Nhu cầu sử dụng giấy tờ nước ngoài tại Việt Nam và các giấy tờ Việt Nam tại nước ngoài ngày càng tăng cao cùng với việc hội nhập kinh tế thế giới. Nắm bắt xu hướng này, công chứng CVN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói tại Tây Hồ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Khó Khăn Khi Làm Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

Rất nhiều khách hàng phản ánh với công chứng CVN là họ cảm thấy lúng túng và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự:

– Không biết cách làm thủ tục, hồ sơ như thế nào bởi vì quy trình khá phức tạp, nhiều giai đoạn, một số trường hợp vừa phải xử lý trực tuyến, vừa phải tương tác trực tiếp.

hợp pháp hóa lãnh sự
Khó khăn khi làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự 

– Không hiểu rõ quy trình làm việc với các cơ quan có thẩm quyền như: ăn phòng dịch thuật, công chứng, cơ quan lãnh sự, cơ quan ngoại giao như thế nào

thế nào

– Mất thời gian và công sức do phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ.

– Không hiểu rõ giấy tờ, trường hợp nào sẽ được miễn chứng nhận lãnh sự bởi quy định và thủ tục thay đổi thường xuyên gây lãng phí mà không mang lại hiệu quả tốt nhất.

>> Đọc thêm: Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Theo Quy Định Pháp Luật Việt Nam

Địa Điểm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự  Tây Hồ – Công chứng CVN

Công chứng CVN tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự, chứng nhận lãnh sự giấy tờ Việt Nam để sử dụng tại nước ngoài và giấy tờ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu luật pháp, có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ nhanh chóng và bài bản.

Vì sao chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của công chứng CVN?

Việc sử dụng  các giấy tờ nước ngoài tại Việt Nam và ngược lại ngày càng phổ biến. Và chủ sở hữu giấy tờ cần thực hiện đó là hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ này. Tuy nhiên, thực tế thì thủ tục để hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự các giấy tờ này không dễ dàng và đơn giản.

Bởi vì quy định về thủ tục hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự giấy tờ của mỗi quốc gia đều khác nhau. Chính vì thế các công ty hoặc cá nhân muốn hợp pháp hóa giấy tờ sẽ gặp nhiều khó khăn. Đây cũng chính là lý do vì sao dịch vụ hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự, chứng nhận lãnh sự của công chứng CVN ra đời.

hợp pháp hóa lãnh sự
Địa điểm hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói tại Tây Hồ – Công chứng CVN

– Dịch vụ hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự của CVN chất lượng và chuyên nghiệp giúp khách hàng không gặp những khó khăn, rắc rối trong quy trình hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự theo quy định.

– Kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất am hiểu quy trình và thủ tục hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự giấy tờ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. Đến với CVN khách hàng sẽ được tư vấn và cập nhật những thông tin chính xác nhất.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 bất kể thời gian nào

– Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

>> Đọc thêm: Điều Cần Biết Về Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Công chứng CVN

  • Thời gian xử lý nhanh chóng: thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài trọn gói tại Việt Nam được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

  • Nhận chuyển tài liệu trong nước và quốc tế: CVN hiểu rõ rằng khách hàng luôn lo lắng rằng giấy tờ, tài liệu  có thể bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettelpost, DHL, … để chuyển văn bản, giấy tờ, tài liệu một cách an toàn tới mọi địa điểm tại Việt Nam và trên thế giới.

  • Đăng ký dễ dàng: việc đăng ký dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được CVN hỗ trợ từ A đến Z để quá trình diễn ra nhanh chóng

  • Tư vấn tận tâm đúng trọng tâm: CVN cung cấp giải pháp tiết kiệm, chính xác và hiệu quả cho từng trường hợp hồ sơ ngay từ đầu.

  • Hoàn thiện trong vài ngày: CVN hỗ trợ và phản hồi nhanh chóng 24/7, xử lý hồ sơ, giấy tờ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  • Giá ưu đãi – minh bạch cùng báo giá chính xác: đội ngũ nhân viên báo giá cụ thể, chi tiết và công khai.

  • Chính xác đúng quy định: thực hiện theo đúng quy trình, quy định pháp luật, cam kết thực hiện đúng thỏa thuận với khách.

  • Bảo mật thông tin và hồ sơ: chúng tôi bảo mật thông tin và hồ sơ của khách hàng trong suốt quá trình xử lý thủ tục.

  • Giao kết quả tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: chúng tôi giao kết quả tại nhà cho khách hàng tận nơi đúng hẹn, đúng thời gian.

hợp pháp hóa lãnh sự
Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Công chứng CVN

Công chứng CVN với ưu thế vượt trội là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, với khả năng lực xử lý nhanh chóng. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm về phí dịch vụ và thời gian hoàn thành bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên hợp pháp hóa lãnh sự kinh nghiệm, liên tục túc trực liên tục tại các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán mỗi ngày. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0867.623.648 để được tư vấn về dịch vụ này.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Tây Hồ

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ