Dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại là một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi hiểu rằng các bản dịch dành cho mục đích để nộp cho tòa án, trọng tài hay được sử dụng cho các hợp đồng và thỏa thuận có tính chất ràng buộc hoặc để làm các thủ tục đăng ký với các cơ quan nhà nước đòi hỏi mức độ chính xác cao nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý trực tuyến. Chỉ cần tải lên các văn bản pháp lý, quý khách nhận ngay báo giá trong vài giây.

Dịch vụ dịch thuật pháp lý là gì?

Dịch thuật pháp lý đề cập đến quá trình dịch các văn bản, tài liệu và lời nói pháp lý từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Dịch thuật công chứng CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều loại tài liệu pháp lý, chẳng hạn như: hợp đồng, biên bản tòa án, bản khai, đạo luật và các tài liệu quan trọng khác. Các biên dịch viên dịch thuật pháp lý của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu sắc về cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ được dịch sang, cũng như các thuật ngữ pháp lý.

Các dịch vụ dịch thuật pháp lý mà công ty chúng tôi cung cấp

phap ly1
Các dịch vụ dịch thuật pháp lý mà công ty chúng tôi cung cấp

Bản dịch pháp lý được công chứng

Dịch thuật công chứng CVN không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý mà còn cung cấp các bản dịch được công chứng. Các bản dịch này được đóng dấu xác nhận bản dịch là chính xác và đầy đủ. Bản dịch pháp lý được công chứng là yêu cầu không thể thiếu cho các quy trình pháp lý chính thức, chẳng hạn như: nhập cư, kiện tụng và hợp đồng của công ty. CVN cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tài liệu pháp lý tuân thủ các quy định hiện hành. Nhiều khách hàng lâu năm đều tin tưởng vào các bản dịch pháp lý chất lượng cao được giao đúng hạn với mức giá cạnh tranh của chúng tôi.

Dịch thuật văn bản pháo luật đa ngôn ngữ

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu pháp lý với hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Do Thái… Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Việt. Dưới đây là một số thông tin về các bản dịch pháp lý mà chúng tôi đã thực hiện.

Hỗ trợ dịch thuật một số tài liệu pháp lý

Các biên dịch viên chuyên ngành pháp lý của chúng tôi giàu kinh nghiệm và luôn được đào tạo, kiểm tra cẩn thận. Chỉ những biên dịch viên có trình độ phù hợp mới được tham gia vào các dự án dịch thuật pháp lý của quý khách. Do đó, ngay cả những văn bản pháp lý phức tạp nhất cũng được dịch thuật một cách chính xác. Một số biên dịch viên pháp lý của chúng tôi là luật sư được cấp phép tại quốc gia cư trú của họ.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho quý khách các loại bản dịch tài liệu pháp lý như:

 • Bằng sáng chế và tài liệu sở hữu trí tuệ
 • Hợp đồng và thỏa thuận
 • Điều khoản thành lập
 • Bài báo của Hiệp hội
 • Bản khai tiền gửi
 • Văn bản tố tụng
 • Bản dịch tại tòa án
 • Di chúc
 • Giấy ủy quyền 
 • Hợp đồng bảo hiểm và hồ sơ yêu cầu bồi thường
 • Báo cáo của chính phủ và các văn bản khác
 • Giấy phép phần mềm và thỏa thuận người dùng
 • Quyết định ly hôn
 • Thỏa thuận tiền hôn nhân
 • Thỏa thuận bảo mật
 • Thỏa thuận việc làm
 • Nội quy Công ty
 • Văn bản Bảo mật nghiêm ngặt

Chúng tôi sẵn lòng ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin tài liệu dịch thuật nếu quý khách yêu cầu. Tất cả các tài liệu của quý khách sẽ được dịch thuật với độ bảo mật nghiêm ngặt nhất.

Dịch thuật công chứng CVN – Công ty dịch thuật công chứng tài liệu pháp lý uy tín nhất 

cong ty dich thuat phap ly1 e1688395477909
Dịch thuật công chứng CVN – Công ty dịch thuật công chứng tài liệu pháp lý uy tín nhất 

Công ty Dịch thuật công chứng CVN đã hoạt động gần 10 năm. Chúng tôi đã dịch hàng ngàn tài liệu pháp lý cho các tập đoàn đa quốc gia và công ty luật hàng đầu trên toàn thế giới. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ cung cấp các bản dịch tài liệu pháp lý đúng thời hạn ở mức chất lượng tốt nhất.

Quý khách có thể nhận báo giá ngay lập tức và đặt dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý trực tuyến trên website của chúng tôi. Chỉ cần chọn ngôn ngữ và tải lên các tài liệu pháp lý quý khách cần dịch. Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận báo giá và yêu cầu dịch vụ dịch thuật pháp lý chỉ trong vài giây.

Như vậy, khi cần dịch thuật tài liệu pháp lý, hay bản dịch pháp lý được công chứng, rất cần thiết phải sử dụng dịch vụ dịch thuật pháp lý đáng tin cậy như Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi giúp đảm bảo tính toàn vẹn về mặt pháp lý cho các tài liệu của quý khách và giúp quý khách tránh mọi rủi ro pháp lý tiềm ẩn có thể phát sinh do bản dịch không chính xác hoặc khó hiểu. Công ty dịch thuật của chúng tôi luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu bạn cần dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ