Sách, tạp chí là ấn phẩm đa phương tiện được con người sử dụng nhiều, không chỉ là trong nước mà còn dùng các ấn phẩm của nước ngoài. Đây là nguồn tri thức, kho tàng kiến thức phong phú mà mỗi con người đều muốn tiếp nhận và khám phá. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Dịch thuật công chứng CVN nhận dịch thuật tài liệu sách, báo tạp chí từ mọi ngôn ngữ theo nhu cầu khách hàng. Các phiên dịch viên tạp chí chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng CVN sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu định dạng của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Chúng tôi hỗ trợ dịch thuật tạp chí bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

dich thuat tap chi1 e1688657497219
Chúng tôi hỗ trợ dịch thuật tạp chí bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Khi ấn bản tạp chí của khách hàng đã thành công ở thị trường trong nước. Vậy đã đến lúc để bạn mở rộng hướng đến đối tượng độc giả quốc tế. Nhưng làm thế nào để đảm bảo rằng sự hài hước, lôi cuốn, phong cách và đặc trưng đã giúp tạp chí của bạn trở nên phổ biến tại quê nhà sẽ được thể hiện đầy đủ trong quá trình dịch thuật? Hãy để cho các chuyên gia của chúng tôi giải quyết. Với một đội ngũ các nhà dịch giả chuyên nghiệp, chúng tôi có thể chuyển đổi các bài việt của bạn sang bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới. Và dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, hoàn thành đúng thời gian bạn yêu cầu.

Chúng tôi xử lý các bài viết và tạp chí nhanh chóng và chuyên nghiệp

nhanh chong1
Chúng tôi xử lý các bài viết và tạp chí nhanh chóng và chuyên nghiệp

Để tiếp cận nhiều nhất tới lượng độc giả và người hâm mộ toàn cầu cho tạp chí của bạn, việc chỉ dịch thuật không thôi là chưa đủ.

Cần phải có sự kết hợp với một chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực của bạn và hiểu rõ thuật ngữ chuyên môn và các đặc trưng trong lĩnh vực đó . Ngoài việc cung cấp các chuyên gia ngôn ngữ bản địa có đào tạo bài bản, Dịch thuật công chứng CVN còn đáp ứng các tiêu chuẩn gửi bài, yêu cầu trích dẫn và định dạng bạn cần. Mỗi bài viết chúng tôi dịch sẽ là bản sao chính xác của bản gốc. Chúng tôi còn có thể tối ưu hóa các bài viết trực tuyến của bạn cho các công cụ tìm kiếm địa phương bằng cách lựa chọn các từ khóa thông dụng. Các dịch vụ của chúng tôi:

 • Bản địa hóa chuyên nghiệp
 • Đáp ứng các yêu cầu định dạng
 • Bất cứ lĩnh vực nào
 • Mọi ngôn ngữ trên thế giới

Dịch vụ bản địa hóa tạp chí 

ban dia hoa1 3
Dịch vụ bản địa hóa tạp chí 

 Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận các thị trường toàn cầu, tạp chí của bạn cần được dịch sao cho phù hợp với sắc thái văn hóa của đối tượng độc giả mà bạn hướng đến.

Mặc dù nhiều quốc gia sử dụng cùng một ngôn ngữ, song các yếu tố như sở thích, văn hóa và từ vựng có thể khác nhau rất nhiều. Việc bạn bỏ qua sự khác biệt vùng miền có thể khiến bạn bị độc giả tẩy chay và khiến họ tìm kiếm thông tin ở nơi khác. Chúng tôi có thể giúp bạn. Các chuyên gia bản địa hóa tạp chí của chúng tôi là:

 • Là các dịch giả chuyên nghiệp.
 • Hiểu biết sâu sắc về các sắc thái ngôn ngữ địa phương
 • Đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm
 • Hoàn thành đúng thời điểm mà bạn yêu cầu

Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ, biên dịch viên giàu kinh nghiệm

doi ngu chuyen gia1
Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ, biên dịch viên giàu kinh nghiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật tạp chí dày dạn kinh nghiệm thì bạn đã lựa chọn đúng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN. Bất kể nhu cầu dịch của bạn là gì, công ty chúng tôi luôn có giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cũng cung cấp các phiên dịch viên Việt-Anh chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, pháp lý hoặc y tế. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ dịch giả của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia ngôn ngữ, mà còn được đào tạo bài bản về lĩnh vực chuyên môn của bạn. Chúng tôi đảm bảo với bạn:

 • Đội ngũ dịch giả có chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Việt, dịch thuật công chứng luôn nhanh chóng vào đảm bảo thời gian.
 • Các dịch vụ phiên dịch tiếng Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, vượt trội hơn bất cứ công ty dịch thuật tiếng Việt nào.
 • Các dịch vụ phiên dịch tiếng Việt qua điện thoại hoặc trực tiếp.
 • Tiến độ công việc nhanh chóng

Tiêu chí đánh giá chất lượng cho một bản dịch tạp chí

tieu chi danh gia1
Tiêu chí đánh giá chất lượng cho một bản dịch tạp chí

Giữ nguyên định dạng so bản gốc

Chúng tôi cam kết dịch thuật giữ nguyên bản định đạng so với bản gốc của quý khách. Nếu mong muốn trình bày khác đi, hãy “note” lại cho chúng tôi. Đây là nguyên tắc quan trọng đối với người dịch thuật.

Chuẩn văn phong, ngôn ngữ

Đối với dịch thuật tài liệu sách, tạp chí có đặc thù riêng. Sách thì tùy theo thể loại mà ngôn ngữ khác nhau, tùy theo hoàn cảnh sử dụng trong câu chuyện. Trong khi đó, tạp chí lại cho vốn từ ngữ phong phú hơn, phóng khoáng hơn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, từng làm các dự án lớn, chuyển thể thành công nhiều bản dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau sẽ là sự tin tưởng mà bạn nên gửi gắm. các thuật ngữ chuyên ngành được vận dụng đúng ngữ cảnh, ngôn từ dịch sát với bản gốc ban đầu, dễ hiểu nhất với khách hàng.

Độ chính xác

Không riêng gì đối với sách, tạp chí mà tất cả các loại tài liệu đều phải đảm bảo tính chính xác. Tính chính xác về câu chữ, từ dấu chấm phẩy, vì chỉ cần dịch sai đã làm khác đi hoàn toàn ý nghĩa của bản gốc ban đầu.

Dịch thuật công chứng CVN luôn phân công một nhóm biên dịch riêng biệt phụ trách dự án đó. Trong khi các biên dịch viên phụ trách việc biên dịch, nhóm trưởng sẽ chịu trách nhiệm biên tập, kiểm tra, rà soát chất lượng. Đồng thời, một nhóm khác sẽ phụ trách việc thực hiện định dạng, format, xử lý hình ảnh và thiết kế nếu khách hàng yêu cầu đặc biệt về định dạng đối với một số tạp chí.

Nếu khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu tạp chí, cần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình rộng khắp thị trường toàn cầu, hãy đến ngay với công ty Dịch thuật công chứng CVN. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày qua hotline vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ rẻ nhất với chất lượng cao nhất.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Tài Liệu Chính Xác, Giá Rẻ Tại Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ