Ngày nay, quá trình hội nhập kinh tế phát triển vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề về rào cản ngôn ngữ, chính vì lý do đó mà rất nhiều các công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kinh tế – tài chính trên thị trường. Trong đó, Công ty Dịch thuật công chứng CVN tự hào là đơn vị dịch tài liệu tài chính uy tín – chất lượng với giá cạnh tranh.

Thông tin về dịch vụ dịch thuật tài chính chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng CVN

dich thuat tai chinh1
Thông tin về dịch vụ dịch thuật tài chính chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng CVN

Những thông tin về lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính của các doanh nghiệp đến những thông tin về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, những bản phân tích tài chính, những luận án nghiên cứu về thị trường tài chính. Những tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi đảm bảo nội dung của khách hàng phải phù hợp 100% để tránh các vấn đề về trách nhiệm pháp lý. 

Khách hàng là người xử lý và tiếp nhận hàng trăm loại tài liệu ở nhiều định dạng và ngôn ngữ khác nhau. Hãy để chúng tôi đảm nhận và dành thời gian làm công việc bạn yêu thích. Và có lẽ khách hàng là người đang muốn tiếp cận một thị trường mới nhưng chưa chắc chắn về cách thức. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải quyết bất cứ thắc mắc nào mà họ có.

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa các lĩnh vực của ngành tài chính

ban dia hoa1 4
Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa các lĩnh vực của ngành tài chính
  • Chúng tôi sẵn sàng dịch thuật các lĩnh vực sau:
  • Trang web
  • Tin tức và phân tích thị trường
  • Nội dung marketing
  • Tài liệu pháp lý
  • Nội dung giáo dục
  • Các nền tảng
  • …và còn nhiều lĩnh vực khác…

Bằng việc làm việc trực tiếp với khách hàng, chúng tôi trở thành một phần thiết yếu trong quy trình marketing tài chính của họ. Với vai trò là một bộ phận tư vấn dịch vụ bản địa hóa của riêng khách hàng, chúng tôi có thể đem thương hiệu của khách hàng tới bất kì nơi đâu trên thế giới, trong khoảng thời gian vô cùng nhanh gọn.

Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính tại Dịch thuật công chứng CVN

tai sao chon1 4 e1688635152620
Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính tại Dịch thuật công chứng CVN

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ dịch thuật viên năng động, trẻ trung, có nền tảng kiến thức xuất sắc về kinh tế và ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những bản dịch chuyên ngành kinh tế tài chính đạt độ chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, chuẩn với văn bản gốc và không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự logic, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Dịch thuật công chứng CVN cam kết là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay!

Sử dụng ngôn ngữ của thị trường tài chính

Trong lĩnh vực đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng như vậy, việc có khả năng giao tiếp với các thương nhân theo ngôn ngữ của họ, sử dụng chính xác thuật ngữ, là những điều vô cùng quan trọng. Và đây chính là những gì chúng tôi đã và đang làm trong nhiều năm qua. Khách hàng lựa chọn đồng hành với Dịch thuật công chứng CVN sẽ được đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ luôn được nhận những dịch vụ tốt nhất từ công ty. 

Thích ứng với giải pháp công nghệ của khách hàng

giai phap cong nghe1 1
Thích ứng với giải pháp công nghệ của khách hàng

Dù cho khách hàng sử dụng phương pháp làm việc hoặc giải pháp công nghệ nào để quản lý nội dung, chúng tôi sẽ thích ứng theo nhu cầu của họ để tận dụng tối đa những giải pháp đó, và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các loại văn bản và định dạng trang web, hỗ trợ bất kỳ hệ thống quản lý nội dung nào, đối thoại chặt chẽ và cách thức tiếp cận chủ động.

Mạng lưới chuyên viên dịch thuật ngành tài chính toàn cầu 

Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi bao gồm các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên viên tài chính sẵn sàng tiếp nhận nội dung của khách hàng để dịch thuật, bản địa cho đối tượng cụ thể, và đưa sản phẩm tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bất cứ định dạng, nội dung, quốc gia nào – chúng tôi dịch thuật các sàn thị trường tài chính sang các ngôn ngữ thế giới.

Thời gian chính xác, giá cả phải chăng

thoi gian1
Thời gian chính xác, giá cả phải chăng

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật công chứng CVN, khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật công chứng CVN sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng!

Dịch thuật ngành tài chính vẫn luôn là một trong những lĩnh vực gây nhiều khó dễ, bởi tính chuyên môn hóa cao cùng với những yêu cầu và đòi hỏi về tính chuẩn xác của nó. Thế nhưng, tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới các bản dịch chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của quý khách với giá cả vô cùng cạnh tranh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ