địa chỉ: Số 160 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuế: 0106679409

– Văn phòng công chứng Trần Minh Hương

Địa chỉ: Số 188 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuế: 0106123812

+ Xem thêm bài viết: Báo Giá Công Chứng Quận Bắc Từ Liêm Rẻ Và Nhanh Nhất

– Khi đi công chứng cần chú ý những gì? 

Khi đi công chứng bạn cần chú ý về giấy tờ mang theo, thủ tục công chứng, chi phí công chứng và thời gian văn phòng công chứng mở cửa

1- Giấy tờ cần có khi đi công chứng

Giấy tờ công chứng cần phải đầy đủ, tránh tình trạng mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần. Ngoài những giấy tờ để công chứng thì bạn cần phải mang một số giấy tờ cần thiết như sau: 

2- Giấy chứng minh nhân dân

Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là giấy tờ giúp nhân viên công chứng sẽ xác định được danh tính của bạn. Vì thế đây là giấy tờ mà bạn bắt buộc phải mang đi. Nếu thiếu chứng minh thư, giấy tờ sẽ không được công chứng. 

3- Bản gốc 

Bản gốc giấy tờ cần công chứng là yếu tố để nhân viên công chứng xác định được thông tin bản sao có chính xác không. Chính vì thế bạn cần phải mang bản gốc đi kèm.

4- Bản chứng thực của văn phòng dịch thuật

Đối với những bản sao dịch thuật, bạn cần mang bản gốc có dấu của văn phòng dịch thuật để đối chứng. 

5- Phí công chứng hiện nay

Tùy vào từng văn phòng khác nhau, số lượng giấy tờ công chứng và dịch vụ sử dụng khác nhau mà phí công chứng cũng khác nhau. Phí công chứng bao gồm phí công chứng hợp đồng, giao dịch, bản dịch, phí lưu giữ di chúc, phí cấp bản sao văn bản công chứng. 

Tùy theo giá trị của hợp đồng, giao dịch mà sẽ có một mức giá riêng cho từng loại và phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng, giao dịch. Thường tại nơi công chứng sẽ có một bảng giá để chúng ta có thể tham khảo mức giá.

so dien thoai cac van phong cong chung quan bac tu liem ha noi

Ngoài phí công chứng còn có thêm Thù lao công chứng và một số chi phí khác.

Thù lao công chứng là người công chứng khi yêu cầu tổ chức hành nghề công chứng thực hiện việc soạn thảo hợp đồng, giao dịch, đánh máy, sao chụp, dịch giấy tờ, văn bản và các việc khác liên quan đến việc công chứng thì phải trả một khoản thù lao.

Chi phí khác: trường hợp người yêu cầu công chứng đề nghị xác minh, giám định hoặc thực hiện công chứng ngoài trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng thì người yêu cầu công chứng phải trả chi phí để thực hiện việc đó.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng ủy quyền xe máy

Văn phòng công chứng mở vào thời gian nào? 

Thường thường văn phòng công chứng sẽ mở vào các ngày trong tuần và trong giờ hành chính. Tuy nhiên cũng sẽ có một số văn phòng mở vào thứ 7, chủ nhật để người đi làm có thể dễ dàng công chứng hơn. 

Thời gian mở cửa của mỗi văn phòng sẽ khác nhau, tốt hơn cả bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin mở cửa để không phải đi lại nhiều lần. Bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc gọi điện trực tiếp đến văn phòng công chứng. Nếu bạn có nhu cầu công chứng ngoài giờ hành chính hoặc công chứng tại nhà thì có thể liên hệ ngay dịch vụ công chứng của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng quận Bắc Từ Liêm

 

Trên đây là những thông tin về Top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình công chứng các giấy tờ cần thiết cho công việc của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về top 5 văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp tới các văn phòng để nhận được tư vấn cụ thế, chính xác nhất.

Bạn có thể tải các mẫu giấy công chứng, hợp đồng công chứng cập nhật mới nhất tại Công Chứng CVN

Top Văn Phòng Công Chứng Ở Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ