Hợp pháp hóa lãnh sự mang lại cho người lao động trong nước và nước ngoài nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự  tại Việt Nam hiện nay gây ít nhiều khó khăn bởi sự thay đổi của  thủ tục yêu cầu về hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự. Công chứng CVN sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục xin hợp pháp hóa lãnh sự sớm.

Đôi Nét Về Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

Hợp pháp hóa lãnh sự là một bước quan trọng giúp xác nhận tình trạng pháp lý của các giấy tờ nước ngoài, tính hợp lệ khi sử dụng trong giao dịch quốc tế. Đây được coi là thủ tục hành chính quan trọng tại Việt Nam.

Hiện nay, Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao và Sở Ngoại Vụ tại Việt Nam là nơi chịu trách nhiệm cho các vấn đề này. Ở nước ngoài, các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài cũng có vai trò quan trọng trong quá trình này.

Bên cạnh hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự, còn có chứng nhận lãnh sự đều là quá trình mà các giấy tờ Việt Nam được cơ quan thẩm quyền xác nhận để có hiệu lực pháp lý khi sử dụng ở nước ngoài.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Tây Hồ

Hợp pháp hóa lãnh sự
Đôi nét về hợp pháp hóa lãnh sự

Tuỳ thuộc vào số lượng và tính chất của hồ sơ, thông thường thì thời gian xử lý hồ sơ hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự sẽ mất khoảng từ 1 đến 5 ngày làm việc. Để hoàn thành quá trình này, các cơ quan đại diện ngoại giao và tổng lãnh sự quán sẽ là nơi thực hiện công việc này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự, công chứng CVN đã trở thành địa chỉ uy tín và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tại Sao Cần Phải Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự ?

Yêu cầu hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự sẽ giúp văn bản nước ngoài được công nhận và có giá trị về mặt pháp lý; và được sử dụng tại Việt Nam. Đây là thủ tục giúp bảo vệ quyền lợi cho người nước ngoài ở Việt Nam và cũng giúp các cơ quan Nhà Nước dễ dàng hơn trong việc quản lý người nước ngoài. Nói tóm lại, hợp pháp hoá giấy tờ lãnh sự để các giấy tờ, tài liệu của nước ngoài được công nhận; ngoại trừ một số trường hợp các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự.

hợp pháp hóa lãnh sự
Tại sao cần phải hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự?

Công Chứng CVN – Địa Chỉ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Trọn Gói Tại Tây Hồ

Tại quận Tây Hồ Hà Nội, công chứng CVN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự, chứng nhận lãnh sự theo yêu cầu hoặc trọn gói theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức .

Hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự là một thủ tục hành chính khá phức tạp không phải ai cũng nắm rõ được quy trình bởi có liên quan đến nhiều yêu cầu của Chính phủ Việt Nam và nước ngoài. Tuỳ thuộc vào loại giấy tờ/tài liệu hoặc vào quốc gia mà các bước thực hiện hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự sẽ khác nhau. Bởi vậy mà không phải ai cũng có thể tự mình hoàn tất được toàn bộ quy trình chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa giấy tờ, tài liệu để sử dụng ở quốc gia mong muốn.

hợp pháp hóa lãnh sự
Công chứng CVN – địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói tại Tây Hồ

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, công chứng CVN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự để giải quyết mọi yêu cầu chứng nhận/hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự giấy tờ/tài liệu cho các cá nhân và tổ chức.

Các dịch vụ mà công chứng CVN đang cung cấp:

  • Hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự giấy tờ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam,

  • Chứng nhận lãnh sự cho giấy tờ Việt Nam để sử dụng ở nước ngoài.

>> Đọc thêm: Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Theo Quy Định Pháp Luật Việt Nam

Vì Sao Lựa Chọn Công Chứng CVN Để Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự ?

Đội ngũ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao: quy tụ đội ngũ chuyên gia am hiểu kiến thức sâu rộng, cam kết tư vấn cho khách hàng chính xác và tận tâm  trong mọi khía cạnh của thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự. Chúng tôi liên tục cập nhật các yêu cầu và quy định pháp lý của Việt Nam để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  • Thủ tục chuyên nghiệp: tại công chứng CVN, toàn bộ quy trình thủ tục chứng nhận lãnh sự nhanh gọn, chuyên nghiệp; không chỉ đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng mà còn giúp khách hàng đơn giản hoá các giấy tờ cần chuẩn bị.

  • Đúng hẹn và nhanh chóng: cam kết thủ tục hoàn thành đúng thời hạn kể từ thời gian nhận đầy đủ hồ sơ.

  • Bảo mật thông tin khách hàng: toàn bộ tất cả thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ thông tin cần thiết và quan trong cho việc thực hiện các thủ tục được diễn ra nhanh chóng.

  • Chi phí hợp lý: công chứng CVN cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, cạnh tranh theo đúng niêm yết, không phát sinh chi phí phụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ đi kèm với mức giá ưu đãi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói tại Tây Hồ của công chứng CVN giúp đẩy nhanh quá trình hợp pháp hóa giấy tờ lãnh sự, mọi tài liệu của khách hàng được xử lý chính xác theo đúng yêu cầu của các cơ quan liên quan.

>> Đọc thêm: Địa Điểm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Trọn Gói, Chất Lượng Tại Tây Hồ

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ