Xuất cảnh là nhu cầu và điều kiện để nhiều người hiện nay làm việc và sinh sống. Một trong các yêu cầu pháp lý cho việc xuất nhập cảnh hợp pháp là sổ hộ chiếu công chứng. Vậy, giá cả và thủ tục để công chứng sổ hộ chiếu trong dịch vụ pháp lý như thế nào, hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn giải đáp những thắc mắc này.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sổ Hộ Chiếu Mới Nhất

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu

Dịch vụ công chứng hộ chiếu là loại dịch vụ nhiều người sử dụng khi có nhu cầu xuất cảnh. Trong quá trình xác minh, một bản dịch hộ chiếu được công chứng sẽ là yêu cầu của nhiều cơ quan chính phủ và các pháp nhân khác. Vì thế, khách hàng cần tìm một đơn vị dịch vụ công chứng đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng. Và Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong số đó.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Báo giá và thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu của Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo trọn gói cho khách hàng, không yêu cầu thêm phí ngoài hợp đồng, luôn báo giá cả cụ thể và minh bạch, đầy đủ và cập nhật nhất.

CVN với đội ngũ nhân viên chất lượng, đầy đủ năng lực và nhiệt tình, cùng 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý.

+ Note: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng CMND, Căn Cước Công Dân

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng sổ hộ chiếu:

 • Sổ hộ chiếu bản gốc.
 • Bản sao sổ hộ chiếu.
thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Quy trình công chứng sổ hộ chiếu

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

 • Người cần công chứng hộ chiếu có thể nộp sổ hộ chiếu bản gốc và bản sao ở UBND cấp xã hoặc Phòng Tư pháp cấp huyện.
 • Công chứng viên sẽ kiểm tra sự giống và khác nhau giữa bản sao và bản gốc ở sổ hộ chiếu. Nếu không có vấn đề gì, người kiểm tra sẽ điền lời khai chứng thực của mình vào mẫu đơn có sẵn. Sau đó công chứng viên kí, ghi họ tên, đóng dấu cơ quan thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.

Các lợi ích khi công chứng sổ hộ chiếu tại Dịch vụ công chứng CVN

Giá thành hợp lý

Với mức giá hợp lý, CVN luôn tự tin là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Dịch vụ cung cấp giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗ lo tài chính.

thu tuc cong chung so họ chieu 3
Đảm bảo về chi phí

Khách hàng muốn xem giá cả cụ thể của từng dịch vụ có thể truy cập website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Bảng giá trên website mang tính chất tham khảo, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn và phục vụ.

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của CVN sẽ liên lạc và thông tin đến khách hàng những nội dung trong hợp đồng dịch vụ cùng mức phí phải chi trả.

Ít tiêu tốn thời gian

Làm việc nhanh hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của CVN khi cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể lấy ngay công chứng trong ngày.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Giúp tiết kiếm thời gian đáng kể

Đối với mọi trường hợp, đội ngũ nhân viên đều cố gắng hoàn thành đầy đủ, chính xác và nhanh nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng, tiếc kiệm tối đa thời gian. Trong quá trình làm việc, mọi vấn đề phát sinh đều được nhân viên hỗ trợ xử lý tối ưu nhất.

Dịch vụ đáng tin cậy

CVN đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng trên khắp cả nước, tiếp nhận hơn 100.000 đơn hàng. Chúng tôi tin tưởng với những kinh nghiệm trên, sẽ đem lại sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.

thu tuc cong chung mua ban can ho chung cu 4
Dịch vụ uy tín, chất lượng

Theo Luật công chứng ban hành năm 2014, công chứng Tư nhân và nhà nước có giá trị pháp lý như nhau. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên và công chứng viên được tuyển chọn đáp ứng đầy đủ yêu cầu: có bằng cử nhân luật, giấy phép hành nghề.

Khi công chứng ở CVN, khách hàng có thể yên tâm về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng nguyên tắc, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách hàng cùng giữ bí mật tuyệt đối về nội dung công chứng.

+ Note: Báo Giá Công Chứng Không Cần Bản Gốc Uy Tín, An Toàn

Đầy đủ giá trị pháp lý

Dịch vụ CVN có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để thực hiện công chức có giá trị. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc hành nghề công chứng:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Khách quan, trung thực.
 • Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.
 • Vì thế mọi khách hàng đều có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CVN.

Hỗ trợ vận chuyển

Dịch vụ công chứng CVN giao và nhận hồ sơ tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại cùng thời gian cá nhân. Đặc biệt, đối với công dân ở Hà Nội và Hồ Chí Minh CVN miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Luôn hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển

Ngoài ra, dịch vụ CVN tiếp nhận hồ sơ công chứng ngoài giờ hành chính, linh hoạt thời gian làm việc cho khách hàng.

Làm việc tỉ mỉ, hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong từng trường hợp công chứng, kể cả đối với công chứng lấy ngay. Tuy nhiên, để có thể được phục vụ tốt nhất, khách hàng nên đưa ra và thông bảo yêu cầu trước ít nhất 1 ngày, như vậy công chứng viên chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, giá cả hay thủ tục công chứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Trụ sở ở HCM: (đang setup) quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ dịch vụ công chứng tại Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và HCM

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ