Dịch thuật công chứng CVN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất trong chuyên ngành y khoa. Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành y khoa với hàng trăm tài liệu dịch thuật y khoa đã chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế chính xác và chất lượng. Đây là lý do các công ty dược phẩm, nhà sản xuất thiết bị y khoa hợp tác với chúng tôi. Họ tin rằng Dịch thuật công chứng CVN là công ty dịch thuật chuyên ngành Y khoa tốt nhất cho nhu cầu của họ. Khi quý khách yêu cầu dịch thuật tại CVN, bản dịch của quý khách sẽ được giao đúng hạn, đúng cam kết và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định hiện hành. Tất cả các bản dịch đều được kiểm định chất lượng trước khi gửi đến quý khách.

Dịch thuật chuyên ngành y khoa là gì?

dich thuat chuyen nganh y khoa1 1

Dịch thuật y khoa đề cập đến quá trình dịch văn bản và tài liệu chuyên ngành y khoa từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Những văn bản, tài liệu y tế thường được sử dụng cho các bác sĩ, y tá, nhân viên của bệnh viện và bệnh nhân. Việc dịch thuật tài liệu y tế kém có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng và thậm chí là liên quan đến tính mạng. Vì vậy, bản dịch tài liệu chuyên ngành y khoa phải được thực hiện bởi các biên phiên dịch y khoa kinh nghiệm và đã được đào tạo trong chuyên ngành Y khoa thích hợp.

Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực

Đến với Dịch thuật công chứng CVN, quý khách có thể dễ dàng đặt dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa trực tuyến. Dịch thuật y khoa không giống như các chuyên ngành dịch thuật thông thường khác. Người dịch phải đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ kết hợp với kiến thức chuyên môn chuẩn. Khi chuyển văn bản từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích, cần đảm bảo giọng điệu và văn phong được chuyển tiếp phải giống như trong bản gốc.

Hầu hết các biên dịch viên hợp tác với chúng tôi đều là các y bác sĩ đã có thời gian công tác lâu dài trong các bệnh viện, phòng khám, họ luôn am hiểu về y học và thành thạo với công việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành này, luôn nỗ lực làm việc ngày đêm để đảm bảo tài liệu được hoàn thành với độ chính xác cao với tốc độ nhanh nhất.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa tốt nhất

tai lieu y khoa1
Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa tốt nhất

Dịch thuật công chứng CVN chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa tốt nhất. Chúng tôi dịch các tài liệu Y tế sang hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp,  tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Ả Rập… Chúng tôi chuyên về dịch thuật cho các dự án đa ngôn ngữ, có khi dịch một tài liệu Y tế sang 8, 10 hoặc thậm chí 20 ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật y khoa được công nhận

Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, chính xác với mọi tài liệu y tế. Tất cả các biên phiên dịch viên y khoa của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp và được khách hàng công nhận.

Tuân thủ các quy định 

Là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật y khoa nhiều năm, Dịch thuật công chứng CVN luôn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định hiện hành và bảo mật tất cả thông tin sức khỏe trong các tài liệu mà chúng tôi dịch.

Ưu đãi giá cho các dịch vụ dịch thuật y khoa trực tuyến

uu dai gia1 1
Ưu đãi giá cho các dịch vụ dịch thuật y khoa trực tuyến

Một khi đã sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN, mọi khách hàng đều được ưu đãi cho các dịch vụ dịch thuật y khoa trực tuyến. Khách hàng mới cũng được giảm giá cho đơn hàng đầu tiên. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về ưu đãi giám giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa.

Nhiều khách hàng trong ngành dược phẩm, thiết bị y khoa và chăm sóc sức khỏe đã tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch thuật chuyên ngành y khoa của chúng tôi. Biên phiên dịch chuyên ngành y khoa của chúng tôi hầu hết được đào tạo ở các ngành y học, hóa sinh, công nghệ sinh học, hóa học và dược phẩm. Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty dịch thuật y khoa đáng tin cậy, hãy liên hệ với Dịch thuật công chứng CVN của chúng tôi.

Các dịch vụ dịch thuật y khoa

Dịch thuật công chứng CVN là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa chuyên nghiệp hàng đầu nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp bản dịch y khoa chất lượng về:

 • Thỏa thuận và hợp đồng nghiên cứu lâm sàng
 • Phiếu cung cấp thông tin bệnh nhân 
 • Biểu mẫu báo cáo tình trạng
 • Sổ tay bác sĩ
 • Báo cáo khám nghiệm tử thi
 • Nhãn thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc
 • Hướng dẫn sử dụng của các thiết bị Y khoa
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Y khoa
 • Đơn xin cấp bằng sáng chế
 • Báo cáo tình trạng bệnh nhân
 • Thủ tục khám sức khỏe
 • Nội dung trang web về sức khỏe, Y khoa

Nếu cần, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi ký thỏa thuận bảo mật thông tin trước khi gửi tài liệu y tế của quý khách, chúng tôi sẽ ký tất cả các thỏa thuận bảo mật thông tin trước bất kỳ lần nhận tài liệu y tế nào.

Giấy chứng nhận độ chính xác của bản dịch là gì?

Giấy chứng nhận độ chính xác của bản dịch là một cam kết về tính chính xác của bản dịch có chữ ký của bên dịch thuật. Giấy chứng nhận độ chính xác của bản dịch được ký bởi Giám đốc chất lượng của công ty dịch thuật và thường được in trên tiêu đề thư của công ty. 

Khi bản dịch được sử dụng cho các mục đích như nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng hoặc để nộp cho cơ quan chức năng, cần có bằng chứng rằng bản dịch được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chính xác. Giấy chứng nhận độ chính xác của bản dịch được coi là bằng chứng đó. Thông thường, giấy chứng nhận độ chính xác của bản dịch sẽ được đính kèm với bản dịch, cùng với giấy chứng nhận chất lượng của công ty dịch thuật.

Bảo quản tài liệu y tế

bao quan tai lieu1
Cập nhật và bảo quản tài liệu thường xuyên

Một số tài liệu y tế được cập nhật thường xuyên, trong khi đó, một số chỉ được cập nhật vài lần một năm. Vì vậy, để cung cấp dịch vụ cập nhật nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chúng tôi cho tất cả các tài liệu đã dịch vào bộ nhớ. Sử dụng bộ nhớ giúp chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi so với phiên bản cuối cùng được xuất bản và chỉ dịch tài liệu mới hoặc những thay đổi.

Một số tài liệu chuyên ngành y khoa mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật gần đây

tai lieu chuyen nganh y khoa1
Một số tài liệu chuyên ngành y khoa
 • Bản dịch hướng dẫn Thông tin sử dụng sang hơn 10 ngôn ngữ. 
 • Bản dịch các báo cáo Y khoa từ tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý sang tiếng Anh.
 • Bản dịch của Thỏa thuận sang tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
 • Bản dịch bằng sáng chế Y khoa từ tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức sang tiếng Anh.
 • Dịch các thỏa thuận lâm sàng từ tiếng Anh sang tiếng Séc, tiếng Ba Lan và từ tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh.
 • Dịch tài liệu quảng cáo sang hơn 15 ngôn ngữ (tài liệu quảng cáo trong phần mềm InDesign).

Công ty dịch thuật của chúng tôi luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu bạn cần dịch vụ biên phiên dịch về chuyên ngành y khoa chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Công ty dịch thuật công chứng CVN luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ