Dịch thuật tài liệu là một trong những dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi luôn đặt mối quan tâm hàng đầu bởi vì để có được một tài liệu dịch thuật đạt chất lượng và độ chính xác cao thì đòi hỏi đơn vị dịch thuật mà họ hợp tác phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao ở lĩnh vực đó. Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cung cấp cái dịch vụ dịch thuật tài liệu nhanh chóng, đáng tin cậy. Nhận ngay báo giá dịch vụ dịch thuật trực tuyến trên website của chúng tôi và bắt đầu dịch tài liệu của quý khách ngay hôm nay. 

Quý khách nhận được những gì khi đặt dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Dịch thuật công chứng CVN?

Tại Dịch thuật công chứng CVN, khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bản dịch chất lượng cao một cách nhanh chóng. Tài liệu của quý khách được dịch bởi các biên dịch viên chuyên nghiệp và được đánh giá lại bởi tổ kiểm định chất lượng bản dịch. Bản dịch tài liệu của quý khách có cùng định dạng và bố cục trang y như tài liệu gốc. Quý khách cũng nhận được chữ ký chứng nhận về độ chính xác của bản dịch.

Tại sao nên chọn Dịch thuật công chứng CVN ?

tai sao chon1 3
Tại sao nên chọn Dịch thuật công chứng CVN ?

Là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu của quý khách sang các ngôn ngữ khác nhau một cách hiệu quả với chất lượng cao. Dịch thuật CVN có mạng lưới biên dịch viên chuyên nghiệp toàn cầu với hơn 100 ngôn ngữ. Với mỗi dự án dịch thuật tài liệu của quý khách, chúng tôi sẽ lựa chọn những biên dịch viên chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm học thuật và chuyên ngành của họ, cũng như sự phù hợp của họ đối với dự án dịch thuật tài liệu của quý khách.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về dịch thuật tài liệu. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những bản dịch đạt độ chính xác tuyệt đối. Tất cả những dịch thuật viên mà chúng tôi tuyển chọn, họ phải là những biên dịch viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền tảng kiến thức sâu về chuyên ngành mà họ nhận dịch. Ngoài ra với khả năng xử lý văn bản chuyên nghiệp đảm bảo tài liệu dịch sẽ định dạng giống bản gốc về hình ảnh và bố cục trang.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nét đa dạng về văn hóa của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Chúng tôi nhận dịch thuật các loại tài liệu trong thời gian nhanh nhất và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình dịch thuật tài liệu, dù họ ở bất cứ đâu.

Tất cả các định dạng tệp đều được hỗ trợ

Quý khách hàng đang cần dịch các tệp tài liệu định dạng PDF? Tài liệu của quý khách ở định dạng PDF, Word hay Excel? Powerpoint hay Framemaker? InDesign , Microsoft Publisher hay Illustrator? Không thành vấn đề! Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp tài liệu.

Nhận được niềm tin và sự hài lòng từ nhiều khách hàng

hai long1 1
Chúng tôi luôn nhận được niềm tin và sự hài lòng từ nhiều khách hàng

Hàng trăm khách hàng đã đặt dịch vụ dịch thuật tài liệu của Dịch thuật công chứng CVN. Hệ thống báo giá trực tuyến của chúng tôi giúp quý khách hàng nhận báo giá và đặt dịch vụ dịch thuật trực tuyến chỉ trong vài giây. Chúng tôi tự hào công ty chúng tôi nằm trong TOP 3 công ty dịch thuật tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi để xem qua các phàn hồi và đánh giá tích cực mà chúng tôi nhận được của nhiều đối tác doanh nghiệp, khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ưu đãi gíá dịch vụ dịch thuật tài liệu

Dịch thuật công chứng CVN ưu đãi cho các dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp. Khách hàng mới cũng được giảm giá 5% cho đơn hàng đầu tiên. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về ưu đãi giảm giá dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi tự tin là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Nhấn vào đây để đọc hướng dẫn tính giá dịch vụ  dịch thuật tài liệu của chúng tôi.

Các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

dich thuat tai lieu1 1
Các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

Dịch thuật công chứng CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chất lượng cao với mọi loại tài liệu: tài liệu kinh doanh, bán hàng/tiếp thị, tài liệu tài chính, chuyên ngành y khoa, kỹ thuật và pháp lý, như:

 • Tài liệu quảng cáo tiếp thị
 • Hợp đồng pháp lý
 • Tài liệu thử nghiệm lâm sàng
 • Thông cáo báo chí
 • Hướng dẫn kỹ thuật
 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
 • Sổ tay nhân viên
 • Báo cáo y tế
 • Danh mục sản phẩm
 • Thư kinh doanh và pháp lý
 • Nhãn dán của Thực phẩm

Dịch thuật công chứng Tài liệu

Chất lượng dịch vụ dịch thuật, công chứng của công ty chúng tôi được chứng nhận tuân thủ các quy định hiện hành. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi giúp đảm bảo bản dịch tài liệu của quý khách ở mức chất lượng cao nhất. Tìm hiểu thêm về quy trình chất lượng dịch thuật và các dịch vụ dịch thuật chính thức của chúng tôi. Quy trình chất lượng của chúng tôi giúp đảm bảo cung cấp bản dịch tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp bản dịch thuật và công chứng các tài liệu pháp lý, báo cáo y tế, tài liệu liên quan đến du lịch, học bạ, giấy khai sinh, sao kê ngân hàng, văn bằng và các giấy tờ chính thức theo yêu cầu của cơ quan nơi di trú.

Dịch tài liệu chuyên nghiệp

Nhiều người có thể nói được một số ngôn ngữ khác nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ trở thành những biên phiên dịch viên chuyên nghiệp. Một biên dịch viên chuyên nghiệp không chỉ sở hữu kiến ​​thức chuyên sâu về ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ được dịch sang, mà còn phải là người có kỹ năng viết tốt. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về dịch thuật. Tất cả các biên dịch của chúng tôi đều được trang bị các công cụ bộ nhớ tài liệu dịch thuật. Nhiều biên dịch viên của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đặt dịch vụ dịch thuật trong các năm qua. Khi cần dịch vụ dịch thuật và công chứng tài liệu, hãy liên hệ với Dịch thuật công chứng CVN.

Chúng tôi có mạng lưới các biên phiên dịch viên toàn cầu cho các dự án dịch vụ tài liệu dịch thuật của quý khách hàng. Nếu bản dịch của quý khách nhằm mục đích sử dụng ở Đức, tài liệu của quý khách sẽ được thực hiện bởi các biên dịch viên sống và làm việc tại Đức. Nếu bản dịch của quý khách nhằm mục đích sử dụng ở Pháp, tài liệu của quý khách sẽ được thực hiện bởi các biên dịch viên sống và làm việc tại Pháp. Một biên dịch viên chuyên nghiệp cư trú tại quốc gia mục tiêu sẽ luôn có kiến ​​thức về ngôn ngữ của nước đó tốt hơn.

Dịch vụ dịch thuật khẩn cấp

dich thuat tai lieu khan cap1
Dịch vụ dịch thuật khẩn cấp

Khách hàng đang cần ngay bản dịch tài liệu? Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật khẩn cấp đáng tin cậy nhất. Chỉ cần cho chúng tôi biết về thời gian cần bản dịch của quý khách và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao đúng hẹn. Chúng tôi có thể cung cấp bản dịch tài liệu lên đến 100 trang trong 24 giờ.

Dịch thuật công chứng CVN có một mạng lưới biên dịch viên chuyên nghiệp toàn cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha…

Một số Tài liệu Dịch thuật điển hình

Dưới đây là danh sách các tài liệu gần đây mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật:

 • Dịch Thông cáo báo chí sang tiếng Pháp và Canada
 • Dịch các cuộc điều tra sang tiếng Anh 
 • Dịch sổ tay nhân viên sang tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch các báo cáo chuyên ngành y khoa từ tiếng Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Tây Ban Nha sang tiếng Anh
 • Dịch hợp đồng nhà cung cấp từ tiếng Pháp sang tiếng Hà Lan
 • Dịch các bài thuyết trình từ tiếng Ý sang tiếng Anh
 • Dịch các thông báo về COVID-19 sang tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt

Bất kỳ công ty nào tiến hành kinh doanh quốc tế đều cần dịch vụ dịch thuật tài liệu, bao gồm: dịch thuật nội dung tiếp thị, quảng cáo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hướng dẫn sản xuất và các tài liệu pháp lý. Các cá nhân cũng cần dịch vụ dịch thuật tài liệu trong các trường hợp như đơn xin nhập cư và quốc tịch, điều trị y tế, yêu cầu bảo hiểm và giao dịch bất động sản.

Nếu quý khách cần dịch tài liệu sang ngôn ngữ khác, hãy nhận báo giá trực tuyến trên website của chúng tôi. Sau đó, quý khách có thể hoàn thành đơn đặt hàng dịch vụ dịch thuật trực tuyến bằng thẻ tín dụng của mình. Bản dịch sẽ được gửi cho quý khách nhanh chóng, thường trong vòng 24 giờ hoặc ít hơn.

Cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha

dich thuat tai lieu tieng tay ban nha1
Cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha

Nhiều tài liệu dịch sang tiếng Tây Ban Nha đã được công ty chúng tôi thực hiện trong gần 10 năm qua. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ tư trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha là rất lớn. Tại Dịch thuật công chứng CVN, khách hàng nhận ưu đãi giảm giá cho các bản dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha. Khi cần dịch tài liệu sang tiếng Tây Ban Nha, hãy nhận báo giá trực tuyến trên website của chúng tôi.

Thời gian và địa điểm nhận tài liệu trực tuyến 

thoi gian dia diem1
Thời gian và địa điểm nhận tài liệu trực tuyến 

Dịch thuật công chứng CVN là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu trực tuyến chuyên nghiệp. Chỉ cần đặt dịch vụ dịch thuật tài liệu tại văn phòng hoặc nhà riêng và quý khách sẽ nhận được bản dịch tài liệu một cách kịp thời và hiệu quả.

Chúng tôi tự hào là công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho một số công ty lớn ở Việt Nam. Chúng tôi có khách hàng ở tại Đà Nẵng, và khắp Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. 

Quý khách sẽ nhận báo giá trực tuyến ngay lập tức cho các dịch vụ dịch thuật tài liệu trên website của chúng tôi. Chỉ cần chọn ngôn ngữ và tải tài liệu lên để nhận báo giá sau vài giây.

Công ty dịch thuật công chứng CVN luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu bạn cần dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Tài Liệu Chính Xác, Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ