Công chứng sơ yếu lý lịch là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ nhập học hay xin việc của mọi người. Và nếu như không có sự xác nhận của địa phương thì bản lý lịch đã được chuẩn bị không có giá trị về mặt pháp lý. Nhận ra vấn đề này, Dịch vụ công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn đã ra đời và giúp khách hàng hiểu hơn về thủ tục cùng giá của việc công chứng sơ yếu lý lịch.

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Báo giá công chứng sơ yếu lý lịch

Hiện nay, khách hàng rất khó khăn trong việc chọn lựa các công ty, văn phòng dịch vụ pháp luật uy tín chất lượng và hiệu quả. Với năng lực làm việc hiệu quả và thành tích nổi bật, CVN tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý cho công dân.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 1
Dịch vụ công chứng sơ yếu lý lịch giá rẻ

Báo giá công chứng sơ yếu lý lịch của Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo sự chất lượng, giá thành hợp lý, phục vụ trọn gói từ a-z cho khách hàng. CVN luôn mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, cung cấp dịch vụ với giá cả thấp nhất, cạnh tranh cùng thị trường, CVN vẫn luôn coi trọng giá trị mà khách hàng nhận được, từ đó nỗ lực hoàn thành công việc để xây dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trong mắt người dùng.

+ Note: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sổ Hộ Chiếu Giá Rẻ

Hồ sơ và thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng sơ yếu lý lịch

  • Chứng minh thư nhân dân bản chính và bản photo, sổ hộ khẩu bản chính và photo, giấy khai sinh bản sao.
  • Giấy tờ xin công chứng: 02 bản Sơ yếu lý lịch.
thu tuc cong chung so yeu ly lich 2
Thủ tục cần có khi công chứng sơ yếu lý lịch

Thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, người yêu cầu công chứng cần mang đến phòng công chứng (do UBND cấp Tỉnh thành lập), văn phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường/ thị trấn/ thành phố nơi đăng kí hộ khẩu thường trú để công chứng.
  • Cá nhân sẽ nộp lại một bộ phần trong hồ sơ tại bộ phận của UBND là 01 bản mẫu sơ yếu lý lịch theo quy định pháp luật, có dán sẵn ảnh kích thước 4×6 cm, 01 sổ hộ khẩu thường trú bản gốc có tên người xin công chứng sơ yếu lý lịch.
  • Sau đó, Công chứng viên sẽ có trách nhiệm xác nhận giá trị pháp lý cho bản lý lịch tự khai của người cần công chứng. Nếu không có vấn đề gì, người có thẩm quyền sẽ ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu cơ của cơ quan công chứng.

Quá trình công chứng thường được giải quyết luôn hoặc trong ngày, tùy quy định từng nơi.

5 lợi ích khi công chứng sơ yếu lý lịch tại Dịch vụ công chứng CVN

Công chứng đảm bảo giá trị pháp lý

CVN đã trải qua 10 năm, cùng với sự tin tưởng của hơn 20.000 khách hàng, hơn 100.000 đơn hàng đã được hoàn thành, chúng tôi tin tưởng dịch vụ sẽ giúp người sử dụng đạt được điều mong muốn.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 3
Mang đến giá trị pháp lý cao

Ngoài ra, công chứng tư nhân và nhà nước đều có giá trị pháp lý như nhau. Hơn nữa, các công chứng viên đều là những người có chuyên môn, bằng cử nhân luật cùng giấy phép hành nghề. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn CVN là nơi cung cấp dịch vụ công chứng.

Hỗ trợ với từng khách hàng

Đối với từng trường hợp khách hàng, Dịch vụ công chứng CVN sẽ có các nhân viên hỗ trợ và thực hiện đúng yêu cầu. Tuy nhiên, để công việc được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả cao, người sử dụng dịch vụ cần thông báo trước ít nhất một ngày cho bên dịch vụ. Các trường hợp công chứng lấy ngay cũng nhận được sự hỗ trợ tương tự.

Ngoài ra, CVN nhận công chứng ngoài giờ, để khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ. CVN còn cung cấp gói hỗ trợ giao nhận hồ sơ tại nhà. Với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh dịch vụ miễn phí giao hàng trong vòng 3km.

Năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Tùy vào mức độ phức tạp của công việc mà thời gian sẽ khách nhau. Tuy nhiên đa số các trường hợp công chứng được hoàn thành ngay trong ngày.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 5
Tiết kiệm tối đa thời gian

Số lượng nhân viên đủ cùng là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước, luôn làm việc với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

+ Note: Dịch Vụ Công Chứng Ngoài Giờ Giá Rẻ Nhanh Chóng

Chất lượng dịch vụ cao

Dịch vụ công chứng CVN với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tự hào là đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, chính là cốt lõi trong việc hình thành và phát triển dịch vụ công chứng CVN chất lượng cao.

Giá thành hợp lý

Công ty CVN dựa trên giá quy định của pháp luật ban hành, cùng với việc xem xét chia sẻ gánh nặng tài chính để đưa ra mức phí phù hợp nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 7
Chi phí luôn tốt nhất

Giá cả các dịch vụ của CVN luôn được công khai và cập nhật, tránh việc hét giá đội giá như thực trạng một số dịch vụ hiện nay. Vì vậy khách hàng có thể cân nhắc trước khi chọn dịch vụ phù hợp hoàn cảnh bản thân.

Trước mỗi hợp đồng được ký, nhân viên của CVN sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể về hợp đồng cho quý khách hàng hiểu và nắm rõ quyền lợi của mình.

Hãy liên hệ với Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Tại CVN

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Trụ sở ở HCM: (đang setup) quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ dịch vụ công chứng tại Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0383.056.288
  • Email: congchungcvn@gmail.com
  • Website: congchungcvn.com

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ công chứng và báo giá công chứng các Quận tại Hà Nội và HCM

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ