Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới thì việc dịch thuật tài liệu kinh doanh sang các ngôn ngữ khác đã trở thành điều tất yếu trong mọi giao dịch trên thị trường. Là công ty dịch thuật lâu năm trên thị trường, Dịch thuật công chứng CVN chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể giúp công ty bạn tiếp thị và hợp tác với nhiều khách hàng khác nhau, với sự chuyên nghiệp từ độ chính xác đến chất lượng bản dịch, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ các đối tác của chúng tôi.

Tại sao Dịch thuật công chứng CVN là lựa chọn hàng đầu trong việc dịch thuật tài liệu kinh doanh ?

ly do chon1
Tại sao Dịch thuật công chứng CVN là lựa chọn hàng đầu trong việc dịch thuật tài liệu kinh doanh ?

Dịch thuật công chứng CVN chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ dịch thuật tài liệu trong kinh doanh chuyên nghiệp cho các công ty quốc tế. Bao gồm dịch tài liệu kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, báo cáo hàng năm, nội dung trang web của công ty, sản phẩm phần mềm, lồng tiếng/phụ đề cho video quảng bá của công ty, thông tin liên hệ của công ty và các dịch vụ dịch thuật khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu trong kinh doanh ra tất cả các ngôn ngữ khác nhau. Nhiều công ty hàng đầu thế giới đã chọn Dịch thuật công chứng CVN cho nhu cầu dịch tài liệu trong kinh doanh của họ.

Chất lượng bản dịch tốt nhất

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp với hơn 100 ngôn ngữ. Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi giúp hoạt động kinh doanh của quý khách được tiếp cận đến phạm vi toàn cầu!

Ngành dịch thuật là một trong những loại hình dịch vụ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) phát triển nhanh nhất hiện nay. Các công ty quốc tế hiểu rằng dịch vụ dịch thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng phạm vi kinh doanh ra toàn cầu. Trong thị trường toàn cầu ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có những trang web riêng của họ cho mỗi quốc gia khác nhau.

Sự bùng nổ của lĩnh vực điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng đang thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ dịch thuật, khi các nhà phát triển phần mềm nhận ra rằng họ cần bản dịch ứng dụng của mình sang các ngôn ngữ khác nhau để tăng thị phần. Ngày càng có nhiều công ty cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến, như blog và bản tin chẳng hạn, cần được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

bien dich vien1
Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm tài chính, tiếp thị, nhân sự và kế toán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp dịch thuật, chúng tôi có một số biên tập viên kiểm tra và xem xét các bản dịch với độ chính xác và hiệu quả cao nhất.

Quy trình khép kín

Công ty chúng tôi có đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, biết phân bố hợp lý cho từng giai đoạn của quá trình dịch thuật. Chúng tôi luôn sử dụng quy trình làm việc TEP tốt nhất để có thể vừa dịch, vừa chỉnh sửa và hiệu đính. Trước khi giao hàng cho khách, chúng tôi phải đảm bảo chất lượng và tài liệu được định dạng chính xác.

Tư vấn miễn phí

tu van mien phi1 e1687876085173
Tư vấn miễn phí

Đến với Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi có người quản lý dự án giàu kinh nghiệm để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng hoặc cung cấp báo giá miễn phí và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nếu quý khách hàng cần.

Giá cả hợp lý

Công ty chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh doanh. Với mỗi bản dịch, chúng tôi đưa ra mức giá khác nhau dựa trên câu từ, nội dung và độ khó so với bản gốc. Chúng tôi cũng không yêu cầu thêm phụ phí đối với các bản dịch gấp rút hoặc những bản dịch cần hoàn thành sớm hơn thời hạn.

Một số dịch vụ dịch thuật tài liệu trong kinh doanh

tai lieu kinh doanh1
Một số dịch vụ dịch thuật tài liệu trong kinh doanh

Chúng tôi dịch các loại tài liệu kinh doanh sau:

  • Báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo quý
  • Kế hoạch kinh doanh
  • Hợp đồng
  • Thỏa thuận bảo mật
  • Thỏa thuận nhân viên
  • Điều lệ công ty
  • Thỏa thuận cổ đông
  • Nội quy
  • Điều khoản dịch vụ
  • Giấy phép kinh doanh

Nếu bạn muốn công ty mình mở rộng và ngày càng phát triển ở thị trường lớn hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ