Một trong những dịch vụ dịch thuật phổ biến nhất của chúng tôi là dịch vụ dịch thuật tài liệu chính xác, nhanh chóng, các dịch giả của Dịch thuật công chứng CVN cam kết tạo ra bản dịch chất lượng cao đầu tiên. Họ kiểm tra và xác minh tài liệu đã được dịch, sau đó tài liệu này tiếp tục được kiểm tra bởi mộtchuyên gia Quản lý dự án dịch thuật và trả lại cho người phiên dịch để phê duyệt lần cuối. Khách hàng nhận được sẽ luôn là bản dịch đảm bảo chất lượng. Hãy đến với công ty Dịch thuật công chứng CVN để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu mọi lĩnh vực dịch thuật

doi ngu dich thuat1 e1688227968906
Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu mọi lĩnh vực dịch thuật

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, nhưng với sự đa dạng tộc người trong cộng đồng của chúng ta, không phải ai cũng có khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Khi khách hàng phân phát nhiều loại tài liệu, đôi khi họ cần đọc các phiên bản khác nhau của cùng một tài liệu để đảm bảo rằng người nhận của họ hoàn toàn hiểu được nội dung. Đây là lúc đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng CVN trở nên có giá trị hơn bao giờ hết với khách hàng.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

quy trinh dich thuat1 1
Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nét đa dạng về văn hóa của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Chúng tôi nhận dịch thuật các loại tài liệu trong thời gian nhanh nhất và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình dịch thuật tài liệu, dù họ ở bất cứ đâu.

Bước 1. Khách hàng gửi báo giá 

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi về nhu cầu dịch thuật của mình, dù là giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, tài liệu pháp lý, hoặc các tài liệu liên quan đến nhập cư, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất cùng với báo giá đầy đủ và thông tin chi tiết tới khách hàng về quy trình làm việc.

Bước 2. Chuẩn bị cho quá trình dịch thuật

Khi chúng tôi đã nhận yêu cầu của khách hàng, một đội ngũ dịch thuật với chuyên môn liên quan đến lĩnh vực của khách hàng sẽ đảm nhận.

Bước 3. Khách hàng nhận tài liệu được dịch thuật hoàn thiện

Khi đội dịch của chúng tôi đã hoàn thiện bản dịch cuối và được kiểm chứng chất lượng, nó sẽ được chứng thực và có hiệu lực ngay lập tức. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Dịch thuật công chứng CVN để lấy bản dịch công chứng hoặc chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện cho khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

dich thuat tai lieu e1688228189164
Các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

Dịch thuật công chứng CVN là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật, bao gồm dịch tài liệu cho cá nhân và đoàn thể như văn phòng luật, tổ chức phi lợi nhuận, và các tập đoàn lớn nhỏ. Hãy truy cập vào trang web https://dichtot.com/ của chúng tôi để xem thêm các dịch vụ.

Dịch thuật tài liệu cá nhân

Chúng tôi nhận dịch thuật các loại giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly hôn và giấy báo tử. Đây là những loại tài liệu quan trọng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dịch thuật tài liệu pháp lý

Các tài liệu chuyên ngành rất cần thiết trong mọi cam kết pháp lý, từ các loại hồ sơ đơn giản cho tới những thủ tục tố tụng phức tạp hơn. Đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể dịch thuật các quyết định của tòa án, quyết định ly hôn, thỏa thuận, bản khai có tuyên thệ và quy định để tránh thông tin sai lệch giữa các bên.

Dịch thuật tài liệu giáo dục

dich thuat tai lieu giao duc1
Dịch thuật tài liệu giáo dục

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại tài liệu giáo dục như bằng tốt nghiệp và bảng điểm, giấy chứng chỉ và bằng cấp.

Dịch thuật tài liệu cho công ty, đoàn thể

Khách hàng cần chuẩn bị những nội dung dễ hiểu và hấp dẫn để thu hút các khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu quảng cáo và tờ rơi cho khách hàng của mình. Ngoài ra, Dịch thuật công chứng CVN nhận dịch thuật tài liệu nội bộ, bao gồm hợp đồng nhân viên và tài liệu liên quan đến nguồn nhân lực.

Dịch thuật tài liệu Marketing

Bao gồm dịch thuật tài liệu quảng cáo, tờ rơi, giấy chứng nhận sản phẩm, thư mục thuyết trình, tài liệu sản phẩm, tài liệu quảng cáo và các bản hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dịch thuật trang web

dich thuat tai lieu web1
Dịch thuật tài liệu website

Chúng tôi cộng tác với các khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Với bản dịch thuật chính xác, khách hàng có thể kết nối với người dùng sản phẩm của mình dễ dàng hơn, xây dựng danh tiếng và chất lượng cho nhãn hàng của mình.

Dịch thuật tài liệu trực tuyến

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều chuyên ngành và nội dung khác nhau.

Dịch vụ phiên dịch

Nhân viên tại Dịch thuật công chứng CVN được đào tạo chuyên sâu để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mọi vấn đề phiên dịch họ có thể đối mặt. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ khách hàng với quá trình phiên dịch của mình.  

Quy trình làm việc minh bạch, nhanh gọn

quy trinh1 e1688228565447
Quy trình làm việc minh bạch, nhanh gọn

Khi đã nhận được yêu cầu của khách hàng và có quyền truy cập tài liệu, nhân viên tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu cho đội ngũ dịch thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chuyên viên kiểm định chất lượng và hiệu đính của chúng tôi kiểm tra kĩ càng về mặt nội dung và trình bày của bản dịch cuối. Sau đó, bản dịch hoàn thiện sẽ được đưa tới nhân viên tiếp nhận và gửi tới khách hàng. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong vòng ít hơn bốn ngày. 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, Dịch thuật công chứng CVN đã và đang là cái tên khách hàng tìm tới để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ ngôn ngữ chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Đặt chất lượng lên đầu, một khi đã nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Dịch thuật công chứng CVN sẽ đảm bảo tuyệt đối độ chính xác và chuẩn văn phong bản ngữ. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline và email để nhận báo giá và thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình !

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ