Bạn đang cần một địa điểm tiếp nhận dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch uy tín, chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng? Dịch vụ công chứng CVN chính là cái tên sáng giá nhất dành cho bạn, tại đây mọi nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch từ hộ khẩu, bằng cấp, giấy khai sinh đến các loại hồ sơ chuyên ngành đều được xử lý gọn gàng, nhanh chóng với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đan Mạch Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-dan-mach
Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch ngày càng tăng

Đan Mạch là một trong số quốc gia phương Tây có mối quan hệ ngoại giao đầu tiên với Việt Nam kể từ ngày 25/11/1971. Tính từ năm 2013, sau khi 2 nước ký kết hiệp định Đối tác toàn diện, mối quan hệ hợp tác phát triển truyền thống giữa Việt Nam và Đan Mạch đã được chuyển đổi sang quan hệ đối tác đa lĩnh vực, trong đó một số ngành chủ lực như: năng lượng, đầu tư, thương mại, giáo dục, y tế, thực phẩm, …

Thị trường Việt Nam được các nhà đầu tư, doanh nghiệp Đan Mạch tập trung hướng đến sâu rộng, không những thế số lượng sinh viên, công dân Việt Nam có nhu cầu sang học tập, định cư lâu dài hoặc công tác cũng gia tăng đáng kể. Do đó nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch ngày càng tăng hiện nay.

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đan Mạch Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tieng-dan-mach
Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp, giá rẻ

Số lượng đối tác tin tưởng và hài lòng về giá trị nhận được từ đội ngũ nhân sự dịch vụ công chứng CVN lên đến hơn 10.000 người. Ngoài số lượng ngôn ngữ dịch thuật trên 100 thứ tiếng khác nhau, quý khách còn thoải mái lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ chuyển ngữ Việt – Đan Mạch hoặc ngược lại. Một số tài liệu, giấy tờ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại CVN phải kể đến như: hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh, chứng minh thư, bằng lái, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, … Ngoài ra, Công Chứng CVN còn lọt top 05 dịch vụ công chứng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Chi Phí Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đan Mạch Có Đắt Hay Không?

Thực tế, chi phí dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch được thay đổi khá nhiều chủ yếu phụ thuộc vào đặc thù, quy mô lẫn nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Dưới đây là một số những yếu tố được xét đến trong quy trình phân tích hình thành bảng báo giá tại dịch vụ công chứng CVN:

 • Quý khách cần chuyển ngữ tài liệu thuộc ngôn ngữ nào? Tùy vào mức độ thông dụng mà mức giá sẽ được điều chỉnh
 • Độ phức tạp của ngành nghề sẽ tỷ lệ thuận với giá cả dịch thuật công chứng
 • Tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch với số lượng bao nhiêu? Dự án càng có quy mô thì khách hàng càng có nhiều lợi ích về giá
 • Thời gian hoàn thành dự án yêu cầu trong bao lâu?
 • Ngoài ra còn xét đến những dịch vụ nhỏ lẻ đi kèm khác

Tại Sao Bạn Nên Dịch Vụ Công Chứng CVN Là Người Đồng Hành Của Bạn?

tai-sao-ban-nen-su-dung-dich-vu-dich-thuat-cong-chung
Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, giá rẻ

Với tốc độ gia tăng mạnh mẽ những doanh nghiệp gia nhập ngành dịch thuật công chứng trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhưng Dịch Vụ Công Chứng CVN vẫn luôn nằm trong top những cơ sở uy tín và đáng tin cậy nhất của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Điều này đã chứng minh được thực lực, giá trị mà CVN mang đến khi hỗ trợ khách hàng. Trong đó những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

 • Ước tính số lượng dự án hoàn thành mỗi năm vượt con số 50 nghìn bản
 • Tài liệu được dịch thuật bởi các dịch giả là tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên đã từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Đan Mạch, trong đó một số cộng tác viên là người bản xứ có quốc tịch Đan Mạch.
 • Tiên phong ứng dụng những công cụ dịch thuật tiếng Đan Mạch hàng đầu thế giới như: WordFast, MemoQ, SDL Trados, …
 • Ngôn từ được diễn đạt và địa phương hóa hoàn hảo, sát nghĩa 100% khi đối chiếu bản gốc
 • Khách hàng không phải chờ đợi lâu bởi vì quy trình dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch tại CVN luôn được kiểm soát chặt chẽ, phân bổ lực lượng phù hợp.
 • Giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng nhờ vào những chương trình ưu đãi giá hấp dẫn
 • Chuyên viên tư vấn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và vui vẻ để hỗ trợ thông tin lẫn tư vấn cho quý khách

Cam Kết Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đan Mạch

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-cong-chung
Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng

Nhận thấy được nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch ngày càng gia tăng tại Việt Nam trong thời gian gần đây, dịch vụ công chứng CVN nỗ lực hoàn thiện đội ngũ nhân sự, tập trung đơn giản hóa quy trình, ứng dụng bộ nhớ dịch cùng trang thiết bị hàng đầu thế giới nhằm nâng cao chất lượng, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.

 • Có chính sách bảo hành đáng tin cậy, cam kết hiệu đính mọi chi tiết thỏa mãn mong muốn của khách hàng
 • 100% biên dịch viên có chuyên môn trong ngôn ngữ và kinh nghiệm thực tế tại nước Đan Mạch
 • Nếu khách hàng không hài lòng hoặc bản dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch bị xử lý cẩu thả, không đảm bảo chất lượng, dịch vụ công chứng CVN sẵn sàng hoàn tiền 100%
 • Bất kể dự án dịch thuật lớn hay nhỏ đều được xử lý thông qua quy trình đạt chuẩn quốc tế
 • Bàn giao thành phẩm nhanh chóng, tận tay khách hàng
 • Cam kết không tăng giá trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại dịch vụ công chứng CVN
 • Bảo đảm giá cả luôn thấp hơn những gì mà khách hàng có thể nhận được
 • Hậu mãi dịch vụ không thua kém trước và trong quá trình hợp tác

Với mong muốn phá tan rào cản ngôn ngữ, gia tăng sức mạnh hợp tác phát triển và hội nhập kinh tế, Dịch Vụ Công Chứng CVN luôn cải thiện và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện từng ngày, đem đến sự hài lòng cho quý khách. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch hoặc tìm kiếm công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Công Chứng CVN để nhận được báo giá dịch thuật công chứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ