Khách hàng đang tìm kiếm một đối tác dịch thuật đáng tin cậy để giúp chuyển đổi tài liệu của mình sang một ngôn ngữ khác? Hãy để Dịch thuật công chứng CVN giúp bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, lựa chọn của nhiều đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước

cong ty dich thuat1
Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, lựa chọn của nhiều đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Dịch thuật công chứng CVN chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng chuyên nghiệp, chất lượng cao cho mọi văn bản hoặc tài liệu sang mọi ngôn ngữ theo nhu cầu của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch thuật nói chung, dịch thuật công chứng, dịch thuật pháp lý và y khoa cũng như phiên dịch. Chúng tôi thực hiện quá trình dịch thuật hoàn toàn thủ công và các dịch giả của chúng tôi hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ bản địa mà bạn đang cần, đồng thời chúng tôi cũng có kinh nghiệm với các công cụ hỗ trợ nếu cần thiết.

Chúng tôi là một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ, và chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các bản dịch chính xác trên cả mong đợi. Chúng tôi luôn lấy làm tự hào về dịch vụ khách hàng của mình và luôn nỗ lực đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hài lòng với các bản dịch mà chúng tôi cung cấp.

Một số lĩnh vực dịch thuật công chứng chuyên ngành tại Dịch thuật công chứng CVN

Tại Dịch thuật công chứng CVN, các dịch giả của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, họ là những người giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến như dịch thuật pháp lý, y tế, tiếp thị và tài chính.

Dịch vụ phiên dịch

Dịch thuật công chứng CVN chuyên cung cấp cả dịch vụ phiên dịch qua điện thoại (OPI) và phiên dịch trực tiếp (IPI), giúp bạn kết nối với đối tác kinh doanh, khách hàng, bạn bè và thậm chí là người thân không nói tiếng Anh. Các phiên dịch viên của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Dịch thuật pháp lý bao gồm nhiều khía cạnh, từ tranh chấp pháp lý và các quyết định tòa án đến các tài liệu doanh nghiệp và các thỏa thuận pháp lý. Dịch thuật pháp lý yêu cầu các chuyên gia có kiến thức về hệ thống pháp lý của cặp ngôn ngữ cần chuyển đổi và thuật ngữ cụ thể áp dụng cho từng lĩnh vực.

Giải pháp bản địa hóa

ban dia hoa1 3
Dịch vụ bản địa hóa giúp thương hiệu của bạn gần gũi hơn với người tiêu dùng bằng ngôn ngữ của họ

Giúp thương hiệu của bạn gần gũi hơn với người tiêu dùng bằng ngôn ngữ của họ – chính xác và sáng tạo, với dịch vụ bản địa hóa trang web, ứng dụng và trò chơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bản địa hóa chất lượng cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn phù hợp với văn phong và thị hiếu địa phương bằng hơn 200 ngôn ngữ. Nhất là trong thời đại mà Internet là nguồn tin, thông tin, thương mại điện tử và giao tiếp toàn cầu, vì vậy đã đến lúc để các trang web, trò chơi và ứng dụng của bạn được bản địa hóa. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các bản dịch bằng ngôn ngữ phù hợp với khách hàng của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ bản địa hóa của Dịch thuật công chứng CVN để giúp thương hiệu của doanh nghiệp thành công hơn trên mọi thị trường.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa

Nói đến dịch thuật y khoa là nói đến các loại tài liệu như thông tin thuốc, thông tin y khoa, tư liệu đào tạo, thương hiệu cho dược phẩm, thiết bị y tế và những tài liệu khác liên quan đến kỹ thuật, quản lý và quy định được cho marketing và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra dịch thuật y khoa còn liên quan đến các vấn đề về dịch thuật các hồ sơ bệnh án, hướng dẫn của bác sĩ và đơn thuốc.

Dịch vụ chuyển giọng nói thành văn bản chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể chuyển mọi bản ghi hoặc video của bạn sang văn bản! Bất kể nhu cầu của bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng như các bản trình bày, cuộc họp, ghi âm dịch vụ khách hàng, pháp lý và y tế. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể xử lý mọi bản ghi hoặc video. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ chuyên gia của Dịch thuật công chứng CVN cho mọi nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ!

Tại sao Dịch thuật công chứng CVN là lựa chọn dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam ?

tai sao chon1 2 1

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp phát triển. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hoàn toàn thủ công giúp kết nối mọi người từ mọi nền văn hóa và lĩnh vực. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn, tiến bộ hơn và bình đẳng hơn.

Trong tương lai, chúng tôi luôn hướng đến sự cầu thị và phát triển. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ. Là những chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng, đối tác một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi nhằm hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất, tư vấn và giải quyết các thắc mắc theo yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng, với sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Chi phí hợp lý

chi phi hop ly1 e1688398965538
Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
Bản dịch tại công ty Dịch thuật công chứng CVN được dịch với giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ nhận thanh toán qua thẻ tín dụng và các app thanh toán trực tuyến trên khắp cả nước và quốc tế. Hãy gửi cho chúng tôi dữ liệu tài liệu thực tế và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn miễn phí.

Thời gian giao trả đúng hẹn

Đi cùng với chất lượng thì tốc độ hoàn thành, tốc độ bàn giao bản dịch đến tay khách hàng cũng rất quan trọng. Công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cực kỳ đơn giản để có được tốc độ hoàn thành bản dịch nhanh nhất và bàn giao bản dịch đến tay khách hàng nhanh nhất. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Nếu bản dịch không đáp ứng được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm lại mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Cam kết tại Dịch thuật công chứng CVN

cam ket chat luong dich thuat cong chung e1688399059284
Cam kết của công ty Dịch thuật công chứng CVN

Qua nhiều năm hoạt động, công ty Dịch thuật công chứng CVN đã xây dựng nên thương hiệu và sự uy tín dựa vào chất lượng của từng bản dịch. Mỗi bản dịch chất lượng, chính xác sẽ giúp công việc của khách hàng, đối tác thuận tiện hơn và cũng giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn cần các bản dịch công chứng. Đó có thể là các bản ghi học thuật, tài liệu nhập cư, đề xuất kinh doanh, hợp đồng, quyền sở hữu, các vụ kiện pháp lý, các phán quyết tòa án và các tài liệu khác mà các cơ quan thẩm quyền cần xác minh tính hợp lệ của bản dịch. Bất kỳ tại liệu nào công ty chúng tôi đều có thể thực hiện tốt nhất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

# 3 yếu tố chính tạo nên một công ty Dịch thuật công chứng CVN thành công như ngày hôm nay:

  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
  • Đảm bảo chất lượng
  • Đảm bảo tiến độ công việc

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy liên hệ với Dịch thuật công chứng CVN ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, và cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Để liên hệ với chúng tôi, hãy gọi điện thoại đến số hotline hoặc truy cập vào trang web chính của công ty chúng tôi: congchungcvn.com. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ